HH Kỳ Duyên tung ảnh vi vu Nhật Bản

Bình luận0

(2Sao) - HH Kỳ Duyên có chuyến đi du lịch thú vị tới đất nước hoa anh đào xinh đẹp.

Hoa hậu Việt Nam 2014 đang có chuyến du lịch thú vị ở đất nước Nhật Bản văn minh, xinh đẹp. Cách đây ít giờ cô nàng đã đăng tải nhiều hình ảnh khi mình đến đây. Cô cũng cho biết mình rất khâm phục đất nước Nhật Bản: "Có tận mắt thấy mới càng thấy phục người Nhật... Một đất nước thật đẹp và khác biệt..."

Được biết tháng 4 là khoảng thời gian hoa anh đào nở rộ bởi vậy đây chính là thời điểm lý tưởng để khách du lịch đến với đất nước Nhật Bản. Không chỉ có Kỳ Duyên mà nhiều sao Việt cũng tranh thủ sang thăm thú nơi đây như Lã Thanh Huyền, ca sĩ Ngọc Anh, Đàm Vĩnh Hưng...Hoa hậu Việt Nam khoe nét rạng rỡ khi tới Nhật Bản.Hoa hậu thư thái tận hưởng không gian mát lành.Tích cực trong việc điều chỉnh cân nặng cũng như đơn giản, tinh tế hơn
trong cách ăn mặc Kỳ Duyên nhận được nhiều lời
khen ngợi của mọi người.
Trước đó, Kỳ Duyên nhận không ít "gạch đá" do bị cho là làm "màu" trong việc bán dưa giúp người dân Quảng Nam. Nhiều người cho rằng cô nàng chỉ đến đểchụp hình để lên báo mà thôi. Ngay sau đó, người đẹp đã lên tiếng và cảm thấy buồn khi bị mọi người hiểu lầm.


Xử Nữ
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất