Hậu chia tay, có 4 cung hoàng đạo lưu luyến người cũ không thôi, rất khó để quên

Mức độ lưu luyến trong tình cảm của các cung hoàng đạo dưới đây thuộc hàng đầu.

Dựa vào đặc điểm tính cách và xu hướng cảm xúc của các cung, các chuyên gia đã bật mí top 4 cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất:

1. Bạch Dương - Aries (21/03 - 19/04)

Ngôi đầu về cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất thuộc về Bạch Dương. Người thuộc cung hoàng đạo này rất thích được yêu. Khi đã chia tay, họ không thể ngừng nghĩ về những khoảnh khắc tốt đẹp đã trải qua với người yêu cũ của mình. Đối với các đại diện của cung Bạch Dương, tất cả đều là những kỉ niệm đẹp nên họ muốn giữ chúng mãi mãi trong tim.

Với bản chất lý trí của mình, những cá nhân này có thể không hề nghĩ tới việc quay lại với người yêu cũ của mình. Nhưng chính nỗi nhớ da diết khiến họ trở nên khó có thể chấp nhận sự thật rằng cả hai đã chia tay và không còn bên cạnh nhau. Vì vậy họ sẽ mất rất nhiều thời gian mới có thể bắt đầu một cuộc tình mới.

Hậu chia tay, có 4 cung hoàng đạo lưu luyến người cũ không thôi, rất khó để quên-1
Thực tế, để Bạch Dương có thể quên đi tình cũ, chỉ có một cách là chờ đợi thời gian qua đi. Ảnh minh họa

Để vượt qua khoảng thời gian này, họ khiến mình trở nên thật bận rộn, lao đầu vào công việc và những hoạt động khác, không cho phép bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi nào. Bởi họ sợ chỉ cần một chút yên tĩnh, nỗi nhớ sẽ xâm chiếm trái tim và trí óc, làm cho bản thân gục ngã.

Thực tế, để Bạch Dương có thể quên đi tình cũ, chỉ có một cách là chờ đợi thời gian qua đi. Đây chính là liều thuốc tốt nhất và cũng hiệu quả nhất đối với cung hoàng đạo này. Dần dần, những vết thương lòng tưởng chừng như đã quá in đậm trong tim rồi cũng sẽ lành sẹo và mờ đi.

Đau khổ rồi sẽ qua, và những gì còn lại chỉ là hồi ức mà thôi. Ngoài ra, điều họ cần chính là một ai đó có trái tim đủ yêu thương và bao dung, sẵn sàng xoa dịu vết thương trong tim họ và kéo Bạch Dương ra khỏi bóng đen tâm lý.

2. Cự Giải - Cancer (21/06 - 22/07)

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường hoài niệm về những cái cũ. Bất luận là người cũ hay sự việc cũ đều trở thành 1 phần quan trọng trong cuộc sống của họ.

Khi tình yêu đã qua đi, tuy biết rõ không có cách nào để níu kéo, nhưng Cự Giải không thể nào thoát ra khỏi ký ức, vì vậy mà thẳm sâu trong tâm hồn, họ chẳng khi nào được yên bình.

Hậu chia tay, có 4 cung hoàng đạo lưu luyến người cũ không thôi, rất khó để quên-2
Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải thường hoài niệm về những cái cũ. Ảnh minh họa

3. Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08)

Sư Tử bề ngoài trông rất mạnh mẽ và hiếu chiến. Bất cứ lúc nào hay dù trong hoàn cảnh nào, Sư Tử cũng luôn hiên ngang và kiên cường. Thế nhưng, trên thực tế, trước tình yêu, Sư Tử lại không hề mạnh mẽ như mọi người vẫn thấy.

Đây là cung hoàng đạo rất chung thủy trong tình yêu, nếu yêu ai đó sẽ dốc hết lòng dạ, thậm chí hi sinh cả bản thân mình cho người đó. Vậy nên sẽ rất khó khăn để Sư Tử thoát ra được khỏi nỗi đau chia tay.

Sư Tử mạnh mẽ không muốn người khác nhìn thấy sự yếu đuối này, nên họ làm mọi thứ để có thể che đậy đi tâm trạng thực sự của mình. Bề ngoài bình tĩnh, chai lì nhưng bên trong lại đang buồn đau, khổ sở.

4. Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp là những người mãnh liệt và đam mê nhất trong tình yêu. Điều này cũng đồng nghĩa với vị trí top 2 của cung hoàng đạo khó quên tình cũ nhất của Bọ Cạp. Họ chân thành và hết mực thủy chung với người bạn đời của mình. Bạn sẽ không tìm thấy một người tận tâm như Bọ Cạp. Và cũng vì điều này mà đối với họ, việc bước tiếp sau khi chia tay là điều vô cùng khó khăn.

Những kỷ niệm ám ảnh tâm trí của Bọ Cạp rất lâu. Mặc dù họ sẽ không bày tỏ nỗi đau và sự tổn thương của mình, nhưng những cá nhân này thực sự gục ngã trong cuộc đấu tranh để vượt qua nỗi nhớ người yêu cũ.

Hậu chia tay, có 4 cung hoàng đạo lưu luyến người cũ không thôi, rất khó để quên-3
Thực tế, chính bản tính độc lập là điều khiến một Bọ Cạp trở nên khó khăn trong việc vượt qua nỗi buồn sau chia tay. Ảnh minh họa

Thực tế, chính bản tính độc lập là điều khiến một Bọ Cạp trở nên khó khăn trong việc vượt qua nỗi buồn sau chia tay. Họ thích che dấu tâm tư tình cảm của mình và tự giải quyết mọi thứ. Vì vậy dù cảm thấy trái tim đau đớn, tổn thương, những cá nhân này vẫn tỏ ra mình ổn.

Thậm chí với Bọ Cạp, việc tỏ ra yếu đuối, tổn thương vì thất tình là điều đáng xấu hổ, vì vậy họ luôn né tránh khi đề cập đến tổn thương hay sự thất vọng của bản thân. Tuy nhiên chính điều này khiến họ dần trở nên cô độc và càng khó quên đi người cũ. Đồng thời đối tượng khác cũng khó khăn hơn để bước vào và xoa dịu nỗi đau này. Để quên đi tình cũ, Bọ Cạp cần mở lòng hơn, tắt chế độ tự vệ với những người yêu thương, học cách chia sẻ nỗi đau và sự khó khăn trong cảm xúc của bản thân.

5. Song Ngư - Pisces (19/02 - 20/03)

Song Ngư là cung hoàng đạo hiền lành, có bản chất tốt và đặc biệt luôn nghiêm túc trong tình yêu. Khi yêu, họ sẵn sàng hi sinh bản thân mình, toàn tâm toàn ý hướng về đối phương.

Thế nhưng, Song Ngư lại hay bị tổn thương bởi lời nói, hành động của người khác, thậm chí họ còn kéo dài tình trạng đau buồn đó khá lâu. Vì thế mà khi một mối quan hệ chấm dứt, Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng đau khổ và quyết định rằng mình sẽ không bao giờ yêu thêm lần nữa.

Thực sự, sẽ rất là khó khăn để Song Ngư có thể thoát ra khỏi hình bóng của chuyện cũ. Chỉ có thời gian và tình yêu mới có thể cứu giúp được cung Hoàng đạo này.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/hau-chia-tay-co-4-cung-hoang-dao-luu-luyen-nguoi-cu-khong-thoi-rat-kho-de-quen-172240404110849774.htm

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất