Style gái Pháp: 'Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế'

Những chia sẻ giúp các nàng hiểu hơn về phong cách thanh lịch của phụ nữ Pháp.

Có hàng ngàn xu hướng hay phong cách ăn mặc nhưng thời trang Pháp là duy nhất và khiến phái đẹp đắm say nhất. Cách ăn mặc của phụ nữ Pháp trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều những cuốn sách về phong cách và sự thanh lịch của phái đẹp.

Nghe thì cao siêu là thế nhưng phong cách của các quý cô Paris lại cực kỳ đơn giản, phóng khoáng, thậm chí bạn chẳng cần quá nhiều đồ trong tủ vẫn đẹp bất chấp. Cứ nhìn Instagram của các cô nàng nước Pháp sẽ thấy, style của họ là những vòng lặp cực kỳ đơn giản và tinh tế. Và ngay dưới đây là những chia sẻ cụ thể nhất về phong cách thời trang Pháp được chính những quý cô nước Pháp chia sẻ.

Gaala (@gaalaparis): "Đừng mạo hiểm mặc đồ quá sặc sỡ, gái Pháp chúng tôi không mặc quá nhiều sắc màu đâu"

"Người Pháp thực sự rất đơn giản. Chúng tôi không mặc quá cầu kỳ để cả là kiểu dáng lẫn màu sắc" - Gaala chia sẻ.

Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-1Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-2

Và đừng mạo hiểm mặc quần áo sặc sỡ, hay mix quá nhiều họa tiết lên người, style Pháp chính là dành cho những nàng lười mix đồ hay những ai không biết cách mặc đẹp nhưng vẫn có thể đẹp hơn nhờ sự tối giản. Đó là lý do tại sao bạn không thấy quá nhiều màu sắc trên đường phố Paris. Mặc dù đôi khi cũng là sự đơn giản quá mức nhưng nét thanh lịch và sang trọng luôn hiện hữu.

Julie Sergent (@juliesfi): "Tôi thường mặc đi mặc lại một kiểu áo/quần nhất định. Style Pháp là thế 'lười' có chủ đích"

Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-3

"Tôi thường mặc đi mặc lại những bộ quần áo giống nhau. Ví dụ, vào mùa hè, tôi hay mặc áo phông nam có size cộng với quần jean skinny màu xám đậm, giày bệt hoặc boots. Tôi mê jeans và áo sơ mi trắng. Tôi nghĩ bạn chỉ cần có những item cơ bản là có thể mix lại với nhau tạo ra khá nhiều set đồ. Người Pháp luôn đẹp trong sự tinh giản như vậy đấy" - Julie Sergent chia sẻ.

Constance (@_constance_d): "Chính ra chúng tôi không coi trọng hàng hiệu như nhiều người vẫn tưởng"

Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-4

Mặc dù là kinh đô thời trang nhưng ở Pháp, bạn sẽ không thấy phụ nữ Pháp khoe đồ hiệu bao giờ bởi họ luôn cho rằng như thế là sự khoe khoang. Khi bạn gặp một phụ nữ Pháp, trước tiên bạn sẽ ấn tượng về thần thái, sau đó bạn sẽ chú ý đến cách ăn mặc của cô ấy và đa phần trang phục đều rất đơn giản.

Camille (@camilleyolaine): "Gái Pháp thích tóc rối, không trang điểm quá nhiều, và đặc biệt mê son môi".

Các cô gái Pháp không tạo kiểu tóc hay trang điểm đậm như các cô gái Anh - Mỹ hay nhiều quốc gia khác. "Mọi thứ về gái Pháp đều rất đơn giản và bình dị, chúng tôi thích một mái tóc bông xù tự nhiên, nhưng lại cực kỳ quan tâm đến son môi hay những món trang sức tô điểm như khuyên tai, dây chuyền, nhẫn..."

Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-5

Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-6

Claire Guena (@claireguena): "Muốn mặc theo phong cách Pháp, bạn phải có độ kiêu sa từ trong tâm thế".

Style gái Pháp: Mặc đi mặc lại 1 món đồ, mê son môi và luôn kiêu hãnh từ trong tâm thế-7

Claire Guena chia sẻ: "Phụ nữ Pháp dành nhiều thời gian để 'giả vờ như không quan tâm', nhưng thực ra họ rất quan tâm đến những món đồ họ mặc". Sự khác biệt lớn nhất giữa cô gái Pháp và phái đẹp toàn cầu là thái độ, và sự kiêu sa ngay từ tâm thế của họ. Khi người khác nghĩ rằng họ nên đi giày cao gót thì họ luôn chọn một giày bệt hoặc ngược lại. Vẫn biết là gái Pháp chỉn chu, thanh lịch và giản đơn nhưng sâu bên trong vẫn là sự kiêu kỳ, phóng khoáng và bất cần.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nghe-gai-phap-noi-chuyen-an-mac-mac-di-mac-lai-mot-mon-do-thich-toc-roi-me-son-moi-va-luon-kieu-hanh-tu-trong-tam-the-16221190514064682.htm

xu hướng thời trang

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao