G-Dragon tự 'dập' lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?

Từng phát biểu sẽ không yêu ai cùng công ty, ấy thế mà G-Dragon đã thay đổi nguyên tắc của chính mình khi hẹn hò với Jennie (BLACKPINK).

Tin tức nóng nhất ngày hôm nay (24/2) chắc chắn chính là việc Dispatch tung ảnh G-Dragon (BIGBANG) - Jennie (BLACKPINK) hẹn hò. Dù công ty YG đưa ra thông báo không thể xác minh đời tư của nghệ sĩ, ai ai cũng đều hiểu ngầm và có chung cảm nhận "sốc tận óc" trước thông tin "ông hoàng Kpop" G-Dragon hẹn hò Jennie.

Trong tâm trạng bất ngờ, các fan liền nhớ lại phát biểu năm xưa của G-Dragon về chuyện hẹn hò. Chính thủ lĩnh BIGBANG từng chia sẻ hùng hồn: "Tôi sẽ không hẹn hò với ai cùng công ty". Ấy thế nhưng, hiện tại, dường như G-Dragon đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn. Theo Dispatch, nam idol đình đám đã hẹn hò với Jennie - đàn em cùng công ty được 1 năm. Cặp đôi cũng thường xuyên gặp gỡ tại villa sang trọng của trưởng nhóm BIGBANG.

G-Dragon tự dập lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?-1
"Ông hoàng Kpop" từng phát biểu sẽ không hẹn hò với người cùng công ty

G-Dragon tự dập lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?-2
G-Dragon có lẽ đã thay đổi suy nghĩ bởi giờ đây, anh được cho là đang hẹn hò với Jennie - đàn em cùng công ty

G-Dragon tự dập lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?-3
Tin tức Jennie - G-Dragon hẹn hò là tin hot nhất ngày hôm nay

Chưa hết, nhiều fan Kpop lâu năm còn "đào" lại luật cấm hẹn hò cực kì khắt khe của YG sau khi hay tin Jennie - G-Dragon yêu nhau. Được biết, chính BLACKPINK từng chia sẻ ngay từ thời thực tập sinh, công ty đã tách riêng nam và nữ để hạn chế tối đa chạm mặt.

Giờ ăn của thực tập sinh nam và nữ khác nhau, nếu các thực tập sinh nữ bước vào căng tin mà những chàng trai chưa ăn xong, quản lý sẽ... dùng khăn che lại để họ không thấy mặt nhau.

Không chỉ có vậy, Bobby (iKON) cũng khẳng định các nghệ sĩ thuộc YG đều bị cấm yêu đương. Tại Radio Star, nam rapper tiết lộ: "Chúng tôi không được gặp BLACKPINK. Công ty còn không cho bọn tôi chào hỏi nhau".

G-Dragon tự dập lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?-4
Bobby từng tiết lộ iKON bị cấm không được gặp BLACKPINK

G-Dragon tự dập lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?-5
Jisoo từng hợp tác trong quảng cáo và tỏ ra khá thân thiết với iKON. Tuy vậy, ngoài đời, iKON và BLACKPINK còn không được chào hỏi nhau

Có thể thấy, YG có lệnh cấm hẹn hò giữa các nghệ sĩ cùng công ty cực kì gắt. Trong quá khứ, "ông lớn" này khá thoải mái trong việc để BIGBANG và 2NE1 tương tác với nhau. Vậy nhưng, sau sự ra đời của BLACKPINK, để tránh "gà nhà" hẹn hò, YG đã áp dụng biện pháp mạnh và cấm các idol nói chuyện hay thậm chí chỉ là chào hỏi.

Bởi luật cấm hẹn hò của công ty khắt khe đến vậy, fan lại càng tò mò hơn về chuyện tình Jennie và G-Dragon. Bất chấp lệnh cấm, cặp đôi nhà YG được cho là đã hẹn hò hơn 1 năm, thậm chí còn được những người trong công ty hết lòng ủng hộ và giúp đỡ. Quản lý của nam rapper đình đám làm việc tại YG còn có nhiệm vụ cầu nối, đưa đón Jennie đến chỗ hẹn hò với G-Dragon.

G-Dragon tự dập lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)?-6
Theo 1 nguồn tin thân cận tiết lộ, khá nhiều người ở YG Entertainment biết cặp đôi quyền lực đang hẹn hò. Thậm chí, mẹ của Jennie còn ủng hộ mối quan hệ này.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/g-dragon-bat-chap-lenh-cam-tuyet-doi-cua-yg-tu-dap-lai-loi-cua-chinh-minh-khi-hen-ho-jennie-blackpink-2202124218243313.htm

Jennie G-Dragon

Tin tức mới nhất