'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột

Trong tập 33 "Gạo nếp gạo tẻ", trước khi rời khỏi nhà vì bại lộ âm mưu chiếm tài sản, bà Quỳnh khinh khỉnh trưng ra thái độ thương tiền hơn thương con trước mặt Bảo Châu, khiến cô bị sốc nặng.

Sau tập 32 Gạo nếp gạo tẻ, cây muốn lặng mà gió chẳng dừng, bà Cúc càng nhân nhượng thì bộ đôi mẹ vợ - con rể tham lam càng lấn tới. Thiên Long (Huỳnh Đông) ép Bảo Trâm (Lê Khánh) ký đơn kiện dì, đồng thời bà Quỳnh (Cát Tường) ép Bảo Châu kiện bà Cúc (Khánh Huyền).

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-1

Ngay lúc này thì Bảo Minh (Jun Phạm) trở về nhà, đưa bạn hàng xóm của bà Quỳnh về làm chứng là đã thông đồng bịa chuyện mắc bệnh hiểm nghèo để có cớ vào nhà chung moi tiền của các con. Bị bại lộ, bà Quỳnh trở mặt cho rằng Bảo Minh vu khống, hãm hại mình. Bà định nói ra thân thế thật sự của Bảo Minh nhưng bị ông Quang (Xuân Trang) đánh ngất xỉu.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-2

Tỉnh dậy trong bệnh viện, bà Quỳnh hết hồn khi thấy bà Hạ Lan (NSƯT Minh Đức) đã tỉnh. Bà Hạ Lan cho “dâu bé tham lam” 1 số tiền bịt miệng, buộc bà Quỳnh rời khỏi ngôi nhà chung, trả lại bình yên cho các cháu. Trước khi rời đi, bà Quỳnh còn khinh khỉnh trưng ra thái độ thương tiền hơn thương con trước mặt Bảo Châu, khiến cô bị sốc nặng.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-3

Sau bà Quỳnh, tới lượt Thiên Long “cháy nhà ra mặt chuột”. Vừa nghe tin bà Hạ Lan đã tỉnh lại, Thiên Long vội vàng chạy vào bệnh viện định tố cáo dì Cúc âm mưu chiếm đoạt gia tài. Điên tiết với đứa cháu rể vô liêm sỉ, ông Quang nói thẳng chuyện Thiên Long giả vờ vỡ nợ để lừa tiền nhà vợ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-4

Thiên Long mặt dày chống chế, nhưng vô ích bởi ông Quang cho biết là Khang (Ngọc Thuận) - con trai ông đã điều tra toàn bộ chân tướng. Bảo Trâm đứng bên ngoài nghe được toàn bộ câu chuyện, vô cùng thất vọng về người chồng tham lam, ích kỷ.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-5

Đau lòng vì bị mẹ ruột rắp tâm lừa gạt, Bảo Châu (Thúy Ngân) trốn đến kho đạo cụ khóc 1 mình, khiến mọi người lo lắng. Kim Sơn (Song Luân) tìm được Bảo Châu, đến bên an ủi cô và phát hiện ra tim mình “loạn nhịp” khi chứng kiến phút yếu đuối của “tứ ca”. 

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-6Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-7


Clip Bảo Châu (Thúy Ngân) khóc vì nhận ra bộ mặt thật của mẹ

Sau tất cả, chị em Bảo Trâm - Bảo Châu đã xin lỗi vì đã hiểu lầm, gây tổn thương cho dì Cúc. Bảo Trâm giận chồng, nhưng Thiên Long thì vẫn trơ trơ như người vô tội, đã vậy còn trách ngược vợ đối xử lạnh nhạt với mình. Sau quãng thời gian cuồng chồng đến mù quáng, Bảo Trâm lần đầu tiên cãi nhau 1 trận với Thiên Long, cảnh cáo anh không được làm tổn thương đến người nhà của mình.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-8

Trong lúc bị vợ lạnh nhạt, Thiên Long lại bất ngờ nhận được sự quan tâm từ sếp Minh Thảo (Thùy Trang). Minh Thảo tỏ ra ngưỡng mộ người đàn ông thương vợ bất chấp như Thiên Long.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-9

Trong 1 diễn biến khác, tại trường khiếm thị nơi Bảo Anh (Tường Vi) đang sống, có kẻ giấu mặt đã thuê bọn giang hồ đến gây sự, khiến cho giáo viên trong trường bị liên lụy. Chí Dũng (Anh Tú) đánh nhau với bọn đầu gấu, âm thầm bảo vệ Bảo Anh. Bảo Anh vẫn chưa biết thân phận của Chí Dũng, cứ nghĩ đó là anh chàng câm làm việc trong trường.

Gạo nếp gạo tẻ phần 2 tập 33: Thúy Ngân khóc khi nhận ra bộ mặt thật của mẹ ruột-10

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


Gạo nếp gạo tẻ Thúy Ngân

Tin tức mới nhất