'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ

Tập 10 "Gạo nếp gạo tẻ" vừa lên sóng là tâm sự đầy nước mắt của Lê Khánh khi lần lượt chứng kiến cha mẹ bỏ đi và tâm trạng dằn xé của Thúy Ngân trước mong muốn tìm lại cha mẹ.

Từ khi Gạo nếp gạo tẻ chuyển sang phần thế hệ sau khán giả xem phim vẫn chưa hình dung ra được các diễn viên đã vào vai những ai vì con 2 bà vợ Trung Dũng vừa nhiều lại còn bị hoán đổi.

Ở tập 10 này người xem sẽ hiểu hơn hơn về 4 người cháu đang ở cùng bà nội Hạ Lan (NSƯT Minh Đức). Theo đó cả 4 đều là con của Quỳnh - vợ bé của Trung Dũng gồm Bảo Trâm (Lê Khánh), Bảo Anh (Tường Vi), Bảo Châu (Thúy Ngân) và Bảo Minh (Jun Phạm).

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-1

Bà Cúc (Khánh Huyền) giúp việc năm xưa đã từ bỏ hạnh phúc riêng để chăm sóc và nuôi 4 anh em khôn lớn. Một thời gian sau chồng và con trai của bà Cúc cũng chuyển vào Nam để sống cùng nhà. 

Hoàng (Võ Điền Gia Huy) - con trai bà Cúc là 1 thanh niên vô công rỗi nghề, bản chất lưu manh, thường xuyên xin tiền mẹ để ăn chơi khiến bà Cúc thêm phiền muộn.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-2

Suốt bao nhiêu năm qua, gia đình bà Hạ Lan vẫn không ngừng tìm kiếm tung tích của mẹ con Hương. Câu chuyện của Hải và vợ bé Quỳnh trở thành điều cấm kỵ trong nhà, bởi bà Hạ Lan và bà Cúc luôn né tránh, không kể với các cháu.


Clip Bảo Trâm (Lê Khánh) nước mắt lưng tròng hé lộ ký ức 2 lần bị cha mẹ bỏ rơi

Biết được Bảo Châu bí mật đi tìm lại cha mẹ, Bảo Trâm tức giận dọa sẽ từ mặt em gái. Là người lớn nhất trong 4 chị em, Bảo Trâm hiểu được tất cả những bất hạnh trong gia đình và với nhà "mẹ lớn" đều xuất phát từ lỗi lầm của cha mẹ mình.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-3Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-4

Bà Hạ Lan khuyên đứa cháu gái lớn rằng "cây có cội, nước có nguồn" và Bảo Châu không sai khi muốn tìm lại những người đã sinh ra mình. Bảo Trâm nghẹn ngào chia sẻ rằng thuở bé chính cô đã lần lượt chứng kiến cảnh mẹ và cha bỏ rơi các chị em.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-5Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-6

Vết thương lòng quá lớn khiến cho Bảo Trâm không thể nào tha thứ cho cha mẹ ruột. Bảo Minh lén thu âm toàn bộ những lời kể của chị Hai gửi cho Bảo Châu. Cuối cùng, thì Bảo Châu hứa với chị là từ bỏ việc tìm lại cha mẹ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 10: Chị em Lê Khánh - Thúy Ngân bất hòa vì việc tìm lại cha mẹ-7

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân lê khánh

Tin tức mới nhất