Hà Anh không ngại đọ sắc với dàn Hoa Hậu Toàn Cầu

Bình luận0

(2Sao) - Siêu mẫu Hà Anh đang đảm nhận vai trò giám khảo của Hoa Khôi Á Dài và top4 của Hoa hậu Toàn Cầu đã nhận lời mời của cô đến Việt Nam để tham dự.

Nhận lời mời của siêu mẫu Hà Anh, đoàn hoa hậu toàn cầu Miss Global gồm hoa hậu  Jessica Peart, á hậu (3rd runner-up Miss Bulgaria Gergana Doncheva, 2nd runner-up Ireland's Lorna Murphy, và 1st runner-up Miss Cambodia Virginia Prak) ghé thăm Việt nam trong chuyến đi thăm thú và quảng bá Miss Global tại Châu Á.
Người đẹp Hà Anh không ngại khoe sắc cùng dàn người đẹp của Miss Global 2015.Hà Anh đã từng là Giám khảo cho cuộc thi Hoa hậu Toàn cầu 2015 chính vì vậy chẳng khó khăn khi cô thuyết phục đoàn đến với Hà Nội, nơi cô sinh ra và lớn lên. Với mục đích hướng tới thiện nguyện, hoạt động đầu tiên tối ngày 13/5, ban tổ chức đã có một bữa tiệc đấu giá từ thiện để gây quỹ để hỗ trợ trẻ em nghèo và những mảnh đời có hoàn cảnh kém may mắn của Trung tâm bảo trợ xã hội 3. Với sự tham gia của siêu mẫu HA, Các người đẹp Miss Global. Các món đấu giá từ thiện là những món đồ thời trang cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Sáng nay 14/5 sẽ là chuyến thăm từ thiện của các người đẹp tại Tổ chức bảo vệ xã hội 3 dành cho các người già và trẻ em mồ côi tại tỉnh Hà Tây. Với sự giúp dỡ này sẽ giúp cải thiện tình trạng sinh sống của các cụ già neo đơn và các em bé mồ côi từ sơ sinh đến tuổi đi học.

Sáng ngày 15/5 các Hoa Hậu sẽ tham gia chụp những shoot hình thời trang với khung cảnh vịnh hạ Long để giúp quảng bá danh lam thắng cảnh Việt Nam cho bạn bè thế giới.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này Siêu mẫu Hà Anh còn đưa Các người đẹp Miss Global gặp gỡ các thí sinh Hoa khôi Áo dài mà cô đang làm giám khảo để họ có thể chia sẻ những kinh nghiệm quý báu giúp các cô gái có thể chinh chiến các đấu trường sắc đẹp quốc tế sau này như Miss World, Miss International...

Tại họp báo do chính siêu mẫu Hà Anh dẫn dắt, các hoa hậu, á hậu Miss Global chia sẻ họ cảm thấy yêu mến người dân Việt Nam hiếu khách, các món ăn Việt Nam rất ngon và rất nóng lòng thăm thú Hà Nội, Hạ Long cũng như thực hiện các công tác thiện nguyện và cuối cùng là tham gia bữa tiệc thời trang Style Summer Cruise trên du thuyền của siêu mẫu Hà Anh và các khách mời đặc biệt.

Q.Q.
Ảnh: Tuarts
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất