Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, H'Hen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi

Các hoa hậu của Mỹ, Canada, Cộng hòa Dominican... để lại những lời ngợi khen trước vẻ đẹp vô cùng cuốn hút của H'Hen Niê.

Tham dự một sự kiện mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê gây bất ngờ khi biến hóa bản thân với diện mạo mới. Như một "tắc kè hoa", người đẹp Ê Đê sắm vai một cô nàng cá tính nổi loạn với tóc bạch kim, trang phục màu sắc và phụ kiện to bản hoành tráng.

Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, HHen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi-1
H'Hen Niê lột xác với tóc tém bạch kim, trang phục màu sắc và phụ kiện cá tính.

Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, HHen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi-2Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, HHen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi-3
Vẻ đẹp mạnh mẽ, sắc sảo hút hồn của đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Ngay sau khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất lên mạng xã hội, H'Hen Niê nhận được vô số phản hồi tích cực với lần xuất hiện này. Ai nấy đều ngợi khen chân dài Ê Đê là một hoa hậu rất "fashion", biết nắm bắt những xu hướng thời trang mới. 

Đáng chú ý, nhiều hoa hậu trên thế giới cũng bị diện mạo mới của H'Hen Niê cuốn hút. Sarah Rose Summers - Hoa hậu Mỹ 2018 và cũng là bạn thi của H'Hen Niê tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 trầm trồ: "Tôi đã xem hình ảnh của bạn 157300261 lần". 

Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, HHen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi-4
Hoa hậu Mỹ 2018 xem hoài không chán diện mạo mới của H'Hen Niê.

Hoa hậu Cộng hòa Dominican 2018 - Aldy Bernard phải thốt lên: "Một cô gái tuyệt vời". Hoa hậu Hoàn vũ Canada 2017 - Lauren Howe cũng thể hiện sự ngạc nhiên trước biến hóa khôn lường của mỹ nhân Việt Nam. 

Hoa hậu Hoàn vũ Tây Ban Nha 2018 - mỹ nhân chuyển giới Angela Ponce - thể hiện sự yêu thích H'Hen Niê: "Wow, một nữ hoàng sắc đẹp thực sự!".

Gây chú ý không kém, Hoa hậu Hoàn vũ Nicaragua 2018 - Adriana Paniagua đánh giá: "Ôi trời ơi, bạn thực sự quá hoàn hảo đi"...

Khoe diện mạo mới với tóc bạch kim, HHen Niê khiến một dàn hoa hậu trên thế giới phải trầm trồ khen ngợi-5
Angela Ponce và rất nhiều hoa hậu quốc tế khác phải trầm trồ vì H'Hen Niê.

Tuấn Kỳ
Theo Vietnamnet


Angela Ponce H'Hen Niê Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
Trông Hen đẹp nổi bật

Tin tức mới nhất