Hai mỹ nhân Hàn vừa sexy lại tài năng như Beyonce của K-Pop

Bình luận0

– Cùng đặt lên bàn cân hai nữ ca sĩ có giọng ca đầy mạnh mẽ và luôn được coi là Beyonce của Hàn Quốc.

Vào năm 2011, Ailee đã gây ấn tượng với tất cả các khán giả khi cover lại ca khúc Halo của Beyonce trong chương trình Singer and Trainee của đài MBC. Kể từ đó cô trở thành một trong những ngôi sao nổi tiếng nhanh nhất của làng công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Ca sĩ MBK đã từng nói: “Bất cứ nơi nào Ailee đi qua, cô ấy đều có tiềm năng trở thành một ngôi sao lớn. Cô ấy có một giọng hát tuyệt vời”.

Sau đó Ailee tiếp tục thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc Heaven và tham gia chương trình Immortal Song 2, nơi cô khiến ban giám khảo và cả khán giả phải sửng sốt với giọng hát của mình. Cô cũng chiếm được tình cảm của các ngôi sao thần tượng khác và nhiều lần được yêu cầu thể hiện các bài hát với các nhóm như The Geeks. Ailee đang trên đường chiếm lĩnh thị trường Nhật Bản và gần đây đã ra mắt lần đầu tiên dưới trướng của Warner Music Japan.Ailee đã giành được rất nhiều giải thưởng bao gồm: Nghệ sĩ mới (Asia Song Festival), Rookie of the Month (Cyworld Digital Music Awards), Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (Melon Music Awards), Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất (Golden Disk Awards) và rất nhiều giải thưởng khác.


Giọng hát đầy nội lực của Aillee


Ailee còn chứng tỏ được khả năng vũ đạo mặc dù đấy không phải thế mạnh của cô.

Hyorin của Sistar luôn được biết đến với đôi chân dài, chất giọng khàn và giọng hát đáng kinh ngạc. Là ca sĩ chính của Sistar, Hyorin đã từng bước chứng tỏ mình là một trong những ca sĩ có chất giọng tuyệt vời nhất Kpop. Cô từng được mệnh danh là Beyonce của Kpop trước khi có sự xuất hiện của Ailee.

Khi mới bắt đầu sự nghiệp, cô từng thử giọng 2 lần tại JYP nhưng sau đó nhanh chóng rời công ty rồi gia nhập vào Starship Entertainment và trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Sistar. Cô đã chiếm được tình cảm của người hâm mộ sau thời gian gắn bó với chương trình Immortal Song 2, nơi cô đã giành chiến thắng ngay trong tập đầu tiên.Không ai có thể nghi ngờ gì về giọng hát của Hyorin cũng như danh tiếng ngày càng cao của Sistar. Hyorin đã gặt hái được nhiều thành công với nhóm nhưng với giọng hát đầy nội lực của mình, cô cũng khẳng định được tài năng khi chỉ đứng một mình.


Hyorin phô diễn giọng hát tuyệt vời của mình.


Hyorin luôn thu hút người xem với những bước nhảy điêu luyện
cùng đôi chân dài quyến rũ của mình

Bạn yêu thích giọng hát của ai hơn?


Trúc An


Tin tức mới nhất