Hà Nội: Khách hoảng sợ phát hiện con gián 'phơi bụng' trong bát mỳ
Khi chuẩn bị ăn mỳ cay, N.H hoảng sợ nhận ra có con gián to khoảng 2 đốt ngón tay, nằm ngửa bụng ngay trên mặt bát mì.
Mới đây, nữ thực khách N.H (23 tuổi, Hà Nội) chia sẻ bài viết bức xúc về bữa ăn tại quán mỳ cay Seoul Deli, cơ sở Chùa Láng (Đống Đa, Hà Nội).
Cụ thể, N.H và bạn trai đi ăn tối tại quán mỳ này, cô gọi hai bát mỳ cay hải sản, một phần tokbokki. Khoảng một tiếng sau, nhân viên quán bê lên đủ đồ, khi chuẩn bị ăn, N.H kinh hãi nhận ra có con gián to khoảng 2 đốt ngón tay, nằm ngửa bụng ngay trên mặt bát mì.
"Tôi thấy nổi da gà, con gián nếu chỉ nhìn ở ngoài đã khiến nhiều người sợ hãi, nhưng đây còn xuất hiện ngay trong bát mì, bát thức ăn mà tôi suýt ăn vào miệng. Đến giờ tôi vẫn không tin nổi vào mắt mình", N.H kể lại.
Con gián nằm ngửa bụng trong bát mì cay (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Nữ thực khách cho biết thêm, cô không hiểu vì sao một con gián to ngang con tôm nhỏ, nằm ngay trên mặt bát mì mà cả bếp và nhân viên đều không nhìn thấy và vẫn mang mì ra cho khách.
Thậm chí khi cô báo lại với nhân viên, họ cũng phải nhìn đi nhìn lại hai lần mới thấy con gián.
"Khi phát hiện, người nhân viên này không có lời xin lỗi nào với tôi, cũng không đề xuất hướng giải quyết. Người này chỉ hỏi tôi đã gọi loại mì gì, cay cấp độ mấy, sau đó quay ra báo lại với bếp", N.H bức xúc với cách hành xử của nhân viên quán mì cay.
Một lúc sau, quán bê lên bát mì mới thay thế bát mì có gián nhưng nhân viên cũng không nói lời xin lỗi. Vì tâm lý ám ảnh với con gián to đã nhìn thấy trong bát mì, đồng thời lo lắng nước dùng được lấy chung một nồi nên N.H và bạn trai quyết định bỏ lại 2 bát mì cay, chỉ ăn phần tokbokki.
Thực khách bức xúc vì cách hành xử của nhân viên quán mì cay và nghi ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Xuống quầy thu ngân để thanh toán, N.H tiếp tục phản ánh với nhân viên quầy. "Nhưng có vẻ họ chưa biết chuyện gì xảy ra. Họ nói 'mong thông cảm' và vẫn tính tiền nguyên hóa đơn 2 bát mì, 1 phần tokbokki", N.H kể lại.
Theo nữ thực khách, thái độ xử lý thiếu chuyên nghiệp của nhân viên quán mì cay khiến cô càng bức xúc hơn. N.H cho biết, chuyện xuất hiện một con gián trong đồ ăn không phải chuyện nhỏ, cách xử lý của cửa hàng khiến cô cảm thấy không thỏa đáng.
N.H quyết định đăng bài chia sẻ trải nghiệm của mình trên hội nhóm, bài viết nhận được hàng nghìn lượt tương tác. Lúc này, chủ quán đã liên hệ và nhờ N.H gỡ bài, tuy nhiên cô từ chối.
Thực khách phản ánh với fanpage của quán nhưng không nhận được câu trả lời (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
"Tôi đã chờ rất lâu mới đăng bài, nếu quán thực sự quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng thì sẽ không đợi đến khi có bài mới xin lỗi. Ngoài ra, tôi cũng quan sát thấy dọc lối lên tầng 2 có nhiều bát bẩn chưa dọn, tôi lo ngại về vấn đề vệ sinh thực phẩm ở đây", N.H nói.
Cô cho biết thêm sẽ không bao giờ quay lại quán ăn này.
Liên hệ với đại diện quán mỳ cay Seoul Deli, cơ sở Chùa Láng, người này cho biết: "Đã xin lỗi nhưng khách vẫn bảo không thỏa đáng thì không biết như thế nào mới là thỏa đáng".
Về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của quán, vị đại diện này từ chối trả lời.
Theo Dân Trí
-
1 giờ trướcNam hành khách N.T.P. (trú Nhơn Đức, Nhà Bè, TPHCM) tung tin có lựu đạn trong vali ở sân bay Đà Nẵng bị cấm bay 12 tháng.
-
11 giờ trướcSau khi bị khách tố đồ ăn có vật lạ giống giòi, đoàn liên ngành tới kiểm tra quán cơm ở TP Hạ Long và phát hiện các lỗi vi phạm liên quan an toàn thực phẩm.
-
11 giờ trướcHôm 21/7, một nữ du khách người Trung Quốc đã bị ngựa của Đội cận vệ Nhà vua cắn ở khu vực bên ngoài Bảo tàng Kỵ binh Hoàng gia ở London.
-
12 giờ trướcHộ chiếu Singapore dẫn đầu trong bảng xếp hạng của Chỉ số hộ chiếu Henley, cho phép công dân nước này đến 195 điểm đến trên toàn thế giới mà không cần visa.
-
16 giờ trướcNhững sai lầm khi rửa bát mà nhiều người mắc phải có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và cả chất lượng của bát đĩa, vậy thế nào là rửa bát đúng cách?
-
17 giờ trướcLuộc tôm nên dùng nước sôi hay nước lạnh để thành phẩm mềm mại mà không bở, giữ được vị ngọt đậm đà và không có mùi tanh?
-
19 giờ trướcNhờ có view độc đáo này, quán cà phê liên tục thu hút khách tới để chụp ảnh.
-
21 giờ trướcBánh mì là món ăn sáng quen thuộc và tiện lợi được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng việc ăn bánh mì thường xuyên, đặc biệt là mỗi sáng, có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.
-
21 giờ trướcChùa Vĩnh Nghiêm, hay còn gọi là chùa Đức La, là một ngôi chùa cổ tại làng Đức La, xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang. Đây là điểm đến thu hút nhiều phật tử và du khách thập phương.
-
22 giờ trướcTheo CNN, trong những tháng gần đây, cà phê của Việt Nam đã trở thành xu hướng đồ uống phổ biến trên thế giới khi ngày càng có nhiều người dùng mạng xã hội trên khắp thế giới đăng tải mẹo để có một cốc cà phê đúng "chất" Việt Nam.
-
1 ngày trướcCanh cá nấu dọc mùng kiểu miền Bắc là món ăn được nhiều gia đình yêu thích, cách chế biến món ngon này cũng vô cùng đơn giản.
-
1 ngày trướcTừ hàng giá rẻ, sắn tiềm năng trở thành loại củ "tỷ USD" đầu tiên của Việt Nam. Loại thực phẩm này chứa nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe nhưng cũng cần lưu ý khi sử dụng.
-
1 ngày trướcSân bay Nội Bài là nơi đón nhiều đoàn khách quốc tế và người dân về Thủ đô để dự Lễ tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Những ngày này, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã tăng cường an ninh, đồng thời chỉnh trang lại tất cả hình ảnh tại sân bay, đảm bảo trang nghiêm, lịch sự trong suốt thời gian diễn ra Quốc tang.
-
1 ngày trướcNhiều người thích dùng bột sắn dây ướp hương hoa để tạo mùi khi dùng. Tuy nhiên, đây không phải là loại sắn dây mà chính người bán hàng khuyến khích bạn mua.
-
1 ngày trướcDưa hấu là trái cây ngon, bổ dưỡng nhiều người yêu thích, không chỉ có phần thịt đỏ mà cùi trắng bên ngoài cũng ăn được, thậm chí còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.
-
1 ngày trướcLà loại quả quen thuộc trong mùa hè, sấu được chế biến thành nhiều món ngon, nhưng không phải ai cũng có thể ăn và uống nước sấu.
-
1 ngày trướcRau tiến vua còn gọi là cần biển, rau câu, loại rau này được trồng nhiều ở Việt Nam, có vị ngon, ngọt, thanh mát, chứa nhiều loại dinh dưỡng.
-
1 ngày trướcChùa Xiêm Cán được xây dựng vào năm 1887 với hơn 100 pho tượng cùng phong cách kiến trúc nổi bật, đặc trưng của đền tháp Angkor. Đây là điểm đến du lịch nổi bật của tỉnh Bạc Liêu.
-
1 ngày trướcNgười dân thường dùng ngải cứu làm thực phẩm và thuốc trong hỗ trợ, điều trị nhiều bệnh xương khớp, an thần.
Tin tức mới nhất
-
12 giờ trước
Hay nhất 2sao
-
6 ngày trước
-
5 ngày trước
-
5 ngày trước
-
6 ngày trước