Phẫn nộ người đàn ông giả vờ mua rồi cướp hết vé số của người khuyết tật

Sau khi cầm cả xấp vé số khoảng 160 tờ, người đàn ông vờ xem rồi phóng xe bỏ chạy.

Vụ việc được camera ghi lại, người dân chia sẻ lên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

 

Theo thông tin, vụ việc xảy ra vào chiều cùng ngày bên đường Quốc lộ 13 đoạn thuộc ngã tư Đất Thánh, TP Thuận An, Bình Dương. Người bị cướp vé số là ông Trịnh Văn Hiệp (50 tuổi, ngụ Bình Dương). Ông Hiệp bị khuyết tật từ nhỏ, chân teo không đi được phải đi gậy bán vé số kiếm sống.

Vụ việc xảy ra vào chiều 21/8, khi ông Hiệp đang đứng bán vé số thì có một người đàn ông đi xe tay ga dừng lại hỏi mua. Người này đề nghị ông Hiệp đưa hết cả xấp khoảng 160 tờ vé số để tìm số đẹp mua. Tuy nhiên, khi cầm hết vé số trên tay, người đàn ông vờ xem được vài giây thì tăng ga bỏ chạy.

Phẫn nộ người đàn ông giả vờ mua rồi cướp hết vé số của người khuyết tật-1
Người đàn ông giả vờ mua vé số rồi cướp cả tập đi. Ảnh cắt từ clip.

Sau khi vụ việc xảy ra, ông Hiệp chỉ biết hô hoán chứ không thể truy đuổi vì chân bị khuyết tật.

Toàn bộ diễn biến vụ việc được camera an ninh của nhà dân ghi lại. Người dân sau đó cắt clip và chia sẻ lên mạng xã hội kêu gọi mọi người truy tìm đối tượng để xử lý theo pháp luật và lấy lại tài sản cho bị hại.

Được biết, ông Hiệ pcó hoàn cảnh khó khăn, thuê nhà trọ sống cùng vợ ở gần hiện trường bị cướp. Thu nhập chính của 2 vợ chồng từ bán vé số.

Liên quan đến vụ việc, Công an TP Thuận An, Bình Dương cho biết đã trích xuất camera an ninh để truy tìm đối tượng gây ra vụ cướp giật trên.

Theo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/phan-no-clip-nguoi-dan-ong-vo-mua-roi-cuop-het-ve-so-cua-nguoi-tan-tat-1923113.htm

người khuyết tật cướp giật

Tin tức mới nhất