Hằng 'Túi' khoe cận mặt con thứ 6, bất ngờ ngoại hình quý tử

Được biết, đây là con nuôi của Hằng Túi, được cô nhận đỡ đầu cách đây vài tháng.

Giữa tháng 12 năm ngoái, thông tin gia đình Hằng "Túi" có thêm con trai thứ 6 gây bất ngờ lớn. Bởi cách đó không lâu, bà mẹ này vừa lâm bồn và sinh con gái thứ 5 đặt tên là Nguyễn Ngọc Tuệ San (tên gọi ở nhà là San San).

Hằng Túi khoe cận mặt con thứ 6, bất ngờ ngoại hình quý tử-1

Theo tìm hiểu, cậu bé được đặt tên ở nhà là Súp. Vì sinh non và mắc bệnh não úng thủy, mẹ ruột không có khả năng nuôi dưỡng nên hot mom họ Nguyễn đã giúp đỡ em từ những ngày đầu tiên.

Và cuối cùng đại gia đình quyết định đón nhận thêm cậu bé này.

Hằng Túi khoe cận mặt con thứ 6, bất ngờ ngoại hình quý tử-2Hằng Túi khoe cận mặt con thứ 6, bất ngờ ngoại hình quý tử-3
Hình ảnh về bé Súp cách đây vài tháng.

Thời điểm chào đời, bé trai này chỉ nặng 1,1 kg. Trước đó, bà mẹ này từng có dòng tâm sự dài khi quyết định làm việc thiện: "Câu chuyện quá dài nhưng mẹ tin rằng con là con mẹ sinh ra. 

Có nhiều điều khó nói lắm, khó lý giải lắm. Vì sao mình từng có nhân duyên cứu rất nhiều em bé nhưng tới Súp mới là mẹ con, sau này Súp qua cửa tử rồi mình sẽ viết.

Cậu bé 1,1kg ngày nào giờ có má rồi, đáng yêu như thế này... Và tầm này đừng ai hỏi vì sao mình đột nhiên mất tích nhé, vì chăm một em bé sinh non thì không dám cả chợp mắt, cảm giác 10 năm trước lại ùa về. 

Đêm mình lại ngồi lọ mọ dưới ánh đèn ngủ, vì cai máy thở nên Súp thỉnh thoảng có cơn ngừng thở và cần mẹ hỗ trợ. Súp cai ống xông nên mẹ lại dùng 'bảo bối' 10 năm về trước của chị Su cho con ăn từng giọt sữa. Mỗi ngày chỉ mong con ăn no, ngủ ngon, thở đều, với mẹ chuyện đó giờ quan trọng nhất. 

Mong là mẹ đủ mát tay, mát vía để có thể giúp em Súp vượt qua chặng đường khó khăn này, bách bệnh tiêu tan và con sẽ trở thành chàng trai cao to, đẹp trai như Lee Min Ho để bảo vệ mẹ Hằng nhé. Tôi vẫn tin 'bàn tay mẹ là phương thuốc xoa dịu mọi vết thương'".

Hằng Túi khoe cận mặt con thứ 6, bất ngờ ngoại hình quý tử-4

Bẵng đi một thời gian không lên sóng, mới đây trên trang cá nhân, bà mẹ này gây chú ý khi chia sẻ ảnh mới nhất về bé Súp. Trong lần lên sóng này, cậu bé với đôi mắt to tròn đang nhìn ngắm xung quanh.

Ở phần bình luận, ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ khi Súp có một gia đình mới với đầy đủ tình yêu thương. Dù không phải con ruột nhưng nhiều người nhận xét cậu bé có đôi mắt rất giống mẹ nuôi Hằng "Túi".

Hằng Túi khoe cận mặt con thứ 6, bất ngờ ngoại hình quý tử-5

Đáp lại tình cảm từ mọi người, hot mom 8X hy vọng mình sẽ đủ sức khỏe, đủ mát tay để Súp ngày càng khỏe mạnh.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi con nuôi

Tin tức mới nhất