Hà Dũng, Quách An An không rời mắt ngắm 'người cũ' Maya

- Người đẹp 26 tuổi Maya có mặt trong liveshow Dấu ấn của Quang Hà tối ngày 3/5.

Trong số giai nhân từng 'dính dáng' đến Hà Dũng, Maya đang là nhân vật số 2 có sự thăng tiến vượt bậc về sự nổi tiếng. Vị trí số 1 đương nhiên không ai khác là Hồ Quỳnh Hương sau khi ở ẩn một thời gian dài đã tái xuất trong vai trò giám khảo The X Factor cũng như xuất hiện nhiều trong các chương trình biểu diễn lớn thời gian qua. Sở dĩ Maya được xếp ở vị trí thứ 2 vì ngoài ngoại hình nổi trội thì giọng hát của cô chưa thể sánh ngang với Hồ Quỳnh Hương. Trong khi Hồ Quỳnh Hương đã bật thẳng thành nhân tố ngôi sao sau khi tham gia Duyên dáng Việt Nam thì Maya lại chênh vênh khá lâu dù có Hà Dũng, Huy Tuấn đỡ đầu thời gian đầu cô bỏ catwalk để lấn sân cầm mic.

Sự nghiệp của Maya có sự tiến bộ và thay đổi rõ rệt sau khi tham gia vai diễn trong phim Scandal - Bí mật thảm đỏ của Victor Vũ. Không chỉ hình ảnh, mà vai trò ca sỹ của Maya được giới bầu sô và khán giả chú ý trở lại. Tiến chậm và rất chắc chắn, hầu hết các thảm đỏ của các sự kiện giải trí lớn đều không thiếu vắng Maya. Với lợi thế ngoại hình và gương mặt đẹp, Maya dễ dàng trở thành tâm điểm của các ống kính khi đứng phía sau cô là cả một thương hiệu thời trang lớn, uy tín cùng stylist khá chắc tay, và chỉ thua kém sức hút với một bài biểu tượng của làng thời trang và nhạc nhẹ.


Hà Dũng và Quách An An ngồi xem Quang Hà và Maya song ca.

Trong đêm Liveshow Dấu ấn của Quang Hà, vị đại gia Hà Dũng bất ngờ có mặt dưới hàng ghế khán giả. Đây cũng là sự kiện hiếm hoi vị đại gia này ngồi ở vị trí dễ khiến cánh truyền thông chú ý. Vị đại gia yêu nhạc và từng là giám khảo Vietnam Idol 2007 thường có mặt trong các đêm nhạc đặc biệt, gần nhất là đêm minishow của Nguyên Thảo và Uyên Linh tại một phòng trà lớn của TP Hồ Chí Minh diễn ra cuối tuần trước. Khá lặng lẽ và không ồn ào, nhưng dường như những dư âm của các phi vụ làm ăn không gây ảnh hưởng nhiều đến thói quen thưởng thức nghệ thuật của Hà Dũng. Ngồi bên cạnh Hà Dũng trong liveshow của Quang Hà là Quách An An, người đẹp từng gắn liền với Hà Dũng và cũng là một người bạn thân thiết của chàng ca sỹ gốc Hà Nội.


Trong liveshow cá nhân của Quang Hà, một thông tin khá thú vị được Maya chia sẻ cô là cháu, gọi nam ca sỹ là là chú. Maya cho biết cô khá xúc động và cảm phục nỗ lực vươn lên của Quang Hà khi chứng kiến những khó khăn và gian khổ mà nam ca sỹ đã vượt qua để trụ vững và thành công ở thị trường Sài Gòn.

Năm 2014 được xem là thời điểm một loạt các chân dài từng gắn bó với Hà Dũng đồng loạt phủ sóng truyền hình và thăng tiến với mức độ chóng mặt. Hồ Quỳnh Hương gây chú ý khi trở lại cùng X Factor trong vai trò giám khảo, Maya tiếp tục ghi điểm về thời trang và xuất hiện nhiều sự kiện lớn, Trà My Idol tham gia Bước nhảy Hoàn vũ và Tuyệt đỉnh tranh tài, Giang Hồng Ngọc cũng đang là nhân tố mạnh của The X Factor mà Hồ Quỳnh Hương đang ngồi ở vị trí giám khảo.

Thái Dũng

Tin tức mới nhất