Ngô Kiến Huy khoe thành tích giảm cân nhưng fan lo lắng cho thần tượng

Hình ảnh mới nhất khoe body của Ngô Kiến Huy đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Ngô Kiến Huy vừa đăng tải hình ảnh khoe thành tích giảm cân. Đi kèm là dòng chú thích: "Nếu cố gắng 10 lần chưa đủ, tôi sẽ cố gắng 100 lần", đồng thời anh cho biết đang cảm thấy hào hứng.

Ngô Kiến Huy khoe thành tích giảm cân nhưng fan lo lắng cho thần tượng-1

Bài đăng của giọng ca Truyền thái y nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người đã để lại những lời khen cho sự quyết tâm giảm cân của Ngô Kiến Huy. 

Ngô Kiến Huy khoe thành tích giảm cân nhưng fan lo lắng cho thần tượng-2

Thế nhưng cũng giống như những lần công khai khoe body khác của Ngô Kiến Huy, nam ca sĩ cũng bị nhận về không ít những ý kiến cho rằng, anh quá gầy và cần tăng cân thêm. 

Cụ thể, Noo Phước Thịnh hài hước bình luận: "Lạ ghê! Nhưng sao vẫn thấy áo vàng (PV: Ảnh hồi chưa giảm cân của Ngô Kiến Huy) đẹp hơn". Hay như S.T Sơn Thạch viết: "Ốm quá bạn ơi!"...

Ngô Kiến Huy khoe thành tích giảm cân nhưng fan lo lắng cho thần tượng-3

"Mập thêm chút nữa đi!", "Anh Ngô Kiến Huy mập thêm đi, như này hơi gần ấy!", "Thích anh béo thêm chút nữa cơ",... là những bình luận của khán giả. 

Ngô Kiến Huy khoe thành tích giảm cân nhưng fan lo lắng cho thần tượng-4

Ngô Kiến Huy được xem là một trong những ca sĩ nổi lên không chỉ nhờ tài năng mà còn ghi điểm với vẻ ngoại hình điển trai. Thế nhưng, thời gian gần đây, anh liên tục để khán giả lo lắng vì nhờ có cả thanh lẫn sắc và nằm trong top đầu về ngoại hình. 

Ngô Kiến Huy khoe thành tích giảm cân nhưng fan lo lắng cho thần tượng-5

Được biết, vào hồi năm 2019, anh đã giảm từ 72kg xuống còn 68kg, song số cân đã chạm mốc 61,4kg khiến ngoại hình có phần gầy gò. Ngay lập tức, ngoại hình của Ngô Kiến Huy hậu giảm cân khiến fan cảm thấy lo lắng cho sức khoẻ của anh. 

Trước sự quan tâm đó, giọng ca Chẳng thể giữ lấy, chẳng đành buông tay cho biết tuy giảm cân, thế nhưng anh vẫn rất khỏe mạnh. Anh cho biết thêm, hiện đang rất hài lòng vóc dáng của mình. Lý giải về nguyên nhân không tăng cân, Ngô Kiến Huy chia sẻ do tính chất công việc thường xuyên phải lên hình nên chỉ cần tăng cân hơi quá là nhìn anh sẽ bị béo ngay.

Theo Saostar

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/giai-tri/ngo-kien-huy-khoe-thanh-tich-giam-can-nhung-fan-lo-lang-cho-than-tuong-20201013204222089.html

Ngô Kiến Huy giảm cân

Tin tức mới nhất