Hà Kino gây tranh cãi khi đáp trả nhận xét khán giả trong 'Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng'

Trước những ý kiến trái chiều về mình trong chương trình "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" 2023, Hà Kino đã lên tiếng đáp trả khán giả đầy căng thẳng.

Sau đêm công diễn 1 trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Hà Kino là chị đẹp may mắn được đi tiếp vào vòng sau. Tuy nhiên, nhiều khán giả bày tỏ sự bất bình với nữ người mẫu, cho rằng không xứng đáng bằng những cái tên bị loại như Yến Trang, Tú Vi hay Nguyên Hà.

Thậm chí, một số người còn gọi Hà Kino là "cục tạ" vì không đánh giá cao kỹ năng hát, nhảy và làm chủ sân khấu của cô, khiến cả đội phải gồng gánh.

Trước những tranh cãi, Hà Kino đã có những lời đối chất thẳng thắn với khán giả trên mạng xã hội. Nữ người mẫu cho biết: "Lúc mình tiêu cực thì mình sẽ đau lòng khi thấy những dòng này. Còn giây phút này tích cực lên đọc xong thấy mình vừa cao lại vừa nặng... như cục tạ thì đúng rồi.

Mình thực sự không muốn một ai trong team Vũ trụ có anh phải ra về cả. Đúng là đạp gió rẽ sóng, tự dưng thấy mình học và 'nhận' được thật nhiều từ cuộc sống và thực tế khắc nghiệt".

Hà Kino gây tranh cãi khi đáp trả nhận xét khán giả trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng-1
Hà Kino đáp trả khán giả khi bị nhận xét tiêu cực tại "Chị đẹp đạp gió rẽ sóng".

Khi được khán giả phản hồi rằng: "Vậy thì chứng minh cho người khác thấy bản thân chị làm được để vào top".

Hà Kino cho biết: "Chị chỉ biết cố gắng hết sức mình ở tập đó. Chị cũng không phải là người có thể quyết định kết quả. Chị luôn tiếp nhận ý kiến đóng góp tích cực, kể cả chê và biết bản thân mình thiếu gì hay cần bù đắp gì. Khi người ta không muốn nhìn nhận tích cực thì người ta có vô vàn cách nhìn phiến diện và tiêu cực thôi. Không sao".

Màn "vấn đáp" của Hà Kino với dư luận hiện gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số khán giả cho rằng nữ người mẫu nên biết cách kiềm chế cảm xúc, đặc biệt là khi đã làm nghệ thuật thời gian dài.

Bên dưới bài đăng của Hà Kino, nhiều sao Việt cũng để lại bình luận khuyên răn, an ủi cô. Diva Mỹ Linh nhắn nhủ đàn em rằng: "Ai cũng học được hết các bài học. Những gì khán giả thấy là một phần nỗ lực của mọi người thôi. Em là một cô gái hiền và cực kỳ dễ thương. Cứ hồn nhiên như thế, đời sẽ trả lại cho em chẳng thiếu gì".

MC Phan Anh cũng bình luận: "Vậy nên đau lòng hay vui lòng thì đều là do mình đang 'tiêu cực' hay 'tích cực lên' thôi phải không em. Chúc em luôn tỉnh táo để thấy rõ ràng điều đó nhé! Chúc em luôn là chính mình".

Hà Kino gây tranh cãi khi đáp trả nhận xét khán giả trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng-2
Hà Kino gây tranh cãi khi "đốp chát" với khán giả.

Trong đêm công diễn 1, Hà Kino thuộc đội Vũ trụ có anh, chung nhóm với Tú Vi, Thanh Ngọc, Yến Trang, H'Hen Niê, Đoan Trang và Hoàng Anh. Từ phần tập luyện đến lúc lên sân khấu, Hà Kino bộc lộ rõ nhiều điểm yếu về giọng hát, vũ đạo, tương tác và trình diễn.

Song kết quả cô vẫn được đi tiếp vào vào sau, Yến Trang, Hoàng Oanh và Tú Vi cùng đội ra về. Thậm chí, nữ người mẫu còn lọt vào top 6 chị đẹp được bầu chọn cao nhất, làm trưởng nhóm công diễn 2.

Trước đó trong phần biểu diễn cá nhân, Hà Kino cũng không hoàn thành tốt sân khấu của mình. Nữ người mẫu chọn biểu diễn ca khúc Vầng trăng khóc, song lại bị khán giả nhận xét như "hát karaoke".

Hà Kino gây tranh cãi khi đáp trả nhận xét khán giả trong Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng-3
Hà Kino không được đánh giá cao về giọng hát, vũ đạo lẫn kỹ năng biểu diễn.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/ha-kino-gay-tranh-cai-khi-ap-tra-nhan-xet-cua-khan-gia-trong-39-chi-ep-ap-gio-re-song-39-a637891.html

Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng

Tin tức mới nhất