Hà Nội: Khách hoảng sợ phát hiện con gián 'phơi bụng' trong bát mỳ
Khi chuẩn bị ăn mỳ cay, N.H hoảng sợ nhận ra có con gián to khoảng 2 đốt ngón tay, nằm ngửa bụng ngay trên mặt bát mì.
Mới đây, nữ thực khách N.H (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ bài viết bức xúc về bữa ăn tại quán mỳ cay Seoul Deli, cơ sở Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội).
Cụ thể, N.H và bạn trai đi ăn tối tại quán mỳ này, cô gọi hai bát mỳ cay hải sản, một phần tokbokki. Khoảng một tiếng sau, nhân viên quán bê lên đủ đồ, khi chuẩn bị ăn, N.H kinh hãi nhận ra có con gián to khoảng 2 đốt ngón tay, nằm ngửa bụng ngay trên mặt bát mì.
"Tôi thấy nổi da gà, con gián nếu chỉ nhìn ở ngoài đã khiến nhiều người sợ hãi, nhưng đây còn xuất hiện ngay trong bát mì, bát thức ăn mà tôi suýt ăn vào miệng. Đến giờ tôi vẫn không tin nổi vào mắt mình", N.H kể lại.
Con gián nằm ngửa bụng trong bát mì cay (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Nữ thực khách cho biết thêm, cô không hiểu vì sao một con gián to ngang con tôm nhỏ, nằm ngay trên mặt bát mì mà cả bếp và nhân viên đều không nhìn thấy và vẫn mang mì ra cho khách.
Thậm chí khi cô báo lại với nhân viên, họ cũng phải nhìn đi nhìn lại hai lần mới thấy con gián.
"Khi phát hiện, người nhân viên này không có lời xin lỗi nào với tôi, cũng không đề xuất hướng giải quyết. Người này chỉ hỏi tôi đã gọi loại mì gì, cay cấp độ mấy, sau đó quay ra báo lại với bếp", N.H bức xúc với cách hành xử của nhân viên quán mì cay.
Một lúc sau, quán bê lên bát mì mới thay thế bát mì có gián nhưng nhân viên cũng không nói lời xin lỗi. Vì tâm lý ám ảnh với con gián to đã nhìn thấy trong bát mì, đồng thời lo lắng nước dùng được lấy chung một nồi nên N.H và bạn trai quyết định bỏ lại 2 bát mì cay, chỉ ăn phần tokbokki.
Thực khách bức xúc vì cách hành xử của nhân viên quán mì cay và nghi ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Xuống quầy thu ngân để thanh toán, N.H tiếp tục phản ánh với nhân viên quầy. "Nhưng có vẻ họ chưa biết chuyện gì xảy ra. Họ nói 'mong thông cảm' và vẫn tính tiền nguyên hóa đơn 2 bát mì, 1 phần tokbokki", N.H kể lại.
Theo nữ thực khách, thái độ xử lý thiếu chuyên nghiệp của nhân viên quán mì cay khiến cô càng bức xúc hơn. N.H cho biết, chuyện xuất hiện một con gián trong đồ ăn không phải chuyện nhỏ, cách xử lý của cửa hàng khiến cô cảm thấy không thỏa đáng.
N.H quyết định đăng bài chia sẻ trải nghiệm của mình trên hội nhóm, bài viết nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Lúc này, chủ quán đã liên hệ và nhờ N.H gỡ bài, tuy nhiên cô từ chối.
Thực khách phản ánh với fanpage của quán nhưng không nhận được câu trả lời (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
"Tôi đã chờ rất lâu mới đăng bài, nếu quán thực sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng thì sẽ không đợi đến khi có bài mới xin lỗi. Ngoài ra, tôi cũng quan sát thấy dọc lối lên tầng 2 có nhiều bát bẩn chưa dọn, tôi lo ngại về vấn đề vệ sinh thực phẩm ở đây", N.H nói.
Cô cho biết thêm sẽ không bao giờ quay lại quán ăn này.
Liên hệ với đại diện quán mỳ cay Seoul Deli, cơ sở Chùa Láng, người này cho biết: "Đã xin lỗi nhưng khách vẫn bảo không thỏa đáng thì không biết như thế nào mới là thỏa đáng".
Về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của quán, vị đại diện này từ chối trả lời.
Theo Dân Trí
-
5 giờ trướcMỗi cân sấu non bé bằng ngón tay có giá đắt ngang một cân thịt lợn ngon nhưng nhiều chị em vẫn tranh thủ mua vài cân về ngâm mắm.
-
7 giờ trướcCục Hàng không Việt Nam đề nghị các cá nhân, tổ chức, khách hàng mua vé máy bay các hãng hàng không Việt Nam thời gian qua (nhất là từ đầu năm 2024 đến nay) phản ánh thông tin, tài liệu xác thực về việc đã phải mua vé máy bay giá cao so với quy định
-
9 giờ trướcCồn cát “biết hát” là một địa điểm đến nổi tiếng nằm trong công viên quốc gia Altyn Emel, Kazakhstan thu hút khách du lịch với những âm thanh kỳ lạ, du dương.
-
11 giờ trướcMcDonald's Việt Nam cho biết sự việc xảy ra do sự thiếu cẩn trọng trong khâu kiểm duyệt nội dung được đăng tải, dẫn đến sự việc đáng tiếc.
-
12 giờ trướcLá hẹ là loại rau gia vị quen thuộc, dễ dàng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, đây cũng là loại thuốc quý mà nhiều người không biết.
-
14 giờ trướcRau lá xanh và các loại hạt được coi như siêu thực phẩm, tác động lớn tới sức khỏe, làm giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ, ung thư và giúp sống lâu hơn.
-
15 giờ trướcNước đóng bình được sử dụng phổ biến ở cả gia đình và công sở, bạn có biết nước đóng bình có thể bảo quản được bao lâu sau khi mở nắp?
-
18 giờ trướcMột mảnh đất nhỏ của Châu Phi không có người ở, không được quản lý bởi nhà nước, pháp quyền, đến nay vẫn hoàn toàn vô chủ.
-
20 giờ trướcMọi người nói rằng quán chay của vợ chồng Ngô Thanh Vân nằm ở vị trí tốt tại khu vực Thảo Điền nên giá món ăn đắt hơn bình thường cũng dễ hiểu.
-
1 ngày trướcChế độ ăn cầu vồng không chỉ trông thực sự đẹp mắt mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm cả việc giảm cân.
-
1 ngày trướcGiá vé máy bay trung bình của các hãng hàng không Việt Nam đều tăng nhưng bảo đảm nằm trong khung giá, và không cao hơn các nước trên thế giới.
-
1 ngày trướcTheo nền tảng dữ liệu du lịch Qunar của Trung Quốc, Việt Nam lọt top 10 điểm đến được du khách Trung Quốc yêu thích nhất trong dịp nghỉ lễ của nước này.
-
1 ngày trướcHạt mè đen từ lâu được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn nhưng không phải ai cũng hiểu hết được lợi ích tuyệt vời của loại hạt này với sức khỏe.
-
1 ngày trướcMặc dù sử dụng hằng ngày, nhiều người không biết các chấm sần trên muôi xới cơm trong nồi cơm điện có tác dụng gì.
-
1 ngày trướcTăng cường uống nước lọc, trà xanh, trà thảo mộc để tăng mức độ hydrate hóa cho làn da, giúp da trẻ trung, mịn màng, chống nắng tốt hơn.
-
1 ngày trướcXạ đen được biết đến là loại dược liệu tự nhiên mọc nhiều ở khu rừng của vùng đồi núi phía Bắc, vậy uống nước xạ đen có tốt cho sức khỏe?
-
1 ngày trướcCà muối là món ăn khá được yêu thích từ nhiều đời nay của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, món ăn này cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ không tốt đối với sức khỏe.
-
2 ngày trướcCủ cải trắng được mệnh danh là nhân sâm trắng vì có nhiều tác dụng cho sức khỏe, nhất là với người bệnh ung thư.
-
2 ngày trướcTiết lợn là thực phẩm giàu sắt, protein cũng như các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể nhưng bạn chỉ nên ăn lượng vừa đủ.
-
2 ngày trướcMón lạc rang sẽ thơm ngon đậm vị, không bị ỉu khi để lâu nếu được chế biến đúng cách; bạn có cần ngâm nước trước khi rang lạc?
Tin tức mới nhất
-
4 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
21 ngày trước