Hải Băng tự tin khoe bụng nhăn nhúm, chảy xệ sau 3 ca sinh nở

Thay vì giấu nhẹm nhược điểm cơ thể sau khi hạ sinh 3 nhóc tỳ, Hải Băng lại khá tự tin khoe vòng 2 nhăn nhúm, chảy xệ.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Hải Băng đăng tải hình ảnh khoe cận cảnh vòng eo sau gần một năm sinh con thứ 3 cho ông xã Thành Đạt. Không còn vòng 2 phẳng lỳ như hồi con gái, phần bụng hiện tại của nữ ca sĩ chằng chịt vết rạn ra, nhăn nhúm, chảy xệ.

Hải Băng tự tin khoe bụng nhăn nhúm, chảy xệ sau 3 ca sinh nở-1
Vòng 2 chảy xệ của Hải Băng.

Mặc khuyết điểm trên cơ thể, Hải Băng vẫn tự tin khẳng định bụng của gái 3 con như vậy là quá đẹp. "Đẻ 3 nhóc tỳ bụng vậy là đẹp rồi phải không? Tôi tự thấy mình đẹp", nữ ca sĩ viết.

Dòng trạng thái của bà mẹ 3 con nhanh chóng thu hút sự quan tâm. Trong khi một số khán giả ngỡ ngàng trước vòng eo xuống cấp của nữ ca sĩ, nhiều người lại thể hiện sự đồng cảm với Hải Băng.  

"Bụng chị còn đỡ, em 2 đứa gấp đôi vậy"; "Đó là sự hy sinh và tình thương của người mẹ! Vẫn đẹp nghen"; "Vậy là đẹp rồi đó chị yêu ơi"; "Thế mới biết phụ nữ hi sinh, vất vả như thế nào. Em có 2 đứa thôi mà còn nhăn nhúm, chảy xệ hơn chị"; "Đẹp lắm chị ạ, vẻ đẹp này thiêng liêng lắm"..., là bình luận của dân mạng. 

Hải Băng tự tin khoe bụng nhăn nhúm, chảy xệ sau 3 ca sinh nở-2
Bà xã Thành Đạt chăm chỉ nịt bụng để lấy lại vòng eo thon thả.

Mây
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/hai-bang-tu-tin-khoe-bung-nhan-nhum-sau-khi-sinh-3-con-n-218777.html

Hải Băng thành đạt

Tin tức mới nhất