Hải 'Bánh' phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương

Ngay sau khi ra tù, Hải "Bánh" đã có một hành động đầy ý nghĩa. Cộng đồng mạng mong anh sớm làm lại cuộc đời.

Nguyễn Tuấn Hải (biệt danh Hải "Bánh") - "trùm giang hồ" khét tiếng một thời. Những năm 1990-2000, Hải "Bánh" được biết đến là "cánh tay phải" của trùm giang hồ Trương Văn Cam (tức Năm Cam). Ông ta từng khiến cả giới giang hồ rúng động khi liên quan đến cái chết của bà trùm Vũ Thị Hoàng Dung (tức Dung Hà).

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-1
Hải "Bánh" chụp ảnh cùng bà trùm Dung Hà (trái). Ảnh: Đ.X.

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-2

Ngày hôm qua, khắp các trang mạng đều rầm rộ đưa tin về Hải "Bánh" ra tù sau 22 thụ án chung thân tại trại giam Xuân Lộc (Đồng Nai).

Trong ngày vui của Hải "Bánh", nhiều bạn bè, người thân của Hải Bánh đã tập trung trước cổng trại giam Xuân Lộc để đón anh. Được biết, đàn em đã đánh xe hơn chục tỷ để đón đại ca ngày trở về.

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-3\Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-4
Hải "Bánh" xúc động khi ra tù

Xuất hiện trước cổng trại giam, Hải "Bánh" lập tức gây sốt với diện mạo tăng cân, béo trắng hơn hẳn trước kia. Đặc biệt, anh vẫn rất ra dáng đàn anh bệ vệ, cổ đeo vòng, tay đeo đồng hồ, vòng hạt sang xịn. Có thể thấy, 22 năm trong tù, Hải Bánh tăng sương sương hơn chục cân.

Không chỉ diện mạo, một hành động của Hải "Bánh" trong ngày tái hoà nhập với cộng đồng cũng gây chú ý.

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-5

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-6

Trong clip được chia sẻ trên mạng xã hội, trước cổng trại giam, Hải Bánh đã không giấu được cảm xúc vui mừng trong ngày quay trở lại với tự do. Khi gặp một bà cụ bán vé số, Hải "Bánh" đã vét sạch số tiền 1,8 triệu đồng đang có trong túi để mua vé số.

Hành động của Hải "Bánh" đã nhận được những lời khen ngợi từ dân mạng. Nhiều người hi vọng Hải "Bánh" sẽ sớm làm lại cuộc đời mới sau những vấp ngã của cuộc đời.

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-7

Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-8Hải Bánh phát tướng sau 22 năm tù, có 1 hành động được tán dương-9
Hải "Bánh" thời điểm mới vào tù cách đây 22 năm.

 

LIM
Theo Vietnamnet


giang hồ