'Con nhà nòi' Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023

Sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, Hà An Huy được nhiều khán giả kỳ vọng là ứng viên nặng ký cho ngôi vị Quán quân Vietnam Idol 2023.

Hà An Huy sinh năm 2002 tại Hà Nội, là ca sĩ trẻ hoạt động tự do, hiện là sinh viên Khoa Âm nhạc Ứng dụng của Trường Đại học Thăng Long. Sau những vòng thi gay cấn, Vietnam Idol 2023 đã chọn ra được 5 gương mặt xuất sắc vào chung kết, trong đó Hà An Huy được đánh giá cao khi giữ vững phong độ từ đầu cuộc thi.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-1

Trong liveshow 5, Hà An Huy mang đến phần thi tròn trịa với ca khúc 'Người hãy quên em đi'. Thí sinh chinh phục ban giám khảo nhờ kỹ thuật, giọng hát nội lực. An Huy từng thể hiện ca khúc 'Thích em hơi nhiều' khiến Mỹ Tâm phải thốt lên "thích em rất nhiều" và nhận xét không có gì để góp ý. 

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-2

An Huy sở hữu gương mặt sáng sân khấu, đầy năng lượng, biến hóa liên tục. Nhạc sĩ Huy Tuấn khen Hà An Huy có thẩm mỹ âm nhạc cao, giọng hát linh hoạt, giữ phong độ ổn định.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-3

Giọng ca gốc Hà Nội sinh ra trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Bà ngoại là NSƯT Thúy Mơ - nguyên Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Hải Dương, mẹ là NSƯT Minh Phương, hiện công tác tại Đài Tiếng nói Việt Nam.

Từ nhỏ, Hà An Huy đã theo mẹ đi diễn, thu âm nên thấm các làn điệu chèo. Với cá tính riêng, anh muốn bứt phá ra khỏi truyền thống gia đình. Gia đình không ngăn cản việc An Huy chọn theo đuổi nhạc trẻ thay vì gắn bó âm nhạc truyền thống mà để anh tự quyết định. Dù vậy, anh khẳng định tình yêu với nghệ thuật chèo luôn ở trong tim, bồi đắp cho giấc mơ âm nhạc.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-4

Ở vòng Audition, Hà An Huy thể hiện ca khúc tự sáng tác 'Rơi' và nhận được vé Vàng từ các giám khảo, bước tiếp vào vòng Nhà hát. “Khi nhận được được vé Vàng, tôi hạnh phúc vì được trao cơ hội này và đây sẽ là món quà đặc biệt mà tôi dành tặng cho gia đình. Gia đình là sự kết nối đặc biệt đưa tôi đến với nghệ thuật. Từ nhỏ, tôi đã được theo mẹ lên đài khi đi làm nên được tiếp xúc và thấm nhuần âm nhạc trong người", Hà An Huy trải lòng.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-5

Để theo đuổi đam mê, Hà An Huy đã chuyển vào TP.HCM sinh sống, xây dựng sự nghiệp. Trước Vietnam Idol 2023, giọng ca 21 tuổi là quán quân chương trình Big Song Big Deal - Bài hát hay nhất 2022. Trở lại sân chơi âm nhạc mới, An Huy muốn thử thách, chứng tỏ khả năng, tìm kiếm cơ hội lớn hơn.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-6

Trải qua các đêm thi, Hà Anh Huy bước vào top 5 chung cuộc của Vietnam Idol. Song, giám khảo Huy Tuấn từng nhận xét An Huy vẫn còn an toàn, chưa thực sự bứt phá. Nam ca sĩ cho biết luôn lắng nghe và đón nhận những góp ý. “Đối với tôi, sự an toàn ở đây là về mặt cảm xúc. Tôi nghĩ nếu mình có sự “an toàn” là tự tin vào phần thi, tự tin vào ca khúc của mình”, An Huy chia sẻ.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-7

Chia sẻ với VietNamNet, Hà An Huy cho biết thời điểm ban đầu có chút áp lực vì có nhiều đối thủ mạnh, cộng thêm phải thể hiện màu sắc riêng để phù hợp tiêu chí, chinh phục khán giả. Với anh, thí sinh nào trong top 7 cũng là đối thủ đáng gờm, mỗi người có thế mạnh riêng. Anh tiếc nuối khi hành trình này sắp kết thúc. 

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-8

“Tôi sẽ cố gắng thể hiện hết mình trên sân khấu Vietnam Idol dù kết quả có ra sao… Bên cạnh đó, tôi đặt mục tiêu lớn hơn cho bản thân sau chương trình vì nhận thấy tình yêu thương của mọi người là động lực để phát triển. Sau khi kết thúc hành trình này, tôi sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc để gửi đến khán giả, cũng như rất mong được khán giả đón nhận”, nam ca sĩ trải lòng.

Con nhà nòi Hà An Huy được dự đoán chiến thắng Vietnam Idol 2023-9

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/con-nha-noi-ha-an-huy-duoc-du-doan-chien-thang-vietnam-idol-2023-2201028.html

vietnam idol

Tin tức mới nhất