Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm

Đây là một trong những hiện tượng thẩm mỹ nổi đình đám giới trẻ Việt.

Vũ Thanh Quỳnh sinh năm 1992 đến từ Nam Định, là một trong những hiện tượng mạng gây chú ý khi có màn "đập mặt xây lại" nổi đình đám cách đây 7 năm.

Từ một cô gái có ngoại hình kém xinh, sau khi tham gia một show truyền hình về thẩm mỹ, cuộc đời của 9X như rẽ sang một hướng khác.

Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm-1

Mới đây trên trang cá nhân, Thanh Quỳnh đã đăng tải bức ảnh ghi lại hành trình 7 năm thay đổi nhan sắc từ 2014 đến 2021 .Có thể thấy, cô là một trong những trường hợp giữ được nhan sắc và diện mạo sau ca đại phẫu trên mặt.

Ở phần bình luận, rất nhiều bạn bè, người thân, người yêu mến vào xuýt xoa, khen ngợi nhan sắc ngày càng thăng hạng của hiện tượng mạng đến từ Nam Định.

Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm-2

Cách đây 7 năm, Vũ Thanh Quỳnh từng được tài trợ 50 nghìn USD (khoảng 1 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế mang tên Change Life.

Từ một cô gái ra trường nhưng không xin được việc vì ngoại hình, thời điểm hiện tại cô nàng SN 1992 sở hữu nhan sắc khiến vạn người mê mẩn. 

Quỳnh cho biết, khi tham gia chương trình cô đã giấu toàn bộ người thân và bạn bè vì sợ họ sẽ ngăn cản khi biết chuyện. "Mình chỉ tâm sự với một người mình coi như chị gái. Chị ấy đã giúp đỡ mình rất nhiều. Cho tới khi nhận được tấm vé tài trợ trị giá 50 nghìn USD, mình mới kể cho mọi người", Quỳnh nhớ lại.

Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm-3

Suốt quãng thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc, Quỳnh không liên lạc với gia đình để đảm bảo bí mật theo yêu cầu của show.

"Khi trở về nhà, hầu hết không ai nhận ra mình. Bố mình còn bảo 'đây là bạn cái Quỳnh' khi nhận được sự thắc mắc của người thân", Quỳnh cho biết.

Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm-4

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời cô gái SN 1992 thay đổi khi nhận được vô số lời mời làm MC, người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Đặc biệt, Quỳnh còn đăng ký tham gia khóa học về thiết kế thời trang để hoàn thành ước mơ của mình.

"Với những người có khuyết điểm, mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống thì thẩm mỹ không có gì là xấu. Mình đã hài lòng với nhan sắc hiện tại và không muốn can thiệp thêm dao kéo. Giờ chỉ cần dưỡng và làm đẹp da nữa thôi", Quỳnh cho biết.

Trên trang cá nhân, ngoài chia sẻ về công việc, Quỳnh còn thường xuyên cập nhật hình ảnh được vi vu đến nhiều vùng đất mới.

Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm-5
Giật mình nhan sắc hot girl thẩm mỹ Vũ Thanh Quỳnh sau 7 năm-6

Thanh Quỳnh từng chia sẻ: “Hiện giờ, mỗi lúc ra đường, mình cũng nhận được những ánh mắt ngắm nhìn từ người lạ. Nếu không phẫu thuật thẩm mỹ, chắc chẳng ai quan tâm đến mình bằng ánh mắt đó. 

Mẹ của mình cũng tỏ ra sốt ruột khi nhắc con gái tìm một người phù hợp để xây dựng gia đình. Mấy cô hàng xóm xui mình phải 'săn' đại gia, phải lấy chồng giàu cho bõ nhan sắc. Còn mình thì nghĩ, nỗ lực để tự làm đại gia của bản thân thì tốt hơn".

Sam
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/giat-minh-nhan-sac-hot-girl-tham-my-vu-thanh-quynh-sau-7-nam-n-284916.html

Phẫu thuật thẩm mỹ Hot Girl