Lệ Quyên yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu: Đến ngày THỊ PHI gõ cửa?

Nhiều người yêu mến Lệ Quyên đồng loạt bày tỏ sự lo lắng vì nhìn thấy 2 chữ THỊ PHI bắt đầu vận vào nữ ca sĩ có giọng hát đỉnh cao.

Mới đây, Lệ Quyên chia sẻ clip đi bộ khoe dáng. Trong clip, "nữ hoàng phòng trà" mặc trang phục bó sát trẻ trung khoe eo thon, uốn éo khi di chuyển.

Cô viết kèm: "Sài Gòn mấy bữa nay nóng khủng khiếp, phòng tập đóng cửa nên ai cũng lao hết ra ngoài chạy bộ và tự tập".

Lệ Quyên yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu: Đến ngày THỊ PHI gõ cửa?-1
Lệ Quyên uốn éo kheo eo thon khi đi bộ trên đường.

Bên cạnh những lời khích lệ, động viên, một số cư dân mạng tỏ ra không thích Lệ Quyên của hiện tại. Họ cho rằng nữ ca sĩ đã không còn như xưa, ngày càng cố tỏ ra điệu đà, không phù hợp.

Trước ý kiến trái chiều, Lệ Quyên đã lên tiếng phản hồi. Nữ ca sĩ nhấn mạnh đang đi bộ, đồng thời phân trần: "Trên sân khấu xưa nay chị còn điệu hơn ý chứ. Bản năng nên lúc nào cũng thế, nhiều khi mình không biết luôn chứ không phải cố tạo ra làm gì em ơi".

Lệ Quyên yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu: Đến ngày THỊ PHI gõ cửa?-2

Chứng kiến cuộc sống nhiều thị phi hơn trước của Lệ Quyên, một người hâm mộ đã lên tiếng bày tỏ suy tư. Người này cho biết đã là fan của nữ ca sĩ trong 6 năm qua, rất vui mừng khi cô ngày càng tươi trẻ, yêu đời từ khi có tình yêu mới.

Tuy nhiên, fan này lại lo lắng: "Bé thấy Quyên có tình yêu mới, tươi trẻ, yêu đời, bé mừng cho cô lắm. Nhưng mà bé cũng lo cho Quyên sẽ chịu nhiều chỉ trích của dư luận, vì dòng nhạc chính Quyên theo đuổi vẫn là bolero, vì vậy sợ Quyên sẽ gặp phải nhiều bình luận tiêu cực cho cô (Bé bây giờ không còn nhiều thời gian đi giải thích với các bạn ý nữa rồi).

Vì thế, thật sự mong Quyên có thể điều khiển được những việc này, vẫn sẽ luôn sang trọng và đẳng cấp trong mắt bé và mọi người. Mong cô vẫn luôn yêu đời, hạnh phúc".

Đón nhận sự quan tâm, lo lắng từ người hâm mộ, Lệ Quyên trấn an: "Cảm ơn bé nhưng cứ yên tâm, cô luôn chừng mực, vừa phải, bởi đó là bản chất nên sẽ không bao giờ thay đổi. Có điều, để vừa lòng tất cả thì khó rồi, bởi vậy ta cứ làm dâu trăm họ như vẫn thế 22 năm nay thôi".

Lệ Quyên yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu: Đến ngày THỊ PHI gõ cửa?-3

Lệ Quyên đang có mối tình chênh lệch 12 tuổi với mẫu nam Lâm Bảo Châu. Sau thời gian kín kẽ, cả hai hiện tại thoải mái công khai sánh đôi trên mọi cung đường.

Đón nhận lời chúc mừng, "nữ hoàng phòng trà" và mối tình của cô cũng vấp phải những thị phi.

Nhiều người nhận thấy từ khi quen Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên dường như táo bạo hơn trong việc ăn mặc, tạo dáng, thậm chí vài lần còn bị dân mạng gắn mác "phản cảm".

Lệ Quyên yêu tình trẻ Lâm Bảo Châu: Đến ngày THỊ PHI gõ cửa?-4

Chuyện tình chênh lệch tuổi tác của cặp đôi cũng bị dân mạng mang ra công kích. Giọng ca 8X từng bị xóc xiểm "xấu gái nhưng có tiền nên mua được trai trẻ", trong khi Lâm Bảo Châu cũng bị tiếng "ham giàu", "lái máy bay bà già"...

Mỗi khi vướng thị phi, nữ ca sĩ không ngại đáp trả theo cách riêng.

Lam Hà
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/fan-so-thi-phi-van-le-quyen-khi-yeu-lam-bao-chau-n-261710.html

Lâm Bảo Châu Lệ Quyên

Tin tức mới nhất