Hai cô gái Trung Quốc cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa

Xuất hiện giữa trung tâm thương mại ở Trung Quốc trong bộ đồ giống Thanh Xà - Bạch Xà, hai cô gái được tìm kiếm trên mạng vì màn hóa trang khiến nhiều người "rợn tóc gáy".


Hình ảnh 2 cô gái trong bộ đồ hóa trang chị em Thanh Xà và Bạch Xà lan truyền trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) những ngày qua.

Tối 30/10, hình ảnh hai cô gái trong bộ đồ giống Thanh Xà, Bạch Xà được ghi lại ở trung tâm thương mại tại Trung Quốc và nhanh chóng trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Weibo.

Họ gây chú ý không chỉ bởi che ô giấy đúng kiểu phim cổ trang, mà còn "kéo" theo chiếc đuôi rắn to và dài đứng trước cửa hàng trà sữa. Nhiều người nói rằng chiếc đuôi có thể dài tới 20 m và ngoe nguẩy theo bước chân hai cô gái di chuyển.

"Thanh Xà, Bạch Xà" khiến dân mạng vừa thích thú, vừa sợ hãi. Không ít dân mạng cho rằng đây là màn hóa trang "đỉnh nhất" mùa Halloween 2018.

Hai cô gái Trung Quốc cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa-1
Hình ảnh "Thanh Xà, Bạch Xà" xuất hiện giữa trung tâm thương mại "gây bão" mạng xã hội Weibo.

Theo Chinatimes, nhờ sự truy lùng tích cực của dân mạng, danh tính "Thanh Xà, Bạch Xà" nhanh chóng được tìm ra. Cả hai đều xinh đẹp, hiện là sinh viên. Trong đó, cô gái mặc đồ Thanh Xà (màu xanh) khá nổi tiếng trong cộng đồng cosplay với biệt danh "cô gái thời tiết".

Hai cô gái cho biết hôm đó mình được mời quảng bá cho một bộ phim. Bên cạnh đó, tài khoản Weibo của "Bạch Xà" cũng được tìm ra. Cô thích hóa trang và từng cosplay nhiều nhân vật trong game.

Hai cô gái Trung Quốc cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa-2Hai cô gái Trung Quốc cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa-3Hai cô gái Trung Quốc cosplay Thanh Xà - Bạch Xà đi mua trà sữa-4
Nhan sắc bộ đôi "Thanh Xà, Bạch Xà" hot nhất mùa Halloween 2018 ở Trung Quốc.
 


Theo Zing


cosplay Halloween Trung Quốc

Tin tức mới nhất