Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời

Được biết, số tiền Tiểu Z Na Na bỏ ra cho cả trăm ca dao kéo lên tới hàng chục tỷ đồng.

Trong giới hot girl xứ Trung bị nghiện dao kéo, cái tên Tiểu Z Na Na không còn xa lạ. Theo đó, cô phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi.

Điều đáng nói là khi các chị em hy sinh dao kéo đau đớn thì xinh lên nhưng cô nàng này lại khiến người xem phát hoảng vì gương mặt chẳng khác nào búp bê bị hỏng.

Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-1
Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-2
Tiểu Z Na Na trước và sau thẩm mỹ.

Mới đây, Tiểu Z Na Na đã chia sẻ về quá trình dao kéo của mình trong một bài phỏng vấn cùng báo chí. Cô cho hay, từ bé đã bị bạn bè trêu chọc, chê bai ngoại hình. Và cô nghĩ không còn cách nào hơn là phải phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2017, cô được mẹ đưa đi làm phẫu thuật cắt mắt 2 mí, đây là ca phẫu thuật đầu tiên trong đời. Nhìn thấy sự thay đổi tích cực của bản thân, cô càng có thêm động lực cho những lần dao kéo tiếp theo.

Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-3

"Với tôi, thà chịu đau vì vết mổ còn hơn đối mặt với sự bất công vì xấu xí. Ca phẫu thuật đáng nhớ nhất của tôi chính là mài xương toàn khuôn mặt như góc hàm, xương gò má và cằm. So với việc lấy xương sườn gắn lên mũi thì thao tác mài xương đơn giản và nhanh chóng hơn", cô chia sẻ.

10X trải qua cả trăm ca phẫu thuật lớn nhỏ trong những năm qua gồm 6 lần chỉnh sửa hai mắt, làm mí 5 lần, làm mũi 4 lần, mài xương toàn bộ gương mặt 1 lần, hút mỡ mặt 2 lần, độn cằm giả 1 lần và nhiều phẫu thuật khắp cơ thể.

Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-4
Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-5

Nghiện thẩm mỹ đến mức Tiểu Z Na Na còn lén giấu bố mẹ, giả danh người trưởng thành để được lên bàn mổ. Cuối tháng 12/2020, cô vừa làm thêm thủ thuật cắt mí. Do dao kéo quá nhiều cộng thêm việc sử dụng kính áp tròng khiến thị lực cô gái trẻ bị giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, trí nhớ của cô cũng bị giảm sút do tiêm nhiều thuốc mê, da bị nhão sau khi hút mỡ và vô số vết sẹo trên cơ thể. Cùng với đó, số tiền hàng chục tỷ đồng để chi cho những lần dao kéo của cô làm ai cũng sốc.

Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-6

Đầu năm 2021, Tiểu Z Na Na đã đưa ra mục tiêu mỗi tháng phải làm 3 - 4 cuộc phẫu thuật. Và cứ mỗi lần kết thúc một ca làm đẹp, cô lại tự hỏi tại sao bản thân không dao kéo sớm hơn. 

Cuộc đại trùng tu cơ thể khiến khán giả khi xem những bức hình thời chưa dao kéo của cô nàng đều "mắt chữ O mồm chữ A" vì như hai người chẳng hề liên quan đến nhau. Thế nhưng, Na Na lại rất hài lòng với nhan sắc hiện tại và thường xuyên đăng tải những bức hình lên trang cá nhân.

Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-7

Trong khi đó, rất nhiều bình luận phía dưới loạt ảnh đều cho rằng: ''Biến dạng", "Cằm nhọn đáng sợ", "Trông như quỷ", "Nể cô này thật suốt ngày nằm trên bàn phẫu thuật mà không sợ", "Mặt như người ngoài hành tinh"...

Nữ sinh cho biết bố mẹ không ủng hộ việc lạm dụng dao kéo nhưng cô đã lấy học hành ra để được chu cấp tiền làm đẹp. Ngoài ra, cô còn tham gia các chương trình giải trí, livestream và viết sách để có thêm tiền trang trải cho các ca phẫu thuật.

Sốc nghe hot girl thẩm mỹ kể chuyện hơn 100 lần dao kéo nhớ đời-8

Dù nghiện dao kéo là vậy nhưng mỗi khi có người hỏi về chuyện có nên phẫu thuật thẩm mỹ hay không, Tiểu Z Na Na lại khẳng định đừng ai học theo mình.

Hiện tại, trang Weibo của Tiểu Z Na Na đã có hơn 309.000 lượt theo dõi.

Hóng
Theo Vietnamnet


Biến chứng thẩm mỹ Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp

Tin tức mới nhất