Hoa hậu Kỳ Duyên bị tố "làm màu" trong việc bán dưa hấu

Bình luận0

Sau khi bị tố, Kỳ Duyên đã có những dòng chia sẻ đượm buồn trên trang cá nhân sau tin bị tố "làm màu" trong việc bán dưa.

Hôm qua (14/4), HH Kỳ Duyên có đăng tải trên trang cá nhân một đoạn status kêu gọi bạn bè cùng các fan chung tay ủng hộ chương trình "Mỗi trái dưa, một tấm lòng", giúp đỡ người dân Quảng Nam. Trong đoạn chia sẻ, Kỳ Duyên còn có những tấm hình cô đang bê dưa từ thùng xe xuống.

Đoạn chia sẻ trên facebook của Kỳ Duyên ngày 14/4

Ngay sau khi thông tin này đăng tải trên các báo, đã có một số nguồn tin tố rằng Kỳ Duyên làm màu trong việc bán dưa. Thậm chí, có một người tự nhận là chứng kiến lúc HH Kỳ Duyên có mặt tại địa điểm bán dưa Hàng Bún. Cô nhanh chóng rời đi sau mấy phút có mặt ở đó. Thông tin này khiến nhiều người ngỡ ngàng và có phần giận giữ khi cho rằng Kỳ Duyên cố tình "làm màu" chụp ảnh update facebook chứ không hề có chuyện cô bán dưa.

Comment độc giả "tố" Kỳ Duyên

Liên lạc với HH Kỳ Duyên, cô cho biết mình khá ngỡ ngàng trước thông tin như vậy. Kỳ Duyên chia sẻ rằng không phải cô bán dưa mà cô là người đến mua dưa để ủng hộ đồng bào Quảng Nam. Tối hôm qua (14/4), khi nghe được thông tin có xe dưa về bán tại Hàng Bún, Kỳ Duyên chạy qua mua để ủng hộ. Tuy nhiên, do xe dưa về muộn, lúc dưa về, Kỳ Duyên có phụ các anh chị trong đội bán dưa bê những quả dưa từ thùng xe xuống để cân và mua. Sau khi mua dưa xong cô vội vã lên xe taxi để tới lớp học thêm tiếng Anh buổi tối. Vì muốn vận động bạn bè cùng mua dưa ủng hộ và cũng muốn tuyên truyền cho địa điểm bán dưa nên Kỳ Duyên đã update status và hình ảnh được chụp bằng điện thoại lúc cô có mặt ở địa điểm bán dưa để nhiều người có thể biết đến điểm bán dưa Hàng Bún và qua mua ủng hộ nhóm bán dưa tại đây.

Kỳ Duyên là người đến mua dưa ủng hộ chứ không phải trong nhóm người bán dưa
 tại điểm Hàng Bún tối qua (14/4)


Sau những thông tin trái chiều, Kỳ Duyên cũng đã viết tâm thư khá dài trên trang cá nhân với những tâm sự đượm buồn.

Kỳ Duyên viết những dòng tâm trạng khá buồn trên facebook

Toàn bộ tâm thư của Kỳ Duyên:

"Nghe tin hơn 3 tấn dưa hấu hôm qua bán hết vèo trong 10 phút mà thấy mừng quá... Nhưng cười được một chút lại cảm thấy buồn... Buồn khi đọc được ý kiến của vài người về những cảm xúc cá nhân của mình và mong muốn kêu gọi được càng nhiều người mua dưa thì càng tốt... chỉ thế thôi... chỉ thế thôi mà...

Ai ai cũng thấp thỏm chờ xe dưa chậm chuyến về đến nơi không dập nát... Rồi nâng niu từng chút một để sáng hôm sau phục vụ bà con... Vốn chỉ muốn ghé tới mua dưa ủng hộ người dân Quảng Ngãi đang phải khóc ròng...  Rồi là xem các anh các chị cần giúp gì không... Em cũng sức dài vai rộng như thế, bê dưa được mà. Tiếc quá xe về muộn, lịch học thêm thì lại sát giờ. Em chỉ có thể giúp anh chị được bấy nhiêu... Chứ em muốn phụ bán dưa lắm lắm...

Hôm nay trong 1 khoảnh khắc...thấy mình 19 tuổi rồi mà sao như còn bé nhỏ quá... Bé nhỏ nên chắc vẫn còn buồn lắm khi đọc phản hồi của công chúng... Bé nhỏ nên nói gì làm gì cũng lo sợ không đúng... Và cũng bé nhỏ để phải dè chừng khi muốn chia sẻ cảm xúc của mình... Nghe tin bán dưa là chỉ biết lao đến mà chẳng nghĩ suy tính toán gì... Dưa hấu ngọt...mà sao cứ thấy buồn..."

Theo Trí Thức Trẻ

Tin tức mới nhất