Hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên

Sau thời gian “úp mở” về bộ phim nữ anh hùng đồng tính Batwoman, đài CW Network đã công bố tạo hình đầu tiên của nhân vật này.

Ngày 9/10 (theo giờ địa phương), hãng sản xuất Warner Bros và đài CW Network đã khiến những người hâm mộ vô cùng háo hức khi hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng mới Batwoman do nữ diễn viên Ruby Rose thủ vai.

Bộ trang phục lần này được thiết kế bởi nhà tạo mẫu nổi tiếng Colleen Atwood. Bà đã từng giành 4 giải Oscar cho hạng mục Trang phục xuất sắc nhất, đồng thời bà cũng là người góp phần cho tạo hình ấn tượng của các nhân vật siêu anh hùng khác như Arrow, The Flash và Super Girl.

Hé lộ tạo hình của nữ siêu anh hùng đồng tính đầu tiên-1
Tạo hình bộ trang phục của nữ siêu anh hùng Batwoman trong bộ phim sắp tới. (Ảnh: New York Post)

Bộ trang phục chính thức này sẽ bám theo tạo hình của bản gốc trong truyện tranh DC Comics với mái tóc đỏ và chiếc áo choàng đặc trưng. Đây được cho là mục đích của nhà sản xuất nhằm giữ vững hình tượng quen thuộc về nữ siêu anh hùng trong mắt những người hâm mộ của bộ truyện này.

Đồng thời, với việc Batwoman (tên thật là Kate Kane) công khai là người đồng tính trong bộ truyện siêu anh hùng vào năm 2006, đại diện công ty DC Comics muốn phản ánh tính chân thực và đa dạng của xã hội trong thời đại hiện nay. Vì vậy, việc bám theo tạo hình bản gốc sẽ giúp DC thực hiện tốt mục đích ban đầu của mình hơn.

Đây là lần đầu tiên nhân vật Batwoman trong truyện tranh của DC được chuyển thể thành phim truyền hình. Kịch bản bộ phim Batwoman sẽ được viết bởi nhà sản xuất loạt phim The Vampire Diaries nổi tiếng Caroline Dries.

Bộ phim sẽ triển khai câu chuyện xung quanh nhân vật Kate Kane và hành trình chống lại cái ác trong chính bản thân mình để trở thành chiến binh vì công lý Batwoman.

Bộ phim về nữ anh hùng đồng tính Batwoman dự kiến sẽ lên sóng vào cuối năm 2019.

Theo VTV


siêu anh hùng

Tin tức mới nhất