Bill Gates ly hôn

Nghi vấn Bill Gates ly hôn vì người thứ 3, danh tính 'người ấy' mới sốc

Truyền thông Mỹ cho hay, tỷ phú Mỹ chưa quên được bạn gái cũ. Đây là nguyên nhân chính khiến ông và vợ chia tay.

Một trong những thông tin gây xôn xao dư luận ngày hôm nay chính là việc ly hôn của tỷ phú Mỹ - Bill Gates và vợ sau 27 năm chung sống. Cả 2 từng có cuộc hôn nhân êm đềm, hạnh phúc, ngốn không ít giấy mực của truyền thông thế giới.

Theo đó, bà Melinda yêu cầu Tòa Thượng thẩm của Washington – Hạt King giải quyết ly hôn “vào ngày được ghi trong thỏa thuận cắt đứt quan hệ”. 

Nghi vấn Bill Gates ly hôn vì người thứ 3, danh tính người ấy mới sốc-1
Melinda Gates là người đệ đơn ly hôn và bà có nhắc đến một bản hợp đồng giữa mình và chồng cũ. Ảnh: TMZ.

“Chúng tôi đề nghị Tòa án kết thúc cuộc hôn nhân của chúng tôi và xác minh rằng tình trạng hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc vào ngày được ghi trong hợp đồng ly thân”, bà viết trong đơn.

Thời điểm hiện tại, nguyên nhân dẫn đến việc đường ai nấy bước của họ là điều dư luận quan tâm bởi bà Melinda chỉ tiết lộ mối quan hệ của họ đã rạn nứt đến mức độ không thể cứu vãn được.

Nghi vấn Bill Gates ly hôn vì người thứ 3, danh tính người ấy mới sốc-2
Bà Ann Winblad khi còn trẻ.

Có nhiều đồn đoán nguyên nhân việc chia tay được đưa ra và nổi bật nhất chính là chuyện ông Bill Gates có người khác. Và "người ấy" chính là bạn gái cũ của ông - bà Ann Winblad (SN 1950), đến từ Red Wing, Minnesota, Hoa Kỳ. Hiện người phụ nữ này đang sống độc thân, không con cái.

Theo tìm hiểu, bà Ann Winblad là một người cực giỏi giang và đa tài khi là cử nhân nhân toán và quản trị kinh doanh tại Đại học St. Catherine; Thạc sĩ giáo dục và kinh tế quốc tế tại Đại học St. Thomas. 

Chính niềm đam mê công nghệ đã giúp bà nổi tiếng và trở thành một trong những người thành lập ra Thung lũng Silicon. 

Nghi vấn Bill Gates ly hôn vì người thứ 3, danh tính người ấy mới sốc-3
Ông Bill Gates khi còn trẻ.

Khi còn trẻ, người phụ nữ này là bạn hợp tác làm ăn với tỷ phú Bill Gates và sau đó họ trở thành người yêu. Cả hai từng có khoảng thời gian hẹn hò mặn nồng vào những năm 80 của thế kỉ trước.

Dù cùng chung chí hướng nhưng mối tình ấy bị người thân ông Bill Gates phản đối bởi bà Ann Winblad hơn người yêu đến 9 tuổi. Mối tình đã tan vỡ vì áp lực quá lớn đến từ phía gia đình tỷ phú 65 tuổi.

Truyền thông Mỹ từng đăng tin, kể cả khi đã kết hôn thì vị trí số 1 trong lòng ông Bill Gates không phải vợ hiện tại mà chính là bà Ann Winblad.

Nghi vấn Bill Gates ly hôn vì người thứ 3, danh tính người ấy mới sốc-4
Bà Ann Winblad thời điểm hiện tại.

"Winblad vĩ đại và xinh đẹp, anh yêu em! Trên thế gian này, hiểu anh nhất chỉ có hai người, đó chính là em và mẹ. Dù anh làm chuyện gì, thậm chí làm em bị tổn thương, em cũng không hề oán than, kể cả chuyện không thể cùng em làm đám cưới.

Winblad, tình yêu bao la, nhân từ và khoan dung của em có thể gợi lại cho anh những hồi ức ngọt ngào nhất trong đời", một trong những lá thứ thấm đẫm sự yêu thương ông Bill Gates gửi bạn gái cũ.

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bill Gates tỷ phú ly hôn

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Bill Gates ly hôn