Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa

Mỹ Hạnh thừa hưởng nét đẹp của cả bố và mẹ. Cô cảm thấy tự hào vì đám cưới năm xưa đậm chất Rich Kid của bố mẹ được nhiều người khen ngợi, xuýt xoa.

Những ngày qua, loạt ảnh về một đám cưới sang chảnh năm 1994 ở Hải Phòng do cô gái có tên Bùi Mỹ Hạnh đăng tải lên Facebook kèm caption: "Ngày xưa mẹ mình điệu lắm, đám cưới thay 3-4 bộ váy mà không biết mệt. Giờ bố mẹ cũng gần U50 rồi mà xem lại ảnh cưới vẫn bảo trông bọn mình chẳng khác gì ngày xưa ý nhỉ” đã gây được sự chú ý lớn của cư dân mạng.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-1Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-2Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-3

Phải tận mắt xem những tấm ảnh cưới mà cô đăng tải, bạn mới thấy được rằng đám cưới của Rich Kid ngày xưa hoành tráng thế nào. Cô dâu thay 3-4 bộ váy cưới, với đuôi xoè dài rất thời trang. Đám cưới được tổ chức ở khách sạn sang chảnh, có siêu xe và một đoàn Dream xịn đưa rước.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-4

Đặc biệt nhất phải kể đến nhan sắc của cặp đôi. Thời còn trẻ, bố mẹ của Bùi Mỹ Hạnh không khác gì minh tinh màn bạc, đẹp nét nào ra nét ấy. Vì vậy, nhiều người đã nói vui rằng, nếu sinh vào thời này, bố mẹ của Bùi Mỹ Hạnh sẽ trở thành hot boy, hot girl ”chanh xả” không chừng.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-5Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-6Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-7

Loạt ảnh cưới đã khiến cư dân mạng phải xuýt xoa. Rất nhiều người phải thốt lên: "Nếu vậy thớt là Rich Kid sinh ra từ vạch đích rồi”, "Xưa ở Hải Phòng mà thế này là siêu giàu lắm luôn ấy”, "Hoành tráng hơn đám cưới bây giờ nữa”…

Ngay lập tức, danh tính của Bùi Mỹ Hạnh lẫn gia đình cô khiến cư dân mạng tò mò không ngớt. Liên hệ với Bùi Mỹ Hạnh, cô cho biết mình năm nay 21 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Hải Phòng. Hiện tại, cả gia đình cô đã định cư ở Mỹ. Mỹ Hạnh đang theo học ngành Tài chính.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-8
"Rich Kid” Bùi Mỹ Hạnh đứng trong cơ ngơi gia đình lúc còn nhỏ.

Sau khi bài viết được lên sóng và nhận được nhiều chú ý, Mỹ Hạnh nói: "Mình cảm thấy vui và tự hào về bố mẹ khi nhận được nhiều lời khen từ mọi người như thế. Sau khi mình đăng lên thì bố mẹ mình mới biết, bố mình cũng không nói gì nhiều. Bố chỉ nói là con cái thì có quyền tự hào về bố mẹ mình thôi”.

Được biết, đám cưới của bố mẹ Mỹ Hạnh trùng vào dịp Noel năm 1994, có tổng cộng 17 tráp lễ và còn có sự góp giọng của ca sỹ Quang Minh anh trai ca sĩ Thu Phương. Đám cưới có 100 mâm, mời 700 khách nhưng thực tế thì có lẽ nhiều hơn con số đó.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-9
Cô và chị gái chụp ảnh chung với mẹ.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-10

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-11
Nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp của mẹ Bùi Mỹ Hạnh hiện tại.

Trước những ý kiến cho rằng gia đình cô thật sự "quá điều kiện”, Mỹ Hạnh cho biết từ trước đến nay, cô không để ý lắm về điều kiện hay vẻ ngoài của gia đình mình. Cô tiết lộ: "Bố mẹ mình hiện tại mới 48 tuổi, vẫn rất trẻ trung, hiện đại như tính cách vốn có.

Họ lúc nào cũng như một người bạn của mình. Mình may mắn khi có bố mẹ có tư duy khá hiện đại và thoáng. Đó là điều còn quý hơn cả những vật chất cao sang khác”.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-12
Bùi Mỹ Hạnh và bố.

Nếu trong một gia đình, bố lúc nào cũng nghiêm khắc hơn mẹ thì với Mỹ Hạnh, thực tế lại ngược lại. "Bố chính là người lúc nào cũng để con cái thoải mái tự do, làm mọi theo đam mê và sở thích của mình. Hầu như bố không bao giờ lớn tiếng mắng mình, ngược lại còn rất chiều.

Mặc dù mẹ mình cũng rất thoải mái, nhưng dù sao mẹ mình cũng sinh ra và lớn lên trong nhà giáo, vì ông bà ngoại là giáo viên nên mẹ mình cũng có phần nghiêm khắc hơn trong việc dạy con cái'', cô nói.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-13

Không chỉ đám cưới của bố mẹ, mà nhan sắc của Bùi Mỹ Hạnh cũng gây được chú ý. Có thể nói, cô đã thừa hưởng trọn vẹn các đường nét hoàn hảo của bố mẹ thời trẻ, đặc biệt là từ bố. Ngoài ra, cô còn có vóc dáng rất nóng bỏng, đậm chất Tây và khoẻ mạnh.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-14

Để duy trì được ngoại hình như hiện tại, cô cũng rất quan tâm đến việc tập tành và ăn uống.  Trong khẩu phần ăn mỗi ngày, cô cố gắng chia nhỏ bữa, không cố ăn quá no trong một lần. Ăn ít tinh bột, ăn nhiều trái cây hoa quả và uống nhiều nước.

Gặp gỡ gái xinh gây sốt MXH vì loạt ảnh đám cưới hoành tráng của bố mẹ Rich Kid Hải Phòng năm xưa-15

Nói về dự định trong tương lai, Mỹ Hạnh mong muốn rằng sau này cô có thể nối tiếp gia đình đi theo con đường kinh doanh.


Theo Saostar


Rich Kid con nhà giàu Hot Girl Đám cưới

Tin tức mới nhất