Hết đọ tài với Đông Nhi, 9X Quảng Nam lại gây bão khi cover 'điệu nhảy say rượu' của Mỹ Tâm

Xuất hiện trên mạng xã hội cách đây không lậu, hiện clip đã thu hút hàng chục nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận.

Cách đây không lâu, chàng trai có tên Đoàn Ngọc Sơn (sinh năm 1998, đến từ Quảng Nam) gây bão trên mạng xã hội khi cover vũ đạo của Chi Pu trong ca khúc Từ hôm nayCô Ba Sài Gòn của Đông Nhi. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, clip nhanh chóng thu hút hơn hàng trăm nghìn lượt xem.

Mới đây, chàng trai này tiếp tục là tâm điểm khi "bắt chước" điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm trong ca khúc Người hãy quên em đi. Không quá cầu kì về mặt trang phục nhưng 9X Quảng Nam đã gây bão khi tự tin biểu diễn ăn khớp từng động tác trong MV gốc.


Clip của 9X Quảng Nam cover lại điệu nhảy trong MV mới của ca sĩ Mỹ Tâm

Xuất hiện trên mạng xã hội không lâu, hiện clip thu hút hàng chục nghìn lượt xem cùng hàng trăm chia sẻ, bình luận. Bên cạnh sự thán phục, không ít cư dân mạng hào hứng mong chờ sản phẩm tiếp theo của anh chàng. Theo tìm hiểu, Sơn đang là sinh viên năm thứ 2 ngành Sư phạm Âm nhạc - trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

"Mình chưa từng học qua trường lớp nào về đào tạo vũ đạo. Ở clip cover này do mình học ở trên mạng. Đồng hành cùng mình trong clip là một cô bạn thân. Cũng như các clip trước, sản phẩm mới đây mình không mất quá nhiều thời gian cho việc luyện tập”, Sơn bày tỏ.

Hết đọ tài với Đông Nhi, 9X Quảng Nam lại gây bão khi cover điệu nhảy say rượu của Mỹ Tâm-1
Hình ảnh Sơn khá thuần thục trong từng điệu nhảy

Trước những ý kiến cho rằng, việc đăng tải các clip cover lên mạng xã hội để "câu like", chàng sinh viên khoa Sư phạm Âm nhạc thẳng thắn cho biết không cảm thấy buồn khi nghe lời nhận xét này.

"Nếu mọi người không thích thì clip sẽ không được chú ý nhiều đến vậy. Mình cảm thấy rất vui khi 3 sản phẩm của mình lại gây được chú ý", Sơn nói

Chia sẻ về dự định trong thời gian tới, 9X Quảng Nam cho biết vẫn tiếp tục ra các clip cover để phục vụ những ai đã và đang ủng hộ cho anh chàng.
 


T.H
Theo Vietnamnet


cover Mạng xã hội

Tin tức mới nhất