Hằng 'Túi' sinh con gái thứ 5, em bé vừa chào đời đã nổi tiếng

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng cô út San San chính thức lộ diện.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầu với em trai ca sĩ Đăng Khôi, Hằng "Túi" (tên thật Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) chọn làm mẹ đơn thân, một mình chăm sóc 2 con Su và Sóc.

Năm 2017, cô nên duyên cùng kiến trúc sư Nguyễn Tiến Dũng. Trong 3 năm liên tiếp, cô sinh cho chồng sau các nhóc tỳ Sữa, Sam và đến hôm nay là San San.

Hằng Túi sinh con gái thứ 5, em bé vừa chào đời đã nổi tiếng-1

Hình ảnh cô út ngay khi chào đời bằng phương pháp sinh mổ đã được bà mẹ 5 con chia sẻ trên trang cá nhân. 

Hằng "Túi" tiết lộ em bé ra đời không như dự tính ban đầu. Cô cũng đùa vui rằng San San sinh vào ngày 19/10 nên chắc chắn vẫn "có lời" khi vừa được nhận quà ngày sinh nhật và ngay ngày hôm sau sẽ có hoa ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Cũng trong bài đăng, 8X tiết lộ tên thật của con gái là Nguyễn Ngọc Tuệ San. Nhìn ảnh em bé ngủ ngon lành, nhiều người nhận xét rất giống với cô chị tên Sam.

Hằng Túi sinh con gái thứ 5, em bé vừa chào đời đã nổi tiếng-2
Cô út San San vừa chào đời đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ các bà mẹ bỉm sữa.

Bài đăng nhanh chóng nhận về gần 15.000 lượt cảm xúc, chia sẻ và bình luận chỉ sau 1 giờ đăng tải. Rất nhiều người gửi lời chúc đến đại gia đình Hằng "Túi". Có lẽ đây sẽ là nhóc tỳ "chốt sổ" bởi trước đó bà mẹ trẻ cho hay sẽ triệt sản bởi bản thân quá "mắn đẻ".

Hằng Túi sinh con gái thứ 5, em bé vừa chào đời đã nổi tiếng-3

Sáng nay trên trang cá nhân, hot mom họ Nguyễn đã được chồng "hộ tống" vào bệnh viện khi cô xuất hiện một số triệu chứng của việc chuyển dạ. 

"Người tính không bằng trời tính. Bố mẹ tính không bằng con muốn. Xem ngày, xem giờ cũng không áp đặt được việc con muốn ra lúc nào. 

Lại giống chị Sam rồi, San San làm tốt lắm. 3 giờ sáng gò liên tục, 6 giờ sáng bố mẹ tất tưởi vào viện. Bố xách giỏ, mẹ kịp xỏ đúng tất với giầy đi học của chị Su.

Em San không thích bị mất một món quà nên sinh nhật em sẽ nhất định không phải 20/10 nhé. Sướng quá, sắp được ôm em rồi", lời thông báo của bà xã kiến trúc sư Tiến Dũng.

Hằng Túi sinh con gái thứ 5, em bé vừa chào đời đã nổi tiếng-4

Vừa thông báo đầu giờ sáng, đến hiện tại bé San San đã chào đời rồi. Chúc em bé ngoan, hay ăn chóng lớn nhé.

T.H
Theo Vietnamnet


Hot mom Hằng Túi

Tin tức mới nhất