Hà Nội: Hai chị em ruột đuối nước thương tâm ngày 29 Tết

Sau khi thấy dép của cháu L. và K. bên bờ ao, gia đình xuống nước tìm kiếm và phát hiện 2 cháu đã tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, chiều tối 10/2 (tức ngày 29 Tết âm lịch), bố mẹ 2 cháu Nguyễn Thị L. (5 tuổi) và Nguyễn Văn K. (3 tuổi, chị em ruột, trú tại xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) không thấy các con đâu bèn tá hoả đi tìm.

Khi đến ao nhỏ sau nhà, người thân phát hiện dép của hai cháu nằm ở khu vực bờ ao. Ngay lập tức, mọi người xuống ao tìm kiếm thì thấy cháu L. và K. đã tử vong do bị đuối nước.

Hà Nội: Hai chị em ruột đuối nước thương tâm ngày 29 Tết-1
Gia đình và người thân đau xót khi 2 cháu nhỏ tử vong thương tâm

Trưa 11/2, trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Hữu Văn, huyện Chương Mỹ (TP Hà Nội) đã xác nhận vụ việc cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo về sự việc, chính quyền địa phương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để hỗ trợ gia đình làm một số thủ tục theo quy định của pháp luật.

Trong tối 10/2, đại diện chính quyền địa phương cùng với Ban công an xã Hữu Văn cũng đã đến chia buồn và quyên góp một khoản tiền để hỗ trợ gia đình lo mai táng cho các cháu.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-hai-chi-em-ruot-duoi-nuoc-thuong-tam-ngay-29-tet-161211102141534465.htm

đuối nước Tết Nguyên Đán tử vong

Tin tức mới nhất