Gia cảnh có vấn đề của thanh niên 27 tuổi giết 9 người rồi giấu xác vào thùng đá
Thanh niên 27 tuổi đã giết chết 9 người rồi phi tang xác vào thùng đá. Lời khai đầy ám ảnh và sợ hãi của hắn khiến người dân hoang mang về lối sống của nghi phạm.
Ngày 31/10, dư luận Nhật Bản bị sốc trước vụ án 9 người bị giết rồi nghi phạm phi tang vào trong ngăn đá. Cảnh sát đã bắt nghi phạm có liên quan trực tiếp đến vụ án nghiêm trọng này cùng ngày.
Nghi phạm có tên là Takahiro Shiraishi, 27 tuổi sống tại thành phố Zama, tỉnh Kanagawa. Ngay khi bị bắt, nghi phạm Shiraiki đã thú nhận hành vi giết người của mình.
Cảnh sát khám xét nơi để thùng đá giấu xác 9 nạn nhân trẻ tuổi.
Được biết, gia cảnh của nghi phạm cũng khiến người xung quanh phải chú ý. Cụ thể, khi Shiraiki 17 tuổi thì gia đình y tan vỡ, mẹ với em gái lên Tokyo sinh sống còn nghi phạm cùng bố ở lại Kanagawa.
Chưa hết, lúc còn là học sinh tiểu học, nghi phạm từng tham gia một trò chơi quái gở - 'Thắt cổ để bất tỉnh', một trào lưu kém lành mạnh lúc bấy giờ. Theo một nguồn tin từ truyền thông Nhật Trước khi xảy ra sự việc, nghi phạm từng nói với bố mình rằng: "Sống chẳng có ý nghĩa gì cả".
Quay lại vụ án nghiêm trọng, theo thông tin từ cảnh sát trong số 9 nạn nhân bao gồm 8 nữ, 1 nam, phần đa là những người trẻ tuổi.
Nghi phạm Shiraishi cho biết bốn người trong số họ nằm trong độ tuổi 17, 18, ba người khác khoảng 20 tuổi và một người còn lại gần 30, có một cặp tình nhân trong tổng số các nạn nhân nói trên. Về danh tính nạn nhân, cảnh sát thành phố Zama đang gấp rút xác minh.
Nghi phạm 27 tuổi ôm mặt khi đối diện với truyền thông.
Được biết, vụ việc đang được mở rộng điều tra vì theo lời khai của hàng xóm, có người đã thấy có 3 người đàn ông khiêng một tủ trữ đông vào căn hộ của nghi phạm. Điều này khiến nhiều người đặt ra nghi vấn liệu thủ phạm có đồng phạm hay không?
Ngoài những thông tin về gia đình nghi phạm, theo đài truyền hình NHK của Nhật Bản, Shirashi làm nghề môi giới cho ngành công nghiệp tình dục. Nhiệm vụ của hắn là làm quen và tìm kiếm những cô gái trẻ, có ngoại hình ưa nhìn để đưa tới những khu phố giải trí của thủ đô Tokyo.
Theo Gia Đình & Xã Hội
- Mới nhất
- Nổi bật
- 17 phút trước"Mọi người gọi tôi là người hùng, nhưng tôi thấy cao siêu quá, tôi chỉ muốn là người bình thường thôi", anh Nguyễn Ngọc Mạnh chia sẻ.
- 19 phút trướcTừ 0 giờ ngày 2/3, Hà Nội cho phép các nhà hàng ăn uống phục vụ trong nhà mở cửa trở lại với điều kiện bảo đảm giãn cách và khuyến khích bán mang về.
- 1 giờ trướcMột chiếc xe tải bất ngờ quay đầu, lao thẳng về phía người đàn ông đang ngồi giữa bãi đỗ xe và cán lên người ông ta.
- 1 giờ trước"Tôi không thể tưởng tượng được bệnh nhi không bị chấn thương gì. Những trường hợp rơi tự do từ độ cao như vậy tử vong là chắc chắn xảy ra".
- 3 giờ trướcTheo Thượng tá Thành, chiều 28/2, khi bố mẹ cháu bé tiễn khách ra về, bé H. trèo qua lan can và đu bám ra ngoài.
- 3 giờ trướcCác cư dân sống trong tòa nhà cho biết, lan can được thiết kế cao 1,5m, họ không hiểu sao bé gái mới hơn 2 tuổi có thể leo qua để bị rơi xuống dưới.
- 3 giờ trướcBình uống rượu rồi đốt xe máy của người thân. Khi cảnh sát 113 có mặt, ông ta cầm dao đâm chết em rể là nghệ sĩ ưu tú Vũ Mạnh Dũng.
- 4 giờ trướcSáng 1/3, vụ tai nạn tại quốc lộc 54, huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp làm 1 người đi xe đạp và 2 hành khách trên xe tử vong.
- 5 giờ trước"Khi cháu bé rơi xuống tôi như chết lặng, chỉ biết gào thét lên vì cảnh tượng đó quá kinh khủng", chị Huế chia sẻ.
- 5 giờ trướcTheo nguyên tắc vật lý, sức nặng "người hùng" phải chịu khi đỡ bé rơi từ tầng 13 xuống khoảng nửa tấn. Đây đúng là "phép lạ" khoa học không thể giải thích.
- 6 giờ trướcKhi chiếc xe đối diện bấm còi đòi đường, người đàn ông này chĩa gậy về phía tài xế và liên tục mắng chửi.
- 6 giờ trướcSau câu chuyện anh Mạnh giải cứu bé gái rơi từ tầng 13 chung cư ở Hà Nội, những người thân nhất trong gia đình anh đến nay vẫn chưa hết bất ngờ.
- 8 giờ trướcChiều nay, Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội sẽ tổ chức trao quyết định khen thưởng nóng cho anh Nguyễn Ngọc Mạnh - "người hùng" đã kịp thời cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư xuống đất.
- 8 giờ trướcAnh Mạnh trèo qua tường bao ngăn cách 2 tòa nhà, chạy lên mái tôn dốc ngược, kịp thời giang tay đỡ được cháu bé.
- 8 giờ trướcCơ quan chức năng không giải phẫu tử thi người đàn ông chết trên xe khách nên Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng chưa đưa ra kết luận về nguyên nhân tử vong.
- 10 giờ trướcCa sĩ Tuấn Hưng muốn có một cuộc hẹn với "người hùng", còn MC Diệp Chi rất muốn được tặng món quà cảm ơn anh Mạnh đã cứu sống cháu bé.
- 11 giờ trướcAnh Mạnh gần như thức trắng đêm qua, điện thoại, facebook liên tục rung đến sập nguồn. Bàn tay phải đau nhức không thể chịu nổi.
- 12 giờ trướcMiền Bắc đón thêm đợt không khí lạnh khiến mưa dông, sương mù tiếp diễn trong những ngày đầu tuần. Trong khi đó, Đông Nam Bộ khả năng xảy ra nắng nóng cục bộ.
- 12 giờ trướcSau khi cấp cứu, chụp X-quang, bước đầu xác định cháu bị trật khớp háng, có nhiều vết giống rạn xương bàn chân.
- 14 giờ trướcĐoạn clip ghi lại giây phút anh Mạnh băng qua tường rào, đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 13 chung cư xuống đang gây xôn xao cộng đồng mạng.