'The Voice': Cặp hotboy team Tuấn Ngọc bị chê hát thiếu nam tính

Bình luận0

Mặc dù sở hữu chất giọng cao đẹp, 2 hotboy team Tuấn Ngọc vẫn bị HLV Hồ Hoài Anh góp ý "hát thiếu nam tính".

Tập 2 vòng Đối đầu The Voice - Giọng hát Việt 2019 đã lên sóng vào cuối tuần qua với 4 phần thi đặc sắc. 

Để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là tiết mục của hai chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân - Hoàng Đức Thịnh với bản mashup Như những phút ban đầu - Trái tim bên lề.

Cố vấn Vũ Cát Tường cho biết cả hai đều là giọng nam cao và có cách xử lý rất hay tạo được độ sâu và tĩnh khi hát. Cô dành lời khen cho Bo - Bắp vì sự trẻ trung và khuyên hai thí sinh không nên hát lê thê, hãy thể hiện mình là một người đàn ông mạnh mẽ hát về nỗi đau bằng sự bao dung. 

Sự xuất hiện của 2 hotboy team Tuấn Ngọc trên sân khấu khiến khán giả tại trường quay vô cùng phấn khích, cả hai đã mang đến một màn trình diễn ngọt ngào. Giọng hát và cách xử lý của cặp đôi có nhiều tiến bộ khiến các HLV chăm chú theo dõi từng câu, từng nốt nhạc. 

The Voice: Cặp hotboy team Tuấn Ngọc bị chê hát thiếu nam tính-1

HLV Tuấn Hưng cho biết đây là phần trình diễn vô cùng hoàn hảo, anh dành tặng Đức Thịnh lời khen có cánh giọng hát đẹp, cao  vút còn Bo Bắp lại có giọng giả thanh rất ngọt, mỗi người một vẻ mười phân vẹn mười. Thậm chí, Tuấn Hưng còn "bảo lãnh" rằng nếu ai bị loại anh sẽ sẵn sàng cứu. 

HLV Hồ Hoài Anh cho rằng anh cần sự nam tính mạnh mẽ hơn khi hát ballad nhưng đây là tiết mục rất hay. 

“Bênh” thí sinh của mình, HLV Tuấn Ngọc cho rằng hát ballad và hát giọng mái nên khó giữ được sự nam tính. Anh chia sẻ "thời bây giờ khó tìm được ca sĩ có chất nam tính trong người như thời của tôi, giống như Tuấn Hưng rất nam tính". 

The Voice: Cặp hotboy team Tuấn Ngọc bị chê hát thiếu nam tính-2

The Voice: Cặp hotboy team Tuấn Ngọc bị chê hát thiếu nam tính-3

HLV Tuấn Hưng cho rằng vì cả 2 thí sinh đều là những giọng ca còn rất trẻ nên khó để họ có thể hát theo kiểu một người đàn ông từng trải. HLV Thanh Hà chia sẻ hai thí sinh hát rất tốt, mỗi thí sinh đều có điều hay trong giọng hát.

The Voice: Cặp hotboy team Tuấn Ngọc bị chê hát thiếu nam tính-4

Giây phút căng thẳng đã đến khi HLV Tuấn Ngọc đưa ra quyết định khiến HLV Tuấn Hưng và Thanh Hà đứng lên sẵn sàng bấm nút cứu thí sinh bị loại. 

Tuy nhiên, Tuấn Ngọc đã chọn Đức Thịnh đi tiếp và cho Bo Bắp ngồi vào "chiếc ghế chờ" vì không muốn mất một giọng ca tài năng. 

Thanh Hà và Tuấn Hưng vẫn bấm nút "cướp" tuy nhiên đã thất bại vì Bo Bắp vẫn quyết định về “chiếc ghế chờ" trung thành với HLV của mình.

Quốc Vinh
Theo Vietnamnet


Thanh Hà tuấn ngọc the voice Hồ Hoài Anh Tuấn Hưng

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao