Giới trẻ hào hứng ‘đọ’ ảnh pose cùng Samsung Galaxy

Hơn 1.000 bức ảnh chụp cùng Samsung Galaxy đã gửi về cuộc thi ảnh “Đỉnh Việt Nam, Chất lạc quan”. Đặc biệt, càng gần về cuối, cuộc thi càng “tăng nhiệt” với những bức ảnh đầy sáng tạo, thể hiện tinh thần lạc quan, tích cực của tuổi trẻ.

Ban tổ chức cuộc thi đã đánh giá cao nhiều ý tưởng mới mẻ, thể hiện sự đột phá không giới hạn của GenZ trong thời đại số.

Chụp ảnh trước gương truyền thống 

Giới trẻ hào hứng ‘đọ’ ảnh pose cùng Samsung Galaxy-1

Trong số các bức ảnh tham gia “Đỉnh Việt Nam, Chất lạc quan”, BTC đánh giá với camera có độ phân giải lên tới 108MP, S21 đem lại nhiều bức hình đẹp với độ sắc nét rất cao, mọi chi tiết đều được hiện rõ dù là nhỏ nhất, dễ dàng làm ấn tượng mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thậm chí có nhiều bức ảnh khiến người xem có cảm giác được chụp từ một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. Hơn nữa những bức ảnh với độ phân giải cao được cho ra đời từ những bộ cảm biến khủng này còn giúp bạn xử lý ảnh dễ hàng hơn, cắt ảnh linh hoạt hơn trong khâu hậu kì ảnh.

Giới trẻ hào hứng ‘đọ’ ảnh pose cùng Samsung Galaxy-2

Ngồi hoặc đứng trước gương và che nửa mặt

Để có thể lấy được ánh sáng tốt mà không làm tối gương mặt của mẫu, cũng chính Samsung Galaxy S21 đã phát huy thế mạnh của mình khi trang bị tính năng chụp HDR (dải tương phản độ rộng cao) sẽ giúp giảm thiểu sự chênh lệch sáng tối này và giúp tăng thêm chi tiết cho bức ảnh. Mang lại bầu trời trong xanh cho bức hình dự thi của bạn mà không cần hậu kỳ cắt ghép.

Bắt trọn khoảnh khắc với ống kính góc rộng trên Galaxy S21 Ultra

Giới trẻ hào hứng ‘đọ’ ảnh pose cùng Samsung Galaxy-3

Còn gì nổi bật hơn cho một bức hình chụp phản chiếu bầu trời hơn một tấm hình được chụp từ camera góc siêu rộng 12MP của Galaxy S21 Ultra.

Khả năng chụp góc rộng trên S21 đã luôn là một tính năng thú vị đem lại một góc nhìn ấn tượng lăng kính cực nghệ của các Samfans. Vùng trời được phản chiếu trở nên rộng mở hơn, đầy màu sắc và chi tiết hơn đến từng gợn mây chỉ với 1 nút chạm đổi ống kính.

“Hút likes với thú cưng”

Giới trẻ hào hứng ‘đọ’ ảnh pose cùng Samsung Galaxy-4

Khả năng thu phóng không gian lên tới 100 lần với bộ ống kính của Galaxy S21 - sáng tạo và bứt phá mọi khoảng cách.

Bên cạnh đó giao diện sử dụng và sự ứng dụng của công nghệ AI cũng giúp việc sử Galaxy S21 tạo ra những bức hình chất lượng, ấn tượng và tích cực nhất một cách dễ dàng nhất. Tạo cảm hứng cho bạn chụp được những tấm hình đúng chất “Đỉnh Việt Nam, Chất lạc quan”.

Cuộc thi ảnh “Đỉnh Việt Nam, Chất lạc quan” sẽ kết thúc vào ngày 30/6/2021. Ngay bây giờ, chủ nhân Samsung Galaxy, đặc biệt là Galaxy S21 | Galaxy S21+ | Galaxy S21 Ultra có thể tham gia để nhận giải thưởng hấp dẫn là 1 giải Nhất: Điện thoại Galaxy S21+ 5G; 2 giải Nhì: Tai nghe Galaxy Buds Pro; 10 giải Ba: Voucher Galaxy Gift.

Tham gia chỉ với 3 bước:

Bước 1: Chụp một hoặc nhiều bức ảnh ấn tượng thể hiện tinh thần tích cực thông qua dáng chụp, biểu cảm và trang phục. Lưu ý, góc chụp cần phản chiếu được bầu trời hoặc cảnh vật xung quanh bạn và thấy rõ chiếc điện thoại Samsung Galaxy trên tay bạn.

Bước 2: Đăng ảnh dự thi ở trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai kèm theo hashtag #withGalaxy #ĐỉnhViệtNam #ChấtLạcQuan.

Bước 3: Bình luận ảnh dự thi dưới bài đăng thông báo cuộc thi trên fanpage Samsung kèm hashtag #withGalaxy #ĐỉnhViệtNam #ChấtLạcQuan.

Kết thúc ngày dự thi, BTC sẽ chọn ra top những bài dự thi hợp lệ và đạt được các yếu tố: hình ảnh chụp bằng dòng điện thoại Samsung Galaxy chất lượng, sáng tạo, độc đáo và ý nghĩa.

Cuộc thi ảnh “Đỉnh Việt Nam, Chất lạc quan”: https://bit.ly/Samsung-ĐỉnhViệtNam-Chấtlạcquan

Ngọc Minh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/gioi-tre-hao-hung-do-anh-pose-cung-samsung-galaxy-n-267372.html

cuộc thi ảnh Samsung smartphone

Tin tức mới nhất