Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất 'chất lừ' ở Seoul Fashion Week 2019

Nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh cùng Kelbin Lei đã có mặt tại Hàn Quốc để tham gia Tuần lễ thời trang Hàn Quốc 2019

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-1
Vắng bóng khá lâu trên thị trường showbiz Việt, mới đây, nữ ca sĩ Khổng Tú Quỳnh và Kelbin Lei đã cùng nhau xuất hiện tại Seoul Fashion Week 2019

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-2Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-3
Đây là lần đầu tiên Khổng Tú Quỳnh có mặt tại một trong những tuần lễ thời trang uy tín bậc nhất tại châu Á, quy tụ những nhà thiết kế và các tên tuổi hàng đầu giới thời trang, giải trí. Nữ ca sĩ vô cùng choáng ngợp và ấn tượng bởi quy mô cũng như sự chuyên nghiệp của sự kiện.

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-4Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-5
Bộ trang phục Khổng Tú Quỳnh mặc do Kelbin Lei lên ý tưởng và thiết kế. Trang phục có tông màu trầm được thiết kế với phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên cá tính, vẻ sang trọng và hợp mốt.

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-6
Đông đảo phóng viên quốc tế có mặt tại sự kiện đã không quên ghi lại những hình ảnh ấn tượng của hai nghệ sĩ Việt. Họ cũng dành cho cả hai nhiều lời ngợi khen không chỉ bởi trang phục ton-sur-ton mà còn bởi thần thái ấn tượng.

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-7
Khổng Tú Quỳnh cho biết trong 3 ngày tham gia Seoul Fashion Week từ 15 đến 17/10, cô và Kelbin Lei vinh dự khi được mời tham dự 6 buổi trình diễn bộ sưu tập của các nhà thiết kế khác nhau. 

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy, Khổng Tú Quỳnh tái xuất chất lừ ở Seoul Fashion Week 2019-8
Nữ ca sĩ cũng tiết lộ thêm trong chuyến công tác tại Hàn Quốc lần này, cô được mời chụp hình cho 1 tạp chí của xứ sở kim chi. Quỳnh Khổng hy vọng hình ảnh của mình sẽ lan tỏa rộng rãi. Trở lại sau thời gian vắng bóng, Khổng Tú Quỳnh theo đuổi hình tượng nữ ca sĩ thời trang. Cô muốn xây dựng phong cách nữ tính, hướng đến nhiều đối tượng khán giả hơn.

Đ.Trang
Theo VietNamNet


Khổng Tú Quỳnh Kelbin Lei Seoul Fashion Week

Tin tức mới nhất