Hairshow ‘Endless Inspiration’ - khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật

Không chỉ đem tới những BST tóc đầy màu sắc và độc đáo, Hairshow “Endless Inspiration”(cảm hứng bất tận) còn là nơi khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật cho các nhà tạo mẫu tóc.

Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều là một nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật. Để có được những “siêu phẩm” đẳng cấp mang bản sắc cũng như dấu ấn thương hiệu cá nhân thì việc duy trì, tìm tòi, nuôi dưỡng và phát triển cảm hứng sáng tạo là điều cơ bản nhất với tất cả các nhà tạo mẫu tóc. Đó là lý do C:EHKO Việt Nam quyết định tổ chức Hairshow 2022: Endless Inspiration.

Hairshow ‘Endless Inspiration’ - khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật-1

Sự kiện diễn ra vào ngày 2/8 tại Hà Nội. Trước đó, show diễn đã gây chú ý tại TP.HCM. Tại đây, khán giả đã được chiêm ngưỡng các bộ sưu tập tóc độc đáo, mang hàm lượng sáng tạo cao, dẫn đầu xu hướng nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng được tạo ra từ bàn tay tài hoa của các nhà tạo mẫu “gạo cội” trong nước và quốc tế.

Hairshow ‘Endless Inspiration’ - khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật-2

Không chỉ tạo ra xu hướng tóc mới, sự kiện còn là nơi giao thoa và cộng hưởng của tóc, âm nhạc và thời trang cùng với những thông điệp ý nghĩa và nhân văn. Tôn vinh những sáng tạo không giới hạn, C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại vẻ đẹp cho mọi người. Đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê, nuôi dưỡng ước mơ và quyết tâm theo đuổi nghề của những tay kéo trẻ.

Hairshow ‘Endless Inspiration’ - khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật-3

C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration chào đón sự trở lại của Tom Kroboth - Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO. Chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế này đã mang đến những “siêu phẩm” tóc thời thượng và đẳng cấp ngay trên sân khấu với BST “Inspired”. Với từng đường kéo tài hoa, đậm chất nghệ sĩ cùng những câu chuyện về nghề đầy tâm huyết, Tom Kroboth đã khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho các nhà tạo mẫu tóc, khẳng định màu sắc cá tính riêng biệt và thăng hoa trong chính tác phẩm của mình.

Hairshow ‘Endless Inspiration’ - khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật-4

Đại diện C:EHKO tại Việt Nam chia sẻ: “Với giá trị mang lại cuộc sống xanh và tôn vinh vẻ đẹp bền vững, trong suốt 12 năm qua C:EHKO tại Việt Nam và đội ngũ của mình đã cùng nhau đi qua biết bao chặng đường, khai phá nên những vùng đất màu mỡ mới để các nhà tạo mẫu có điều kiện sáng tạo nghệ thuật và mang lại giá trị cốt lõi về “chân - thiện - mỹ” cho con người. Đồng thời, C:EHKO mong muốn mang niềm hạnh phúc trọn vẹn đến với phụ nữ, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn”. 

Hairshow ‘Endless Inspiration’ - khơi nguồn đam mê sáng tạo nghệ thuật-5

“C:EHKO mang trong mình sứ mệnh sát cánh cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu Việt trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng bất tận. Qua chuỗi hairshow năm nay, C:EHKO Việt Nam một lần nữa khẳng định là nhà đồng hành chất lượng, uy tín trong làng thời trang tóc Việt”, đại diện C:EHKO tại Việt Nam nói.

Lệ Thanh

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/hairshow-endless-inspiration-khoi-nguon-dam-me-sang-tao-nghe-thuat-n-315828.html

tạo mẫu tóc tóc