Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội

Trên Instagram, MC Giọng hát Việt nhí đã hủy theo dõi Chi Pu. Trước đó, giọng ca "Anh ơi ở lại" cũng không còn kết bạn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh.

Hôm 27/1, cư dân mạng phát hiện Gil Lê đã hủy theo dõi Chi Pu trên Instagram. Cả hai không còn là bạn bè trên mạng xã hội. Động thái của MC Giọng hát Việt nhí khiến nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối.

Tài khoản Lam Trang bình luận: "Vậy là cả hai không còn hy vọng để trở thành những người bạn tốt như xưa. Hai người đã hủy kết bạn với nhau trên mạng xã hội".

"Chi Pu đã hủy theo dõi Gil Lê trước. Việc Gil Lê hủy kết bạn cũng không có gì lạ. Tuy nhiên, vẫn có chút tiếc nuối cho tình bạn đẹp thủa nào", một người khác chia sẻ.

Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội-1
Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội-2
Gil Lê hủy theo dõi Chi Pu trên mạng xã hội.

Trước đó, vào tháng 11/2019, cư dân mạng cũng phát hiện Chi Pu hủy kết bạn với Gil Lê, Hoàng Thùy Linh trên mạng xã hội. Đồng thời, cô đăng tải nhiều chia sẻ buồn bã khiến khán giả nghi vấn liên quan đến việc nữ MC Giọng hát Việt nhí thân thiết Hoàng Thùy Linh thời gian qua.

Tuy nhiên, chiều cùng ngày, giọng ca Anh ơi ở lại đã nhanh chóng phủ nhận những chia sẻ của cô có liên quan đến Gil Lê. Người đẹp Hà thành cho biết: "Chi vừa trải qua những ngày rất tồi tệ, và đây là lần hiếm hoi Chi chọn cách giải toả bằng việc post lên mạng xã hội. Chi xin lỗi vì đã để các bạn lo lắng".

Gil Lê từng vướng tin đồn yêu đương với Chi Pu. Cặp đôi thường xuyên đi chơi cũng như xuất hiện chung trong sự kiện. Tuy vậy, người trong cuộc chưa một lần lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mối quan hệ tình cảm. Về phía Chi Pu, cô chia sẻ Gil Lê là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống của cô.

Gil Lê hủy kết bạn với Chi Pu trên mạng xã hội-3
Gil Lê ôm Hoàng Thùy Linh tại tiệc tất niên của giọng ca Hà thành.

Thời gian gần đây, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh dính nghi vấn hẹn hò. Bộ đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại sự kiện và nhiều lần đi chơi chung cùng nhóm bạn. Cư dân mạng phát hiện cặp sao đeo nhẫn đôi và dành những ký tự đặc biệt cho nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, tại tiệc tất niên của Hoàng Thùy Linh, Gil Lê cũng đưa bố mẹ và anh chị tới tham dự. Phụ huynh của MC Giọng hát Việt nhí tỏ ra thân thiết và vui vẻ bên cạnh người đẹp Hà thành.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/gil-le-huy-ket-ban-voi-chi-pu-tren-mang-xa-hoi-post1040272.html?fbclid=IwAR2psBIdnj1WCDUSpHfv3LoWYJ3F90ndSTJ0ZMOxlhkazQ2g-noXCoMI_mk

Gil Lê Chi Pu

Tin tức mới nhất