Hận bạn trai đến tận xương tủy vì bị bỏ rơi, 3 năm sau tôi không khỏi thương cảm khi nghe chuyện của anh

Tôi từng hận anh đến tận xương tủy nhưng sau khi nghe chuyện từ một người bạn lại thấy có chút thương cảm.

Từ ngày có nhận thức về bản thân, tôi đã biết mình là kiểu con gái cá tính mạnh. Tôi hay chơi với con trai, từ công việc đến các mối quan hệ xã hội, đều dễ dàng nói chuyện với con trai hơn là phái nữ. Dù có một vài trong số đó bày tỏ tình cảm đặc biệt với tôi nhưng chưa một ai khiến tôi rung động.

Có lẽ cũng chính vì những điều này mà đến lúc 25 tuổi, tôi vẫn chưa trải qua một mối tình nghiêm túc nào. Hơn thế nữa, trái với vẻ cá tính hay hiện đại bên ngoài, tôi khá kĩ càng trong chuyện tình dục nên luôn xác định sẽ chỉ giữ gìn những điều quý giá cho người mình thực sự yêu chứ chưa bao giờ nghĩ đến chuyện tình một đêm hay tương tự.

Hận bạn trai đến tận xương tủy vì bị bỏ rơi, 3 năm sau tôi không khỏi thương cảm khi nghe chuyện của anh-1

Rồi cuối cùng tôi cũng gặp được một người khiến tôi tự nguyện dành cho anh tất cả mọi thứ. Chẳng là hồi học đại học tôi có một nhóm bạn khá thân. Đến tận khi đi làm được mấy năm, chúng tôi vẫn nói chuyện và thỉnh thoảng gặp gỡ. Trong một lần như thế, bạn tôi có dẫn theo một người anh, cho biết anh cũng là cựu sinh viên của trường nên rủ đến chơi cùng chúng tôi.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi đã bị anh thu hút. Vẻ ngoài điển trai, hấp dẫn và cách nói chuyện thú vị khiến tôi thích thú. Sau hôm đó, một vài người bạn có nói với tôi rằng, ngày còn ở trường anh đã nổi tiếng đào hoa và cặp kè với nhiều cô gái, có lẽ tôi không để ý nên không nhớ. Vì vậy mà tôi nên suy nghĩ thật kĩ trước khi có ý định gì khác với anh.

Thế nhưng với cái tính càng bị cản lại càng cố, tôi mặc kệ bạn bè cảnh báo, cứ thế dốc lòng yêu đương. Để rồi chỉ vẻn vẹn sau khi nhận lời yêu 1 tháng, tôi đã chủ động trao cho anh thứ quý giá nhất của người con gái. Chắc chắn nhiều người sẽ cho tôi dễ dãi nhưng lúc đó tôi chưa bao giờ thấy yêu ai đó tới mức muốn thuộc về họ như vậy.

Nhưng sáng hôm sau, tôi tỉnh dậy, thấy anh đã bỏ đi từ lúc nào, chỉ để lại một dòng tin nhắn: 'Anh chuyển khoản cho em 500 triệu rồi, xem như là cái giá cho trinh tiết của em. Còn anh không thích loại con gái dễ dãi như em đâu. Yên tâm là em được nhiều nhất trong số những cô anh từng ngủ đấy! Còn từ mai đừng tìm anh nữa. Thế nhé!'

Từng dòng tin nhắn như những mũi dao đâm thẳng vào tim tôi. Tôi không tin anh lại có thể xúc phạm người anh vừa nói lời yêu như vậy, con số 500 triệu trong tài khoản đã kéo tôi về với hiện tại. Lúc này, trong lòng dâng lên một nỗi nhục nhã tột cùng, tôi điên cuồng gọi cho anh ta để làm cho ra lẽ nhưng chỉ còn những tiếng tút kéo dài.

Hận bạn trai đến tận xương tủy vì bị bỏ rơi, 3 năm sau tôi không khỏi thương cảm khi nghe chuyện của anh-2

Không chịu nổi cú sốc này, hơn 1 tháng sau tôi nghỉ việc và chuyển về quê sống cùng bố mẹ. Tôi cũng chẳng còn là một cô nàng cá tính như trước đây mà như biến thành người khác. Không còn những nhóm bạn toàn con trai, không còn những cuộc vui đến muộn, suốt ngày tôi chỉ quanh quẩn trong nhà. Khoảng 1 năm sau, vết thương lòng cũng phần nào nguôi ngoai nhưng tôi lại quen với lối sống khép kín.

Cuối cùng không chịu nổi, bố mẹ tôi quyết định mai mối để tôi làm quen với một người ở gần nhà. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi thấy anh là người hiền lành tử tế nên dù chẳng phải yêu đương mặn nồng gì, tôi vẫn quyết định cưới. Tôi muốn có một gia đình bình thường như những người phụ nữ khác.

Bẵng đi 1 thời gian, tôi đã có một bé gái 2 tuổi thì vô tình gặp lại 1 người bạn trong nhóm ngày nào. Sau một hồi kể chuyện về mọi người trong nhóm, cô ấy ngại ngùng nhắc đến người cũ của tôi năm nào. Hóa ra đến giờ anh ấy vẫn chưa lập gia đình bởi không thể có con. Ngày trước sở dĩ anh chơi bời như vậy là quá chán đời và anh cũng chỉ gửi tiền cho một mình tôi mà thôi.

Số tiền đó đến giờ tôi vẫn không động vào. Thực lòng mà nói tôi không còn tình cảm với anh nhưng nghe cũng không khỏi thương cảm. Hơn nữa tôi cũng rất muốn gặp lại để trả tiền cho anh. Tôi phải làm sao bây giờ?

Theo Thế giới trẻ


người yêu bạn trai

Tin tức mới nhất