Giá quảng cáo Gương mặt thân quen từ đỉnh xuống đáy: Vì đâu nên nỗi?

Trước khi giảm sức hút vào năm 2018, Gương mặt thân quen từng là game show đình đám trên sóng VTV với giá quảng cáo lên đến 370 triệu/ 30s (2014) và 350 triệu/ 30s (2016).

Gương mặt thân quen năm 2018 đánh dấu sự đổi mới hoàn toàn trong dàn giám khảo với 3 gương mặt Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh và Kim Oanh, thay thế Hoài Linh, Đức Huy và Mỹ Linh - bộ ba quen thuộc của 5 mùa liên tiếp.

Việc thay đổi đội ngũ "cầm cân nảy mực" từng được kỳ vọng sẽ tạo làn gió mới cho Gương mặt thân quen mùa thứ 6. Nhưng sau 9 tập được phát sóng, chương trình không để lại nhiều ấn tượng. Các giám khảo thường xuyên bất đồng, thí sinh cũng thiếu sự đột phá.

Bên cạnh đó, giá quảng cáo của Gương mặt thân quen 2018 cũng giảm đáng kể so với năm 2017, và giảm mạnh so những năm trước đó. Đặt trong tương quan với các game show khác, trên sóng giờ vàng cuối tuần của VTV, giá quảng cáo của Gương mặt thân quen cũng thấp hơn.

Giá quảng cáo Gương mặt thân quen từ đỉnh xuống đáy: Vì đâu nên nỗi?-1
Hoài Lâm hóa thân thành cố nghệ sĩ Thanh Nga trong chung kết Gương mặt thân quen 2014. Phần thi giúp con trai nuôi của nghệ sĩ Hoài Linh đoạt quán quân của chương trình.

Gương mặt thân quen từng "đắt giá" hơn cả World Cup?

Gương mặt thân quen là chương trình truyền hình thực tế được mua bản quyền từ Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha, lên sóng VTV3 từ năm 2013. Đây là game show dành riêng cho những người hoạt động trong showbiz với format 6 thí sinh hoá trang, bắt chước thành các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế.

Mùa đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, Gương mặt thân quen nhanh chóng thành game show được yêu thích vì format mới mẻ. Kết quả chung cuộc, Khởi My dành ngôi vị quán quân cùng với giải Thí sinh được yêu thích nhất. Hiệu ứng từ truyền hình thực tế cũng được cho là góp phần đưa Khởi My đến gần hơn với nhiều tầng lớp khán giả.

Đến năm 2014, Gương mặt thân quen thực sự gây bão màn ảnh nhỏ, và trở thành một trong những game show có lượng rating cao nhất trên sóng VTV. Những màn hóa thân của Hoài Lâm thành nghệ nhân Hà Thị Cầu hay Sơn Tùng M-TP tạo "viral" lớn trên mạng xã hội.

Rating cao, được nhiều khán giả quan tâm kéo theo giá quảng cáo tăng. Theo báo giá của Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình thuộc VTV vào tháng 6/2014, giá quảng cáo trong thời gian phát sóng Gương mặt thân quen lên tới 370 triệu đồng dành cho một block quảng cáo thời lượng 30 giây trong khung thời gian từ 21h-23h thứ bảy.

Ở thời điểm đó, Gương mặt thân quen trở thành chương trình có mức giá quảng cáo cao nhất trên sóng VTV, vượt qua cả báo giá trước đó của World Cup 2014 (Đêm chung kết của World Cup 2014 có báo giá là 350 triệu/ 30s). Mức 370 triệu/ 30s của Gương mặt thân quen cũng vượt xa với kỷ lục từng thuộc về giá quảng cáo đêm chung kết The Voice Kids mùa đầu tiên (2013).

Việc giá quảng cáo Gương mặt thân quen 2014 từng ở mức "ngất ngưởng", thậm chí có thể cao hơn World Cup chứng tỏ game show này từng rất "đắt giá" trên sóng giờ vàng VTV và được không ít doanh nghiệp, nhãn hàng săn đón.

Giá quảng cáo Gương mặt thân quen từ đỉnh xuống đáy: Vì đâu nên nỗi?-2
Biểu đồ thể hiện sự thay đổi giá quảng cáo game show Gương mặt thân quen qua các năm, theo số liệu thống kê từ Trung tâm Quảng cáo và Dịch vụ truyền hình của VTV. Đồ họa: Phượng Nguyễn.

Giá quảng cáo giảm dần, và giảm mạnh vào năm 2018

So với các game show chỉ "hot" được mùa đầu tiên như The Voice, The Face hay Sing My Song, Gương mặt thân quen được đánh giá là có sức nóng bền bỉ trong vài mùa liên tiếp.

Hai mùa đầu (2013, 2014), Gương mặt thân quen gây bão, đến hai mùa tiếp theo (2015, 2016), game show này vẫn tiếp tục có rating cao trên sóng VTV.

Đáng nói, Gương mặt thân quen cũng là game show giữ đội hình giám khảo ổn định nhất. NSƯT Hoài Linh, nhạc sĩ Đức Huy và ca sĩ Mỹ Linh đã ngồi 5 mùa liên tiếp, và gần như đã trở thành gương mặt "biểu tượng" của chương trình.

Đến năm 2016, tức mùa thứ 4 tổ chức, theo báo giá của VTV, giá quảng cáo trong thời gian phát sóng Gương mặt thân quen là 350 triệu/ 30s, giảm 20 triệu/ 30s so với năm 2014. Nhưng đây vẫn là mức giá được đánh giá là rất cao trên sóng giờ vàng của VTV. Không phải game show nào sau 2 năm vẫn "đắt giá" như vậy.

Nhưng, đến mùa thứ 5, năm 2017, giá quảng cáo Gương mặt thân quen giảm mạnh. Từ 350 triệu/ 30s vào năm trước, game show này chỉ còn giá 250 triệu/ 30s, giảm tới 100 triệu/ 30s. 2017 là năm Jun Phạm đăng quang, đây cũng là năm chương trình đã giảm hẳn sức hút.

Đến năm 2018, Gương mặt thân quen có mức giá quảng cáo thấp chưa từng có. Với 30 giây quảng cáo trong thời gian phát sóng chương trình, các doanh nghiệp nhãn hàng có nhu cầu chỉ phải trả tròn 200 triệu.

Như vậy, so với 2014, tức bốn năm trước, giá quảng cáo trong Gương mặt thân quen giảm 170 triệu/ 30s (tức gần 50%).

Không chỉ vậy, đặt tương quan với các game show ca nhạc đang được phát sóng trên giờ vàng cuối tuần của VTV hiện nay, Gương mặt thân quen cũng đã chuyển từ vị trí chương trình "đắt giá" nhất thành... có giá quảng cáo thấp nhất.

Theo báo giá của VTV hiện nay, The Debut là 210 triệu/ 30s, The Voice là 220 triệu/ 30s, đều cao hơn Gương mặt thân quen từ 10-20 triệu/ 30s.

Giá quảng cáo Gương mặt thân quen từ đỉnh xuống đáy: Vì đâu nên nỗi?-3
Bộ ba quyền lực của Gương mặt thân quen năm 2018 thường xuyên bất đồng, mâu thuẫn khi nhận xét thí sinh trên ghế nóng.

Không còn sức hút: Do giám khảo hay tại thí sinh?

Giá quảng cáo vẫn được xem là yếu tố phản ánh chân thực nhất về rating cũng như sức nóng của game show trên sóng VTV. Việc giá quảng cáo Gương mặt thân quen giảm mạnh trong hai năm gần đây chứng tỏ chương trình đã không còn sức hút như trước.

Gương mặt thân quen 2018 đánh dấu bằng việc thay đổi dàn giám khảo nhưng đã không mang lại hiệu ứng tích cực, thậm chí còn gây tranh cãi. Khán giả vẫn quen với một Hoài Linh hài hước, một Đức Huy hóm hỉnh và một Mỹ Linh tỉ mỉ, tinh tế trong nhận xét về âm nhạc.

Khi những người ngồi ghế nóng chuyển thành Đàm Vĩnh Hưng - Quang Linh - NSƯT Kim Oanh, sự ăn ý và tung hứng đã không còn. Kim Oanh thậm chí gây bất bình khi nhận xét. Ngoài ra, bộ ba giám khảo cũng thiếu sự hài hước và thường xuyên mâu thuẫn trong nhận xét thí sinh.

Bên cạnh đó, trong hai năm trở lại đây, đặc biệt là năm 2018, dàn thí sinh cũng bị cho là không có những gương mặt thực sự xuất chúng. Dù đã trải qua 9 tập phát sóng, khán giả vẫn không thể đánh giá tiết mục nào là xuất sắc trong Gương mặt thân quen mùa thứ 6. Những màn hóa thân nhàng nhàng, đa phần không tạo được cảm xúc cho người xem.

Ngay trong màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP của Anh Tú và Hùng Thuận năm nay cũng khó có thể so bì với Hoài Lâm trong Em của ngày hôm qua bốn năm về trước.

Hiện tại, trong Gương mặt thân quen, Hùng Thuận và Duy Khánh được nhận xét là gây ấn tượng hơn cả về mặt hóa thân. Song, về giọng hát, cả hai đều không có lợi thế.

Thế nhưng, công bằng mà nói, giám khảo và thí sinh không phải là tất cả nguyên nhân. Việc Gương mặt thân quen giảm sức hút còn được cho là xuất phát từ việc game show này đã có tới 6 mùa lên sóng liên tiếp.

Trong bối cảnh truyền hình thực tế đã bão hòa như hiện nay, Gương mặt thân quen khó có thể duy trì được sức nóng như những mùa đầu tiên.

Giá quảng cáo Gương mặt thân quen từ đỉnh xuống đáy: Vì đâu nên nỗi?-4
Màn hóa thân thành Sơn Tùng M-TP trong Em của ngày hôm qua của Hoài Lâm (2014). Đến năm 2018, Hùng Thuận tiếp tục hóa thân thành giọng ca Thái Bình nhưng bị đánh giá là chưa để lại ấn tượng.

Chia sẻ với Zing.vn, một chuyên gia truyền thông cho rằng việc game show như Gương mặt thân quen giảm nhiệt sau nhiều mùa tổ chức là tất yếu.

"Vietnam Idol, The Voice Kids hay Gương mặt thân quen đều rơi vào bi kịch giống nhau, đó là khan hiếm thí sinh tài năng, giám khảo không thú vị, và format cũng không có nhiều thay đổi. Nếu những yếu tố đó còn tồn tại, khó có thể tạo nên một game show hấp dẫn", vị này nhấn mạnh.

Sóng truyền hình cuối tuần vẫn được ví như bữa tiệc miễn phí dành cho khán giả, đa dạng về màu sắc và chọn lựa. Tất nhiên, công chúng thưởng thức thường không ăn mãi một món, nhất là khi món ăn đó đã không còn chất lượng như thuở ban đầu.

Theo Zing

Jessica đã rời nhóm 4 năm, Yuri vẫn gián tiếp khẳng định SNSD luôn có 9 thành viên bằng hành động này

Sau ngần ấy năm, có lẽ không chỉ fan mà chính bản thân Yuri cũng vô cùng nhớ một SNSD với đầy đủ 9 người.

Thành công của BTS khiến các nhóm nhạc Hàn Quốc khác bị coi thường

Trong khi phỏng vấn Monsta X, phóng viên của Access Hollywood không tìm hiểu về thành tích của nhóm này mà còn so sánh với BTS.

Hương Tràm: 'Đàn ông tránh xa tôi vì đôi bàn tay xấu xí, bị bóc da đến mức chảy máu'

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ thẳng thắn về áp lực làm nghề và cách vượt qua những scandal từ trên trời rơi xuống trong suốt 6 năm đi hát.

Jennie Black Pink và Irene Red Velvet bị Knet mỉa mai 'nữ hoàng giả tạo', 'ngưu tầm ngưu mã tầm mã'

Tình bạn của cả hai có thể khiến đông đảo người hâm mộ cảm thấy ấm lòng, nhưng nó lại khiến Irene và Jennie gặp không ít rắc rối với cư dân mạng.

Kpop 2018 và những giải thưởng sinh ra… chẳng biết để làm gì!

Nhiều lễ trao giải thưởng âm nhạc lớn tại Hàn Quốc đang vướng nhiều tranh cãi khi đưa ra nhiều hạng mục không cần thiết, đề ra chỉ để phục vụ mục đích chia giải.

Mỹ Tâm làm nóng các hit bự trong 'Tâm 9' bằng cách này!

Chỉ với cây đàn piano, Mỹ Tâm cũng đủ khiến khán giả phát cuồng khi cover loạt hit trong "Tâm 9".

Những chia sẻ hiếm hoi về người chồng kín tiếng của Ngô Quỳnh Anh

Cựu thành viên H.A.T Ngô Quỳnh Anh lần đầu chia sẻ về người chồng hơn 4 tuổi.

Fan Hương Giang chú ý: Bạn có quà Giáng sinh từ thần tượng!

Quả là một món quà Noel sớm đầy cảm xúc!

Diễn viên Lee Ki Woo nói về sự cố ngã trên sân khấu và ấn tượng về tiếng Hàn của Orange tại 'MAMA 2018'

Nam diễn viên Lee Ki Woo đã chia sẻ những cảm nghĩ về ca sĩ trẻ Orange của Việt Nam khi thắng giải tại "MAMA 2018".

'Vồ ếch' trên sân khấu MAMA, Orange còn khiến khán giả bất ngờ hơn khi hát 'Người lạ ơi!' bằng tiếng Hàn cực chuẩn

Orange đã trình diễn bản hit "Người lạ ơi!" bằng tiếng Hàn trên sân khấu MAMA 2018.

MAMA 2018: Orange 'vồ ếch' và đây là phản ứng của Kang Daniel (WANNA ONE)

Hành động lịch thiệp của Kang Daniel dành cho Orange tại MAMA 2018 đang nhận được nhiều khen ngợi từ người hâm mộ.

Chi Pu liên tiếp 'hại thị giác' người xem khi diện váy ren mỏng tang nhảy mạnh bạo 'nóng mắt'

Bản dance practice "Mời anh vào team em" của Chi Pu khiến người xem bỏng mắt vì những màn vũ đạo sexy.

BTS gặp tai nạn ở Đài Loan vì bị fan cuồng rượt đuổi

Được biết 3 trong số 7 chiếc xe của BTS đã bị va chạm bởi 4-5 chiếc taxi được cho là của fans.

'Phượng hoàng nhạc vàng' Tuấn Vũ tái hiện nhiều bản bolero bất hủ trong 4 giờ đồng hồ liên tục

Tái ngộ khán giả sau 10 năm xa cách, Tuấn Vũ trình diễn liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.

Hành trình kì diệu của Wanna One và 8 cột mốc thay đổi cả sự nghiệp của 11 thành viên

Wanna One chắc chắn đã có khoảng thời gian hoạt động cực kì thành công

Đông Nhi chơi lớn phát hành album nặng 7kg giá 2 triệu đồng nhưng fan vẫn tấp nập xếp hàng chờ mua

Album vol 3 của Đông Nhi được thiết kế rất cầu kì công phu và nặng hơn 6kg nhưng fan của cô nàng vẫn không ngần ngại đợi chờ để mua về.

Ba công ty hàng đầu Kpop: Kẻ phân biệt đối xử, người có mới nới cũ

Tuy là ba công ty hàng đầu Hàn Quốc trong lĩnh vực giải trí nhưng cả SM, YG và JYP đều tồn tại những nhược điểm khiến công chúng chưa hài lòng, thậm chí nhiều lần tranh cãi nổ ra.

Quay clip cover hit của Nguyễn Trần Trung Quân, Hòa Minzy bị dân mạng đồn đoán phẫu thuật thẩm mỹ

Bản cover "Màu nước mắt" của Hoà Minzy nhận được nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Cũng từ video này nhiều khán giả cho rằng nữ ca sĩ đã cậy nhờ "dao kéo".

Cuộc sống của Ngô Quỳnh Anh nhóm H.A.T giờ ra sao?

Ngô Quỳnh Anh – một trong ba mảnh ghép của nhóm H.A.T từng là một thời thanh xuân của bao thế hệ chàng trai, cô gái giờ đây đã yên ổn với cuộc sống bình dị bên cạnh chồng và cậu con trai hai tuổi.

Ca khúc Giáng sinh kinh điển bị cấm vì phần lời bất chợt bị xem là 'phản cảm'

Sau hơn 70 năm lưu hành, ca khúc 'Baby, It’s Cold Outside' đã bị từ chối phát tại nhiều đài radio ở Mỹ và Canada trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

'Anh đang ở đâu đấy anh' Parody: Hải Triều cướp bồ của BB Trần và cái kết đắng cho anh bồ

Ở phiên bản gốc, Hương Giang tạo nên một câu chuyện tình tay ba, bị bạn thân phản bội, cướp bồ thì ở phiên bản parody, BB Trần lại biến tấu thành câu chuyện “Tình bạn không có lỗi, lỗi tại anh bồ”.

'Chịu chơi' như Trương Quỳnh Anh: thay 3 bộ váy liên tục, đặt hàng ca khúc riêng về bản thân

Trương Quỳnh Anh đặt hàng tác giả Shin Hồng Vịnh ca khúc viết riêng với nội dung ca vẻ đẹp của người con gái Việt.

Bất chấp mưa lạnh, người hâm mộ vẫn 'quẩy hết mình' với BTOB, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn

Dù thời tiết không mấy thuận lợi, vẫn có rất đông người hâm mộ đến ủng hộ cho nhóm nhạc Hàn Quốc BTOB và dàn nghệ sĩ Vpop.

Thí sinh được cho là cài cắm vào Giọng hát Việt nhí khiến các HLV 'say như điếu đổ' với 'Ngắm hoa lệ rơi'

Học trò của Bảo Anh mang hiện tượng mạng "Ngắm hoa lệ rơi" đại náo sân khấu The Voice Kids.

Taylor Swift và BTS lọt top định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018

Mới đây, tạp chí kinh tế Bloomberg công bố danh sách 50 gương mặt định nghĩa nền thương mại toàn cầu 2018. Trong số đó chỉ có hai nghệ sĩ âm nhạc là Taylor Swift và nhóm BTS.

Lâm Chấn Khang nói gì khi có sản phẩm lọt top thịnh hành nhất thế giới

Nam ca sĩ bày tỏ sự bất ngờ và hạnh phúc xen lẫn lo lắng khi phim ca nhạc "Người trong giang hồ" phần 6 lọt top video trending thế giới.

Che tên Gaga - Cardi B khỏi đề cử Grammy để tự tôn vinh mình: Demi Lovato nhận 'cơn thịnh nộ' từ khán giả

Cũng không phải vô duyên vô cớ mà bị hứng "gạch đá" nhiều thế này Demi nhỉ!

Vpop tháng 12: MLee cực ngầu, Ngọc Kayla bắt tay Yanbi cho lần trở lại đặc biệt

Không hẹn mà gặp MLee và Ngọc Kayla cùng trở lại âm nhạc với những sản phẩm kết hợp đặc biệt.

Album của BTS được đề cử Grammy 2019: Tiếp tục nảy sinh nhiều tranh cãi

Bạn có biết vì sao phần thiết kế album tưởng chừng như đơn giản lại được đề cử Grammy 2019?

Đừng vội gắn mác thảm họa, đây mới là giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc!

Ít ai biết được giọng hát thật của Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc và Lâm Vỹ Dạ không hề "thảm họa" như những gì họ thể hiện.

Lý do khiến Red Velvet chưa thể trở thành 'nữ hoàng Kpop' như Twice

SM từng nắm giữ vị trí nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop nhờ SNSD. Hiện tại, khi Red Velvet gặp nhiều khó khăn, SM đã để tuột "ngai vàng" cho Twice của JYP.

Soobin Hoàng Sơn bất đồng quan điểm với Hồ Hoài Anh trên ghế nóng

Trong khi Vũ Cát Tường và Soobin Hoàng Sơn khen ngợi phần trình diễn của Hà Quỳnh Như thì HLV Hồ Hoài Anh cho rằng đó là một sự lựa chọn sai lầm.

Phim ca nhạc Việt lọt Top 10 video phổ biến nhất YouTube 2018

Ngày 6/12, Google công bố bảng xếp hạng Top YouTube Videos of 2018 và Việt Nam góp mặt một video trong danh sách.

Sự lười biếng của Jennie báo hiệu tương lai tăm tối cho BlackPink?

Thái độ biểu diễn hời hợt của Jennie gần đây gây tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều khán giả lo ngại về tương lai của BlackPink khi Jennie được o bế nhưng cô lại mất đi nhiệt huyết.

Hương Tràm tiết lộ viết thư tay cho Công Phượng trước trận đấu với Philippines nhưng không muốn làm người yêu của nam cầu thủ

Sau khi tiết lộ gửi thư tay cho Công Phượng, Hương Tràm bất ngờ chia sẻ thông tin về liveshow đầu tiên vào tháng 1/2019.

Sao Hollywood, chuyện 'vé ế - hủy show' và ngàn lẻ một lí do bao biện đầy… tính nhân văn

Vé ế - hủy show - bài toán muôn thuở mà ngày cả những sao lớn cũng phải đối mặt!

Hình ảnh thân mật của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh làm dấy nghi án hẹn hò

Những hình ảnh thân mật dấy nghi án hẹn hò của Hồ Quang Hiếu và Khổng Tú Quỳnh nằm trong MV mới mang tên "Anh say quá".

Tháng 12 - tháng trở lại của những ông lớn Kpop

Thị trường Kpop tháng 12 khởi động đầy sôi nổi với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, nhóm nhạc công ty lớn. Đặc biệt, sự góp mặt của những đại diện trong khối Big3 hứa hẹn bùng nổ.

Lan truyền hình ảnh Hoàng Tôn cổ đầy dấu hôn, 'khóa môi' bạn gái cuồng nhiệt tại sân bay như chốn không người

Dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Hoàng Tôn hôn hít bạn gái cuồng nhiệt tại nơi công cộng như chốn không người.

Nữ có Chi Pu, nam có Trọng Hiếu khoe body hết nấc khiến fan mặt đỏ bừng tim đập nhanh

Người yêu nhạc Vpop "đã mắt" với những MV sexy của Chi Pu, Đông Nhi và Trọng Hiếu.

Tiffany (SNSD) tiết lộ tuổi thơ khó khăn, 7 năm không liên lạc với cha

Sau khi cha ruột bị tố cáo lừa đảo hàng trăm triệu đồng, Tiffany chính thức lên tiếng về quá khứ nhiều lần gánh nợ giúp cha.

Mai Ngô té 'sấp mặt' vì tạo dáng chụp ảnh khi đến chúc mừng Adam Lâm ra mắt MV cổ trang

Trong khi tạo dáng chụp ảnh, cả hai đã vô tình bị té khiến mọi người không khỏi chú ý.

BTS vượt loạt ngôi sao nổi tiếng thế giới trên BXH Billboard 2018

Trong hạng mục Top Artists của Billboard, BTS đứng thứ 8, vượt qua những nghệ sĩ nổi tiếng như Bruno Mars, Camila Cabello, Selena Gomez...

Không yếu đuối như Hương Giang, BB Trần vác súng máy bắn người yêu và cô bạn thân giật bồ

BB Trần đã giới thiệu những hình ảnh đầu tiên của parody "Anh đang ở đâu đấy anh".

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp lập kỷ lục Guinness bịt mắt, chồng đầu tại Italy

Anh em hoàng tử xiếc vui mừng cho biết vừa được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới xác nhận thành tích bịt mắt, chồng đầu trong 53,97 giây.

Cựu thành viên nhóm La Thăng giờ ra sao?

Minh Tuấn, Trịnh Thăng Bình, Chí Thiện, Huy Nam, Kelvin Khánh... đều từng là thành viên của La Thăng. Sau khi rời nhóm, con đường sự nghiệp các thành viên gặp không ít trắc trở.

Hát về chuyện tình cũ, Mỹ Tâm khiến cộng đồng mạng điên đảo

Mỹ Tâm lại khiến người hâm mộ xốn xang khi vừa đàn vừa hát 2 ca khúc trong album "Tâm 9".

Tin được không: Camila Cabello vừa 'chủ động mời gọi' Joy (Red Velvet) hát chung siêu hit 2018 'Havana'

Có vẻ như không có gì bất ngờ nữa nhỉ? Joy (Red Velvet) và Camila Cabello!