Fan vây chặt bu kín mọi địa điểm Lee Min Ho xuất hiện

- Cũng những thông tin khác được cập nhật trong ngày.

Phim The Heirs - Người thừa kế

Các thông tin về những tập cuối của phim The Heirs sẽ liên tục được cập nhật tại mục Điện Ảnh. Độc giả quan tâm chú ý theo dõi.

Đạt rating trên 20%, đứng vững vị trí độc tôn trên bảng xếp hạng tối thứ 4,5 cùng tầm ảnh hưởng mạnh mẽ chẳng có gì khó hiểu khi phim chưa kết thúc đã được đài truyền hình các nước săn đón. Bộ phim sẽ được xuất khẩu đến châu Âu, châu Mỹ và châu Á với hai cường quốc Trung Quốc, Nhật Bản. Ngay với các đối tác trong nước, “The Heirs” cũng đã kí hợp đồng thành công với các đài truyền hình cáp.

Trong chương trình “Kiss the radio Super Junior”, Choi Jong Hoon (FT Island) gây bất ngờ khi gọi điện cho Park Shin Hye. Ryeo Wook đã hỏi Park Shin Hye là, “Dạo gần đây, tôi cùng Kim Hee Chul đang xem bộ phim The Heirs, vậy giữa Young Do và Kim Tan thì Park Shin Hye thấy ai tốt hơn”. Với khả năng ứng biến nhanh nhạy nàng Eun Sang đã khéo léo đáp rằng, “ Hiện giờ đang trong thời gian quay phim, nên né tránh Kim Tan và Young Do tại đây, nếu nói ai tốt hơn thì sẽ có chuyện lớn xảy ra đấy”. Bên cạnh đó, cô hơi buồn khi gần đây không duy trì được liên lạc với Lee Hong Ki (FT Island) - bạn thân của cô.Cùng với diễn biến về cuộc bỏ đi của Eun Sang cư dân mạng có bức ảnh chế hài hước như thông báo tìm trẻ lạc của Kim Tan. Theo đó “chàng thừa kế” sẽ trao thưởng hậu hĩnh cho ai tìm được Eun Sang trở về.Bên cạnh đó, fan của “The heirs” còn rất tò mò tại sao Eun Sang ra được nước ngoài khi mà hộ chiếu đã bị anh người yêu láu cá tịch thu. Mọi giả thiết được đưa ra và giới 'mọt phim' đều cho rằng Eun Sang vẫn đang ở Hàn Quốc chỉ là ở một nơi không nằm trong tầm mắt Tan. Và với lời nhờ vả “bạn vàng” Young Do canh chừng Eun Sang cũng như việc Young Do lờ mờ đoán được việc Eun Sang sẽ bỏ đi khiến khán giả tin rằng Young Do sẽ sớm tìm ra cô. Hoặc, anh đã sớm giấu cô đến một nơi nào đó mà bàn tay của chủ tịch Kim không tìm thấy được.

Tập 16 với nhiều cung bậc cảm xúc gây ấn tượng sâu sắc với người xem, cư dân mạng đã có những bài viết rất dài về cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình sau những tập phim phát sóng. Không chỉ thương cảm cho chuyện tình trắc trở của đôi tình nhân trẻ Eun Sang - Kim Tan mà còn xót thương cho tình yêu đơn phương chân thành của nam thứ Young Do. Những suy nghĩ, mong ước về một kết thúc viên mãn cho tất cả nhân vật.Cùng sự thành công của “The Heirs”, tên tuổi của Lee Min Ho càng được củng cố vững chắc hơn. Khán giả luôn dõi theo anh, những địa điểm Lee Min Ho quay đều được fan bu kín.

Còi Sữa

Tin tức mới nhất