Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim 'Chồng Người Ta'

Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết phải khỏa thân 100% trong suốt hơn 12 giờ đồng hồ cùng Trịnh Xuân Nhản.

Mới đây, bộ phim Chồng Người Ta đã tung ra trailer chính thức của phim và hé lộ nhiều tình tiết hấp dẫn cùng sự xuất hiện của một dàn diễn viên trẻ đầy tiềm năng. Nổi bật trong số đó là Phạm Huỳnh Hữu Tài. Anh được nhiều khán giả biết đến với tư cách là Á quân Cuộc thi Gương mặt điện ảnh 2018 và gần đây đóng trong loạt phim đam mỹ Tiến Bromance do Dược sĩ Tiến sản xuất. 


Trailer phim "Chồng người ta"
Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-1
Phạm Huỳnh Hữu Tài

Chia sẻ về cơ duyên giúp anh nhận được vai diễn trong Chồng người ta, Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, anh vốn là học trò của đạo diễn phim. Tuy nhiên, khi casting cho phim này, Phạm Huỳnh Hữu Tài không phải là gương mặt đầu tiên được thầy mình nghĩ đến cho nhân vật này mà phải sau một thời gian cân nhắc và tìm kiếm khá lâu, đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến mới gọi Phạm Huỳnh Hữu Tài đến casting. 

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-2

"Lúc đó, tôi đang ở Thái Lan và không về kịp cho buổi casting, nói cho thầy biết thì thầy báo là chắc không có duyên nên thôi hẹn dịp khác. Nhưng sau đó, khi được thầy Tiến cho đọc thử kịch bản thì tôi ngay lập tức bị ấn tượng về sự độc đáo của nhân vật này, nên quyết định đổi vé máy bay ngay trong đêm để hôm sau về Việt Nam ngay lập tức", nam diễn viên chia sẻ.

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-3

Tuy nhiên, đó chỉ mới là bước đầu, Phạm Huỳnh Hữu Tài sau đó còn phải trải qua hai lần đến casting và giảm đến 3kg trong vòng vài ngày để phù hợp với vai diễn, rồi mới được nhận vai. Phạm Huỳnh Hữu Tài cảm thấy rất vui vì có cơ hội hóa thân vào một nhân vật đặc biệt mà mình ưng ý. 

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-4

Một trong những điều có lẽ khiến nhiều khán giả quan tâm nhất ở trailer của Chồng người ta đó là những cảnh nóng trong phim. Suốt quá trình quay phim này, Tài đã phải tham gia khá nhiều phân cảnh khó khăn và nóng bỏng. Việc đóng cảnh nóng cũng được thầy của anh là đạo diễn Hữu Tiến "nhấn mạnh" trước khi quay.

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-5

Tuy nhiên, Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, đối với anh quay cảnh nóng chỉ là chuyện nhỏ, miễn là cảnh quay đó phải hay và đẹp, và có giá trị đối với bộ phim mà mình tham gia. Và bản thân Phạm Huỳnh Hữu Tài cũng không thấy ngại khi tiếp tục phải thủ một vai diễn mà nhân vật là người đồng tính.

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-6

Nói về cảnh nóng trong phim mà anh thực hiện cùng với nam diễn viên Trịnh Xuân Nhản trong bối cảnh là một lò gạch, Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết cảnh quay này khá táo bạo và nóng theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Không khí trong lò gạch rất bức bối, ngộp, khó chịu mà Phạm Huỳnh Hữu Tài và Trịnh Xuân Nhản đã gần như phải khỏa thân 100% trong suốt hơn 12 giờ đồng hồ.

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-7

Dù khi bắt đầu quay thì có đồ bảo hộ nhưng vì quá nóng nên đồ bảo hộ cũng rớt ra hết, và hai anh em đều phải cố gắng nhập vai thật tốt, động viên nhau cố gắng và không được ngại để hoàn thành phân cảnh.

May mắn là trước khi quay Tài đã có thời gian bàn bạc với Trịnh Xuân Nhản và cả hai đều thống nhất với nhau là sẽ biến cảnh quay này thành một cảnh quay "đỉnh cao", nên lúc nào cũng cố gắng hết sức.

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-8

Còn với đoạn quay mà Trịnh Xuân Nhản khỏa thân chạy trên cầu, Phạm Huỳnh Hữu Tài và diễn viên nữ Thủy Tiên may mắn hơn nên được mặc đồ, nhưng cả ba cũng đã rất vất vả để hoàn thành cảnh quay vì lúc đó trời đang có bão, nước mưa vừa giả vừa thật lẫn lộn và cả đoàn đã phải mất 14 tiếng để thực hiện, mọi người đều thấm lạnh và mệt nhưng rất vui vì sau cũng cũng quay xong.

Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-9Nam diễn viên bật mí cảnh nóng quay 12 tiếng trong phim Chồng Người Ta-10

Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, nhân vật của anh là một vai rất nặng về tâm lý nên trước khi bấm máy anh đã phải dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu kịch bản, tìm hiểu từng chi tiết một để hóa thân tròn vai. Anh hy vọng khán giả sẽ hài lòng và yêu thích vai diễn lần này của mình trong Chồng người ta.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet


cảnh nóng

Tin tức mới nhất