Hà Hồ: "Chúc những ai luôn nói xấu người khác vui vẻ"

Bình luận0

(2Sao) - Hồ Ngọc Hà lại khiến những người yêu mến cô nức lòng với cách đối đáp khéo léo trong cách ứng xử trước mỗi sự việc.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Hồ Ngọc Hà còn luôn được lòng công chúng với cách ứng xử khôn ngoan của mình trước mỗi scandal ồn ào. Mặc cho mọi rắc rối đang bủa vây nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn liên tục nhận được các show trong và ngoài nước.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà cùng một số nghệ sỹ Việt đã có chuyến công tác tại Nhật Bản. Trong chuyến đi này, nữ hoàng giải trí đã có cuộc gặp gỡ hội ngộ với Hoa hậu hoàn vũ 2007 người Nhật Bản Riyo Mori. Tuy nhiên, thay vì được chia sẻ vinh dự mà Hà Hồ đang làm được thì nữ ca sỹ "Bay theo ngân hà" lại vướng vào những lời soi mói chê bai như cầm rượu sai quy cách.

Hồ Ngọc Hà kém 0

ha-ho-3-ngoisao.vn.jpg 2
Hình ảnh khiến Hà Hồ bị soi mói

Cách đây ít giờ Hồ Ngọc Hà đã bất ngờ đăng tải hình ảnh ngồi thư giãn tập thể dục cùng dòng chia sẻ: "Đêm trước khi nhắm mắt..và sáng khi vừa mở mắt..đời còn nhiều thứ để làm thay vì cố tình đi hạ bệ người khác để bảo vệ bản thân. Chúc những ai luôn nói xấu người khác vui vẻ. Chúc những người luôn yêu thương nhau bình an".


Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà

Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, ngoài những lời nói sâu xa đầy ẩn ý thì Hà Hồ cũng đăng tải hình ảnh hai vị lãnh đạo tay cầm ly chúc mừng nhau. Qua dòng trạng thái update của nữ ca sỹ nhiều người đã nhận ra và cho rằng đây chính là lời đáp khéo léo của Hà Hồ trước những lời soi mói của người đời.


Cách lấy dẫn chứng đối đáp khéo của Hà Hồ

Rất nhiều ý kiến đã dành những lời bênh vực cho Hồ Hà: "Nhiều khi mình vô tình quên đi những điều đúng đắn tốt đẹp mình đã làm. Nhưng nó lại được nhắc đến một cách có ý và bị bóp méo bởi mồm mép của những kẻ "nhỏ mọn". Miệng họ, họ nói mình không thể kiểm soát được. Thôi thì cứ làm tiếp làm nữa những điều đúng đắn mà chị đã làm đi. Sẽ có lúc họ nhìn vào những điều chị làm không phải để nói rằng "Hồ Ngọc Hà đã làm đúng" mà là để họ nhận ra là họ đã sai khi nói sai về chị".

Hình ảnh thoải mái nhưng đầy ý nghĩa của Hồ Ngọc Hà khi trả lời dư luận

"Đừng bao giờ để ý tới những kẻ thiển cận, ác tâm và loạn ngôn đó. Bi kịch sẽ là nằm ở chúng nó chứ không phải mình. Một khi nó ghét mình thì nó nhìn đâu cũng thấy vi trùng mà mẹ Subeo. Kệ thôi, hãy luôn hướng tới điều tốt đẹp, làm việc hăng say và yêu thương những ai mình muốn thuơng yêu!"


Hạ Trắng
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất