Ly hôn Dương Mịch, tài tử Lưu Khải Uy hẹn hò mỹ nhân kém 13 tuổi

Trong khi Dương Mịch bị đồn hẹn hò trai trẻ Ngụy Đại Huân thì Lưu Khải Uy cũng vướng nghi án qua lại với sao nữ kém 13 tuổi Thang Lạc Văn.

Sáng 30/9, truyền thông Hong Kong đồng loạt đưa tin nghi vấn Lưu Khải Uy đang bí mật hẹn hò với nữ diễn viên trẻ kem 13 tuổi Thang Lạc Văn. Cả hai quen biết và tìm hiểu thông qua Lâm Hạ Vi - em họ của nam diễn viên Lâm Phong.

Truyền thông cũng cho biết thêm cặp đôi đang trong giai đoạn đầu tìm hiểu và rất mặn nồng bên nhau. Lưu Khải Uy và Thang Lạc Văn từng cùng góp mặt trong bữa tiệc sinh nhật của Lâm Hạ Vi, đồng thời còn được cô cho mượn xe để gặp gỡ bí mật. 

Ly hôn Dương Mịch, tài tử Lưu Khải Uy hẹn hò mỹ nhân kém 13 tuổi-1

Ly hôn Dương Mịch, tài tử Lưu Khải Uy hẹn hò mỹ nhân kém 13 tuổi-2
Lưu Khải Uy và bạn gái tin đồn xuất hiện trong sinh nhật em họ Lâm Phong

Lưu Khải Uy và Dương Mich thông báo việc ly hôn vào cuối năm 2018, cho đến nay cả hai đều rất ít khi nhắc đến nhau trong các sự kiện. Hậu ly hôn, Lưu Khải Uy giành quyền nuôi con, đồng thời tập trung vào công việc kinh doanh hơn là tham gia hoạt động trong showbiz. 

Thang Lạc Văn sinh năm 1987, sinh trưởng trong gia đình giàu truyền thống nghệ thuật. Cô là con gái của nam diễn viên Thang Trấn Tông và là cháu gái của Thang Trấn Nghiệp.

Ly hôn Dương Mịch, tài tử Lưu Khải Uy hẹn hò mỹ nhân kém 13 tuổi-3Ly hôn Dương Mịch, tài tử Lưu Khải Uy hẹn hò mỹ nhân kém 13 tuổi-4
Thang Lạc Văn xinh đẹp và giàu có 

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm, Thang Lạc Văn từng lọt vào top 10 cuộc thi Hong Kong và hiện là nữ diễn viên trẻ mới của TVB. Cô từng góp mặt trong các tác phẩm như Trở về mái nhà thân thương, Đối tác kết hôn, Bằng chứng thép 4,....

Trong khi đó Lưu Khải Uy sinh năm 1974, anh từng kết hôn với mỹ nhân kém 12 tuổi Dương Mịch. Nam diễn viên cũng nổi tiếng đào hoa khi từng vướng tin đồn hẹn hò với nhiều sao nữ như Liêu Bích Nhi, Vương Âu,...

Vân Chi
Theo Vietnamnet


lưu khải uy

Tin tức mới nhất