Góp vắc xin Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch 'Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh' của Vinamilk

Ngày 22/6/2021 Vinamilk khởi động chiến dịch "Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh", tổng ngân sách 20 tỷ đồng cho nhiều hoạt động thiết thực, góp phần truyền cảm hứng sống tích cực cùng nhau tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh, vững vàng vượt qua đại dịch.

Trong khuôn khổ chiến dịch này, Vinamilk thực hiện các chương trình cộng động với tổng ngân sách dự kiến cho chiến dịch là hơn 20 tỷ đồng.

Cụ thể, đóng góp 10 tỷ đồng mua vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 - 18 tuổi; dành quỹ 1 triệu sản phẩm để chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; tặng 3.000 phần quà là các sản phẩm dinh dưỡng đến các con em, người thân của các y bác sĩ, cán bộ y tế đang tạm xa gia đình để “chiến đấu” nơi tuyến đầu; tiếp sức dinh dưỡng cho hơn 10.000 cán bộ y tế tuyến đầu tại hơn 50 bệnh viện trên cả nước,… cùng với nhiều hoạt động đồng hành khác.

Góp vắc xin Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh của Vinamilk-1
Với hoạt động đầu tiên của chiến dịch, Vinamilk sẽ góp 10 tỷ đồng để mua Vaccine phòng Covid-19 cho trẻ em Việt Nam.

Với ý nghĩa “mỗi người khỏe mạnh thì Việt Nam sẽ khỏe mạnh và vững vàng vượt qua đại dịch”, chiến dịch cộng đồng “BẠN KHỎE MẠNH, VIỆT NAM KHỎE MẠNH” được Vinamilk thực hiện với mong muốn khích lệ mọi người cùng chia sẻ và thực hành những thói quen tốt cho sức khỏe, duy trì tinh thần lạc quan, năng lượng tích cực để cùng nhau tạo nên một cộng đồng khỏe mạnh.

Chiến dịch hướng tới tiếp cận khoảng 20 triệu người dân, lan tỏa thông điệp về lối sống khỏe mạnh, đặc biệt trong bối cảnh cả nước đang nỗ lực để vượt qua đại dịch Covid-19.

Góp vắc xin Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh của Vinamilk-2 Thông điệp “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” được hưởng ứng bởi các nhân viên Vinamilk trên cả nước trong ngày khởi động chiến dịch

Chiến dịch “Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh” cũng là chương trình đặc biệt đánh dấu cột mốc 45 năm thành lập Vinamilk.

Hoạt động đầu tiên của chiến dịch sẽ bắt đầu với thông điệp “Bạn khỏe mạnh. Việt Nam khỏe mạnh - Cùng Vinamilk góp vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em Việt Nam”.

Cụ thể, với mỗi bài đăng của cộng đồng trên các trang mạng xã hội (Facebook, Tiktok, Instagram) ở chế độ công khai có nội dung chia sẻ về lối sống hoặc thói quen tốt cho sức khỏe và truyền tải tinh thần tích cực, kèm 02 hashtag #VinamilkcungVietNamkhoemanh #VaccineCovid19chotreem, Vinamilk sẽ đóng góp 50.000 đồng để ủng hộ mua vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 - 18 tuổi.

Góp vắc xin Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh của Vinamilk-3 Tính đến nay, Vinamilk đã dành ra hơn 85 tỷ đồng gồm tiền mặt và sản phẩm để hỗ trợ cộng đồng, tiếp sức tiếp đầu và đồng hành cùng Chính phủ chống dịch

Vinamilk cam kết tặng 10 tỷ đồng thông qua Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội để điều phối và sử dụng khi có cơ chế và điều kiện cho phép về vắc xin phòng Covid-19 cho trẻ em từ 12 - 18 tuổi.

Đồng thời, nguồn quỹ này cũng sẽ được Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội cân đối để hỗ trợ kịp thời cho trẻ em hiện đang là các trường hợp F0, F1 cần được chữa trị và chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng.

Góp vắc xin Covid-19 cho trẻ em qua chiến dịch Bạn khỏe mạnh, Việt Nam khỏe mạnh của Vinamilk-4 Trẻ em là đối tượng được Vinamilk dành sự quan tâm đặc biệt, với nhiều hoạt động để chăm sóc và bảo vệ các em trong đại dịch

Bà Mai Kiều Liên - Tổng Giám đốc Công ty Vinamilk chia sẻ: “Qua chiến dịch này, Vinamilk mong muốn lan tỏa thông điệp về lối sống khỏe mạnh, dinh dưỡng lành mạnh, tinh thần tích cực và cùng nhau chia sẻ các giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Chúng tôi tin rằng, khi mỗi chúng ta khỏe mạnh thì Việt Nam sẽ khỏe mạnh, vững vàng chiến đấu và chiến thắng đại dịch”.

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Vinamilk luôn tích cực trong các hoạt động cộng đồng, chăm sóc trẻ em, tiếp sức tuyến đầu và chung tay cùng Chính phủ chống dịch với tổng ngân sách lên đến hơn 85 tỷ đồng. 

Facebook Vinamilk chung tay vì cộng đồng: https://www.facebook.com/332696143761027/posts/1431407463889884/?d=n

Tuyết Nhung
Theo VietNamNet


vắc xin Covid-19 Vinamilk

Tin tức mới nhất