Hé lộ nguyên nhân vụ phát hiện thi thể hai cha con ở Phú Thọ

Bình luận0

Liên quan đến vụ thi thể 2 cha con được phát hiện dưới chân cầu Ngọc Tháp (TX. Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) chiều 13/12, chính quyền địa phương nơi nạn nhân sinh sống cho biết, hàng ngày hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Chiều nay 13/12, cơ quan chức năng đã xác định được danh tính 2 nạn nhân tử vong dưới chân cầu Ngọc Tháp (xã Thạch Hà, TX. Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ). Theo đó nạn nhân là ông Hà Văn P. (43 tuổi) và con ruột là cháu Hà Văn S. (5 tuổi, cùng trú tại xã Chí Tiên, huyện Thanh Ba, Phú Thọ).

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND xã Chí Tiên cho biết, ở địa phương ông P. có tính khí thất thường, trong cuộc sống hàng ngày hai vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Hé lộ nguyên nhân vụ phát hiện thi thể hai cha con ở Phú Thọ-1
Hiện trường vụ việc sáng 13/12.

Vị này nói: "Ngày 11/12, ông P. cùng con đi ăn cỗ nhưng sau đó gia đình chờ mãi không thấy về, đến sáng nay (13/12) thì người dân phát hiện thi thể 2 bố con ở bờ sông Hồng".

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 21h ngày 12/12, một số người dân phát hiện có người nhảy từ cầu Ngọc Tháp xuống sông Hồng. Ngay sau đó lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích các nạn nhân. Khoảng 8h sáng 13/12, thì thi thể hai cha con đã được tìm thấy ở chân cầu Ngọc Tháp thuộc địa phận xã Thạch Hà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Theo Người Đưa Tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/he-lo-nguyen-nhan-vu-phat-hien-thi-the-hai-cha-con-o-phu-tho-a459668.html

tử vong thi thể

Tin tức mới nhất