'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện

Trong tập 41 "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân lột xác với vai tiểu thư kênh kiệu Minh Hòa - con gái út mợ hai Hương.

Tiếp nối Gạo nếp gạo tẻ tập trước, Thiên Long (Huỳnh Đông) về nhà mạt sát vợ đã khiến mình mất mặt trước bạn bè. Vừa lúc Tuấn Béo (Tuấn Phạm) trở về, sẵn cơn bực tức, Thiên Long chì chiết và đuổi luôn cả đứa em cùng cha khác mẹ.

Thái độ quá quắt của anh khiến bé Ba (Tiko Tiến Công) không chịu nổi, nên đáp trả rằng Thiên Long cũng chỉ là kẻ ăn nhờ ở đậu nhà vợ thì làm gì có quyền đuổi ai.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-1Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-2

Vừa quê vừa đuối lý, Thiên Long bỏ đi uống rượu và tình cờ thấy Mạnh (Thanh Thức) đang cặp kè cùng nhân tình. Bất ngờ thay, cô nhân tình đó lại là Thủy Tiên (Khánh Linh) - chị em thân thiết của Bảo Châu (Thúy Ngân). Thời tới cản không kịp, Thiên Long thuê người theo dõi, thu thập bằng chứng Mạnh ngoại tình rồi gửi nặc danh cho Minh Thảo (Thùy Trang).

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-3

Trong một diễn biến khác, bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) và Bảo Minh (Jun Phạm) đi tìm Hồng (Puka) - cũng là Minh Hiền đã thất lạc bao năm để thuyết phục cô dọn về sống cùng nhà. Lúc bà Hạ Lan tìm thấy Hồng cũng là lúc cô đang bị 1 gã đàn ông gạ gẫm, ép buộc “đi khách”…

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-4

Chứng kiến cháu gái bị sỉ nhục, bà Hạ Lan dùng mũ bảo hiểm đánh gã đàn ông kia 1 trận tơi bời. Bao năm sống không gia đình nay có người thân hết lòng bảo vệ che chở, Hồng khóc nấc trong vòng tay yêu thương của bà nội. Tuy nhiên, cô vẫn chưa sẵn sàng để dọn về nhà bà. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-5Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-6

Về phía vợ chồng Mạnh - Minh Thảo, Minh Thảo kiên quyết đòi ly dị. Lúc đầu, Mạnh còn chót lưỡi đầu môi nói rằng mình yêu vợ và đối với Thủy Tiên chỉ là vui chơi qua đường. Thậm chí Mạnh còn quỳ gối năn nỉ vợ, nhưng không hiệu quả.

Nói ngọt không được, Mạnh chuyển sang đòn tâm lý, nói rằng nếu vợ chồng anh mà ly dị thì người hả hê đắc ý nhất là các chị em vợ. Nhờ vậy mà Minh Thảo không dám tiếp tục ý định ly hôn. Ở công ty, hai vợ chồng tiếp tục diễn vai 1 cặp mặn nồng, thân thiết. Điều này khiến cho Thiên Long bất ngờ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-7

Trong 1 lần gặp gỡ Minh Thảo, Thiên Long nói thật với cô rằng anh là người đã gửi mail nặc danh vì ghét Mạnh. Anh cảm thấy bất công vì năng lực bản thân không hề kém cỏi Mạnh, nhưng Mạnh được trở thành ông chủ lớn vì có 1 người vợ giỏi và giàu, trong khi anh chỉ là kẻ làm công. Bất ngờ, Minh Thảo rủ Thiên Long thử đổi vợ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-8Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-9

Riêng về Mạnh, anh đã đến gặp Thủy Tiên (Khánh Linh) tặng cô 1 căn chung cư làm quà chia tay. Hành động này khiến cho Thủy Tiên vô cùng thất vọng, bởi cô vì yêu anh mà chấp nhận làm người thứ 3 nhưng anh lại dùng vật chất để bù đắp cho tình cảm.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-10

Trong tập này, Bảo Châu (Thúy Ngân) theo Kim Sơn (Song Luân) ra nước ngoài để chăm lo cho chị. Trước khi đi, anh chàng rich kid Kim Sơn còn mạnh miệng hứa với Bảo Minh rằng chuyến này “đi 2 về 3”. Ai ngờ cậu em hài hước Bảo Minh ủng hộ hết mình, nhiệt tình “đẩy thuyền” cho Kim Sơn đến với tứ ca.

Cuối tập 41, Minh Hòa (Thúy Ngân) - cô con gái út của bà Hương (Trịnh Kim Chi) đã xuất hiện với những bước chân khập khiễng do bị tật từ nhỏ. Minh Hòa được mẹ cưng chiều nên kênh kiệu, hống hách không coi ai ra gì, kể cả 2 chị. Vừa về nhà, Minh Hòa đã bạt tai và đuổi ngay người giúp việc mới vì tội dám nhìn dáng đi khập khiễng của cô. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-11Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-12


Clip Thúy Ngân (Minh Hòa) xuất hiện

Ngoài ra, Minh Thảo đã trở mặt cùng chị hai. Không chỉ nói thẳng với mẹ là đã tìm ra tung tích của Minh Hiền, Mình Thảo dùng đoạn ghi âm lại những lời của Minh Hiếu khi tính kế bỏ rơi Hiền để đe dọa chị.

Mặt khác, Minh Thảo kể với bà Hương rằng cô đang giúp mẹ trả thù, bằng cách sắp xếp 1 vở kịch nồi da xáo thịt dành cho dòng con vợ nhỏ của ông Hải. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-13Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 41: Vai thứ 3 của Thúy Ngân trong phim chính thức xuất hiện-14

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân

Tin tức mới nhất