Fan Sơn Tùng chỉ trích Bích Phương: 'Lần 1 có thể vô ý, nhưng lần 2 chắc chắn cố tình'

Tối 22/2, Sơn Tùng và Bích Phương chính thức xác nhận cuộc “đụng độ” lần thứ 2 sau 6 năm.

Cụ thể, Sơn Tùng tung poster và ấn định ngày giờ ra mắt MV Chúng Ta Của Tương Lai vào 00h00 ngày 8/3. Chỉ chưa đầy 10 phút sau đó, Bích Phương cũng tung poster nhá hàng màn comeback của cô sau gần 3 năm, cũng vào ngày 8/3.

Như vậy, sau cuộc “đại chiến” giữa MV Chạy Ngay ĐiBùa Yêu mà fan Vpop vẫn chưa thể quên diễn ra hồi năm 2018, Sơn Tùng và Bích Phương một lần nữa lại “tái đấu”.

Đáng chú ý, không ít fan Sơn Tùng cảm thấy khó chịu và bức xúc trước động thái được cho là “cạ nhiệt” của phía Bích Phương và ekip. Các fanpage của Sơn Tùng đồng loạt lên bài đăng mỉa mai cho rằng phía Bích Phương phải phụ thuộc vào lịch trình comeback của Sơn Tùng để ấn định ngày giờ cho nữ ca sĩ.

Fan Sơn Tùng chỉ trích Bích Phương: Lần 1 có thể vô ý, nhưng lần 2 chắc chắn cố tình-1
Các fanpage của Sơn Tùng đồng loạt phẫn nộ sau động thái của phía Bích Phương.

Fan Sơn Tùng đồng loạt phẫn nộ và cho rằng đây không còn có thể xem là sự vô tình nữa, mà là cố tình. Cộng đồng Sky qua đó cũng kêu gọi “dồn lực” cho màn comeback lần này để ủng hộ tối đa cho thần tượng.

Một lần có thể nói là vô tình, hai lần là cố tình!

Ké fame thì nói ké fame còn vui vẻ cho qua mà có mấy fan còn vô đây cãi chày cãi cối càng ghét thêm

Giờ Sơn Tùng mà thông báo hoãn ra mắt MV đến 20/3 chắc bên kia cũng hoãn quá!

Được một lần làm tới vậy luôn á hả?

Fan Sơn Tùng chỉ trích Bích Phương: Lần 1 có thể vô ý, nhưng lần 2 chắc chắn cố tình-2Fan Sơn Tùng chỉ trích Bích Phương: Lần 1 có thể vô ý, nhưng lần 2 chắc chắn cố tình-3
Poster đáng chú ý của 2 sản phẩm.

Còn nhớ thời điểm diễn ra cuộc "đại chiến" giữa Chạy Ngay ĐiBùa Yêu, Bích Phương khi đó cũng đã nhận về khá nhiều tranh cãi, một số bình luận nói rằng cô "ké fame", cố tình ra mắt MV chung ngày với Sơn Tùng để thu hút sự chú ý.

Trước những ý kiến đó, Bích Phương cũng chia sẻ trong 1 talkshow: "Kế hoạch comeback đã định sẵn từ khi hoàn thành xong audio. Tôi nghĩ chắc là ý tưởng về thời điểm trùng nhau, vì các anh chị em nghệ sĩ có ai nói với nhau câu nào đâu mà tất cả cùng ra mắt sản phẩm vào tháng 5. Không phải né ai hay canh ai cả mà đến thời điểm đã định mình ra thôi. Tôi nghĩ không ai mất gì và sàn nhạc Vpop sẽ rất vui, rất nhộn nhịp.

Dĩ nhiên khi có thông tin những nghệ sĩ khác ra sản phẩm cùng thời điểm thì cả ê-kíp đã cùng ngồi lại nói chuyện. Nhưng mình đã làm 200% sức lực để ra sản phẩm tốt nhất rồi nên không có gì phải thiếu tự tin cả. Nếu cứ tránh người này thì lại tránh người nọ, tôi không muốn đình trệ thêm vì đã 9 tháng không ra mắt rồi. Tôi cũng tự tin về sản phẩm của mình".

Fan Sơn Tùng chỉ trích Bích Phương: Lần 1 có thể vô ý, nhưng lần 2 chắc chắn cố tình-4Fan Sơn Tùng chỉ trích Bích Phương: Lần 1 có thể vô ý, nhưng lần 2 chắc chắn cố tình-5
Ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến lần này?

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/fan-son-tung-chi-trich-bich-phuong-khi-lai-tung-mv-cung-thoi-diem-lan-1-co-the-vo-y-nhung-lan-2-chac-chan-co-tinh-20240223132154255.htm

Sơn Tùng M-TP Bích Phương Sơn Tùng

Tin tức mới nhất