Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm

Đây được xem là một kỷ lục thấp điểm chưa từng có trên một trang web sáng tác, khiến cuộc chiến giữa fan và anti-fan của Tiêu Chiến lại được hâm nóng.

Sự nghiệp Tiêu Chiến khởi sắc hơn trong thời gian gần đây nhưng vẫn gặp phải trắc trở, chỉ trích. Nam minh tinh ra mắt ca khúc Hồng mai tán nằm trong album đặc biệt được dùng để làm bài ca công ích.

Dù tính chất của bài hát này mang năng lượng tích cực, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dàn fan hùng hậu, thế nhưng anh chàng vẫn bị dư luận ra sức chống đối.

Hiện tại trên Douban, Hồng mai tán của Tiêu Chiến đã nhận hơn 60 ngàn người đánh giá với số điểm không hề khách quan, chỉ đạt mức 5.7 điểm mà thôi.

Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm-1Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm-2Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm-3

Mới đây nhất, theo làn sóng đẩy mạnh sự ủng hộ cho Tiêu Chiến, một fan hâm mộ đã sáng tác đồng nhân văn đăng tải lên trang blog dựa trên hình tượng ngôi sao Trần tình lệnh.

Không chỉ vậy, fan này còn kêu gọi fandom Tiêu Chiến giúp tác phẩm của mình đứng đầu danh sách, sau đó còn thành lập một nhóm để chia sẻ vận động ủng hộ. Chính vì động thái này đã gây ra sự bất mãn của những độc giả khác trên trang web đó.

Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm-4

Ngay sau đó, những tác giả cùng độc giả trên trang web này bắt đầu đánh giá tiêu cực cho tác phẩm của fan Tiêu Chiến. Bây giờ điểm số của tác phẩm đã đạt… âm 500 triệu điểm, đây là một kỷ lục thấp chưa từng có. Chưa dừng lại, họ vẫn tiếp tục thi nhau cho âm điểm và report khiến fan Tiêu Chiến phát hoảng.

Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm-5

Tiêu Chiến gặp họa vì fan report đồng nhân văn khiến trang AO3 bị sập, nay fan khác của Tiêu Chiến lại viết đồng nhân văn dựa trên thần tượng nhưng lại được fandom ủng hộ. Thế nên, không ít người cảm thấy “ngứa mắt” và tức giận trước hành động này của fandom nhà Tiêu Chiến.

Fan Tiêu Chiến viết truyện về thần tượng bị anti-fan chống đối: Đánh giá âm… 500 triệu điểm-6

Sau khi bị "ném đá", fan hâm mộ này mới phân bua, giải thích nội dung câu chuyện không hề dựa trên Tiêu Chiến. Những người trong nhóm chat được kêu gọi ủng hộ chỉ là độc giả bình thường không phải fan Tiêu Chiến, nên không có chuyện cố tình đẩy cao, PR trá hình thần tượng.

Người này bày tỏ sẽ không tiếp tục viết thêm nữa và hy vọng mọi chuyện tiêu cực sẽ được dừng lại ở đây!

Theo Saostar

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/fan-tieu-chien-viet-truyen-ve-than-tuong-bi-antifan-chong-doi-7357251.html

Tiêu Chiến

Tin tức mới nhất