Chuyện ít người biết về ông xã giỏi giang, yêu chiều vợ hết mực của MC đình đám trên sóng Thời sự 19h

Bình luận0
Không chỉ gây chú ý trên truyền hình, cuộc sống đời thường của MC Hoài Anh cũng là đề tài nhận về rất nhiều quan tâm.

Với khán giả yêu thích chương trình Thời sự 19h, cái tên Hoài Anh không còn xa lạ. Cô được yêu mến nhờ giọng nói truyền cảm, ngoại hình xinh đẹp và lối dẫn dắt duyên dáng.

Bên cạnh công việc nhà đài, đời tư của nữ MC danh tiếng cũng luôn là đề tài nhận được rất nhiều quan tâm. Năm 2010, cô kết hôn với ông xã người Bắc. Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh về bản thân trên Facebook cá nhân nhưng cô rất hạn chế khoe bạn đời với mọi người.

Chuyện ít người biết về ông xã giỏi giang, yêu chiều vợ hết mực của MC đình đám trên sóng Thời sự 19h-1
Hoài Anh hạnh phúc bên ông xã trong ngày cưới

Hoài Anh tâm sự bản thân thực sự hạnh phúc khi được chồng ủng hộ công việc MC bởi ông xã của cô là người nổi tiếng trong khoản chiều vợ.

"Tôi cảm thấy rất áy náy khi chồng luôn phải theo giờ giấc của vợ. Bữa cơm gia đình hiếm có khi nào được ăn trước 21h00. Nhưng bù lại, tôi cảm thấy ấm áp khi ông xã luôn ở nhà đợi cơm mình. 

Chuyện ít người biết về ông xã giỏi giang, yêu chiều vợ hết mực của MC đình đám trên sóng Thời sự 19h-2
Nữ MC xinh đẹp tâm sự, để vợ yên tâm công tác, ông xã của cô luôn ở phía sau hỗ trợ.

Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ”, Hoài Anh kể.

Không lâu sau khi kết hôn, cặp vợ chồng này đã đón chào con gái đầu lòng. Hiện tại cô bé đã được 7 tuổi. Nhớ về quãng thời gian mang thai, cô dành cho người bạn đời những lời khen có cánh.

Chuyện ít người biết về ông xã giỏi giang, yêu chiều vợ hết mực của MC đình đám trên sóng Thời sự 19h-3
Gia đình hạnh phúc 3 người của nữ MC đình đám nhà đài.

"Khi biết vợ mang bầu, anh ấy luôn ở cạnh, chăm sóc tận tình. Từ việc bếp núc, đưa vợ đi khám thai đến lúc sinh con, chúng tôi đều không thuê giúp việc vì hai vợ chồng cùng hỗ trợ nhau mọi mặt", nữ MC của chương trình Thời sự 19h cho hay.

Và cũng từ khi có con, công việc MC Hoài Anh cũng bận rộn hơn nhiều. Cô nhớ lại những ngày đầu sinh em bé: "Bé là con đầu lòng nên tôi rất hồi hộp và luôn dõi theo với từng bước phát triển của con.

Chuyện ít người biết về ông xã giỏi giang, yêu chiều vợ hết mực của MC đình đám trên sóng Thời sự 19h-4Chuyện ít người biết về ông xã giỏi giang, yêu chiều vợ hết mực của MC đình đám trên sóng Thời sự 19h-5
Hoài Anh tâm sự cô luôn dõi theo từng bước đi của con gái.

Thêm một ngày bé biết làm một điều mới là cả nhà lại vỡ òa thêm một niềm vui. Tuy nhiên, cũng vì còn bỡ ngỡ nên chắc tôi cũng giống như bao bà mẹ trẻ khác, rất quan tâm thu thập kiến thức chăm sóc bé từ các mẹ, các chị, những người đi trước, và đặc biệt đọc nhiều sách báo, tìm thông tin trên các phương tiện truyền thông.

Thật may mắn, trên bước đường học hỏi đó, ông xã luôn ở bên động viên tôi".


T.H
Theo Vietnamnet


BTV Hoài Anh MC truyền hình