Gương mặt Angela Baby ngày càng khác lạ, di chứng thẩm mỹ lộ rõ?

Cư dân mạng không thể nhận ra Angela Baby trong loạt hình mới.

Cách đây không lâu, studio của Angela Baby đã tung ra loạt hình mới của nữ diễn viên khi cô chuẩn bị tham gia một sự kiện. Nhưng khác với những bức ảnh đẹp lung linh được studio đăng tải, hình ảnh chưa qua chỉnh sửa của bà xã Huỳnh Hiểu Minh lại có cách biệt một trời một vực.

Có thể thấy gương mặt của Angela Baby xuất hiện những nếp nhăn rất rõ ràng, làn da không trắng mịn như thường thấy, phần cằm khá "dị" và biểu cảm cũng thiếu tự nhiên hơn hẳn.

Thậm chí, trang Sohu còn dẫn lời của một blogger ám chỉ việc Angela Baby đã lộ di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vì bác sĩ chủ trị cho cô năm xưa vừa nghỉ hưu nên hiện tại người đẹp chỉ có thể duy trì "nhan sắc" bằng việc đi tiêm.

Tuy nhiên, người hâm mộ của Angela Baby cho rằng nữ diễn viên Cô Phương Bất Tự Thưởng đã ngoài 30, lịch trình công việc lại dày đặc nên việc xuống sắc cũng là rất bình thường, việc này không thể chứng minh cô lộ di chứng "dao kéo".

Gương mặt Angela Baby ngày càng khác lạ, di chứng thẩm mỹ lộ rõ?-1
Gương mặt Angela Baby ngày càng khác lạ, di chứng thẩm mỹ lộ rõ?-2
Gương mặt Angela Baby ngày càng khác lạ, di chứng thẩm mỹ lộ rõ?-3
Gương mặt của Angela Baby ngày càng khác lạ khiến netizen không thể nhận ra.

Gương mặt Angela Baby ngày càng khác lạ, di chứng thẩm mỹ lộ rõ?-4
Blogger khẳng định bà xã Huỳnh Hiểu Minh đang lộ những di chứng của phẫu thuật thẩm mỹ.

Kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, Angela Baby thường xuyên vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ do gương mặt của cô trước đây và bây giờ khác nhau quá nhiều.

Tuy nhiên, nàng tiểu hoa lại phủ nhận chuyện đã nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ, cho biết nhan sắc của cô hiện tại là đến từ việc niềng răng.

Thậm chí, Angelababy cũng từng đến bệnh viện làm giám định để khẳng định nhan sắc của cô là hoàn toàn tự nhiên, nhưng netizen đối với việc này lại không hề tin tưởng cho lắm.

Gương mặt Angela Baby ngày càng khác lạ, di chứng thẩm mỹ lộ rõ?-5
Angela Baby chưa từng thừa nhận chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/guong-mat-angelababy-ngay-cang-khac-la-di-chung-cua-phau-thuat-tham-my-cung-lo-ro-162213004162059986.htm

Phẫu thuật thẩm mỹ Angela Baby

Tin tức mới nhất