Cái kết đắng dành cho 'Bà hoàng phim 18+' bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu

Dù từng bị lừa cả tình lẫn tiền nhưng Hạ Văn Tịch vẫn tiếp tục mê mẩn các trai trẻ.

Sinh năm 1965 tại Hong Kong (Trung Quốc), ngay từ khi mới bước chân vào ngành giải trí, Hạ Văn Tịch đã gây chú ý khi sở hữu thân hình bốc lửa cùng gương mặt xinh đẹp cuốn hút. Vào những năm thập niêm 80 - 90, Hạ Văn Tịch được xem là niềm ao ước của mọi đàn ông Hong Kong.

Tiếng tăm của bà bắt đầu nổi như cồn sau những tác phẩm được gắn mác 18+ như: Tuổi trẻ sôi nổi, Đường triều hào phóng nữ... Ấn tượng nhất phải kể tới tác phẩm Đường triều hào phóng nữ với những cảnh khỏa thân táo bạo. Nhờ vậy mà Hạ Văn Tịch được xem là cô đào nổi tiếng của dòng phim 18+ tại Hong Kong thời điểm đó.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-1

Lên xe hoa khi đang ở thời kỳ đỉnh cao

Vào thập niên trước, mỗi khi nhắc tới Hạ Văn Tịch, người ta thường nghĩ ngay tới cô đào nổi tiếng nhờ những vai diễn gợi cảm trong các phim 18+ Hong Kong. Hạ Văn Tịch năm nào cũng đều vượt mặt Trương Mạn Ngọc và Trương Ngải Gia để nằm trong Top những mỹ nhân gợi cảm nhất Hong Kong.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-2Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-3

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-4Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-5

Những năm cuối thập niên 90, khi đang ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, gia đình Hạ Văn Tịch gặp biến cố khiến bà phải làm việc gấp nhiều lần trước kia để trả nợ. Chính vì lẽ đó mà Hạ Văn Tịch vừa nhận đóng phim ở cả Đài Loan và Hong Kong. Cứ như vậy trong nhiều năm liền, bà cứ đi đi về về giữa Đài Loan và Hong Kong để phục vụ cho công việc. Nhưng chính điều này cũng giúp Hạ Văn Tịch gặp thương gia gốc Đài Loan - người sau này bà lấy làm chồng.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-6

Vào thời điểm gặp Hạ Văn Tịch, chồng bà đang hẹn hò với một nữ ca sĩ người Đài Loan. Tuy nhiên, sau khi hai người gặp nhau, chồng Hạ Văn Tịch đã lập tức chia tay cô ca sĩ kia để theo đuổi bà. Sau đó, hai người chính thức hẹn hò. Tuy nhiên, khoảng thời gian tươi đẹp kéo dài không được bao lâu, vào thời điểm nền kinh tế Đài Loan khủng hoảng, khối tài sản của chồng Hạ Văn Tịch bị giảm sút đáng kể, thậm chí ông còn dính líu tới tội lừa đảo.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-7

Lúc này Hạ Văn Tịch đứng trước hai sự lựa chọn, hoặc chia tay để tiếp tục sự nghiệp diễn xuất, hoặc là tiếp tục mối quan hệ này. Bạn bè đều thuyết phục Hạ Văn Tịch hãy nghĩ cho bản thân và đừng mù quáng vì tình yêu. Tuy nhiên, cuối cùng Hạ Văn Tịch vẫn nhất quyết đi theo tiếng gọi trái tim và tuyên bố từ giã sự nghiệp để kết hôn, rồi sau đó sang Mỹ sống. Cô sinh liên tiếp 3 con gái, cuộc sống quay quanh công việc của bà nội trợ. Sau nhiều năm chung sống cũng như có với nhau 3 cô con gái nhưng Hạ Văn Tịch vẫn quyết định ly hôn cùng chồng và trở về nước.

Bị trai trẻ lừa tình nhưng vẫn không thể dứt ra được

Sau ly hôn, Hà Văn Tịch rời Mỹ về Thượng Hải sống, và rồi trở lại màn ảnh vào năm 2009. Trở về nước chưa lâu, bà thường xuyên bị bắt gặp tới các câu lạc bộ đêm, vây quanh là những chàng trai trẻ. Thời điểm đó, Hạ Văn Tịch nhanh chóng "sa lưới tình" của một chàng trai kém 17 tuổi, là DJ của bar mà bà hay lui tới. Cặp đôi ở bên nhau một thời gian ngắn. Tới năm 2010, người tình trẻ tuổi lừa Hạ Văn Tịch, cuỗm của cô một số tiền lớn rồi biến mất không rõ tung tích.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-8

Gặp phải cú sốc lừa cả tình lẫn tiền cay đắng là vậy, nhưng Hà Văn Tịch không vì thế mà mất hứng thú với việc quen các thanh niên trẻ tuổi. Sau khi bị trai trẻ lừa tiền, Hạ Văn Tịch lại bị giới truyền thông "soi" khi hẹn hò một người đàn ông trẻ trung có biệt danh Strawberry. Cặp đôi theo dõi nhau trên Weibo và thường gửi cho nhau những dòng tin nhắn yêu đương ngọt ngào.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-9

Được hỏi thăm về chuyện hẹn hò, Hà Văn Tịch không giấu giếm: "Thi thoảng, khi tôi đi ăn tối với bạn bè, nhiều chàng trai tiếp cận tôi và ngỏ ý muốn mua đồ uống cho tôi. Có lẽ xu hướng trai trẻ yêu các phụ nữ lớn tuổi hơn đang 'nở rộ' ở Trung Quốc, hoặc giả cánh đàn ông hứng thú ở những phụ nữ trưởng thành hơn mình chăng?".

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-10

Tờ eastweek còn cho biết thêm, mỗi lần tới bar, cựu sao phim 18+ lại được các chàng trai trẻ vây quanh. Thậm chí, giới truyền thông còn ví cô như "thỏi nam châm" thu hút các anh chàng trẻ đẹp trai.

Cái kết đắng dành cho Bà hoàng phim 18+ bỏ chồng và 3 con gái để chạy theo tình yêu-11

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cai-ket-dang-danh-cho-ba-hoang-phim-18-bo-chong-va-3-con-gai-de-chay-theo-tinh-yeu-bi-trai-tre-kem-17-tuoi-cuom-sach-tien-cao-chay-xa-bay-162203010000658567.htm

Hạ Văn Tịch phim 18+

Tin tức mới nhất